Csgo

Tai nghe tốt nhất khi chơi Counter-Strike 2

Để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể trong Counter-Strike 2, chất lượng âm thanh có thể mang lại lợi thế đáng giá. Tận dụng tối đa tính năng này bằng cách chọn tai nghe tuyệt vời theo hướng dẫn của chúng tôi.

Thiết kế âm thanh tốt là một khía cạnh được đánh giá thấp trong thiết kế và sáng tạo trò chơi, nhưng Counter-Strike 2 là một trong những trò chơi có thể là công cụ quan trọng giúp bạn thể hiện tốt nhất vì nó tự hào có một số thiết kế âm thanh tuyệt vời.

 

Một chiếc tai nghe tốt có thể giúp bạn nghe tiếng bước chân hoặc xác định hướng tiếng súng phát ra. Có thể nghe và giải mã các tín hiệu âm thanh trong trò chơi là một kỹ năng cần có một chiếc tai nghe tốt để phát triển, nhưng làm thế nào để bạn chọn được mẫu phù hợp khi trên thị trường có quá nhiều mẫu?

 

Dưới đây là danh sách các loại tai nghe tốt nhất dành cho Counter-Strike 2, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình.

AceZone A-Spire

AceZone A-Spire là lựa chọn phổ biến trong cộng đồng CS2 ngày nay

 

Đừng để thiết kế đơn giản của AceZone A-Spire làm bạn thất vọng. Chiếc tai nghe này sở hữu một số công nghệ đáng kinh ngạc giúp nó vượt lên trên những chiếc tai nghe còn lại. Ngoài micrô khử tiếng ồn, loại micrô thực sự chặn phần lớn âm thanh – chúng tôi đã thử nghiệm nó trên máy bay và nó mang lại điều gì đó đặc biệt.

A-Spire có thể cho phép bạn nghe âm thanh “sớm hơn” so với hầu hết các tai nghe khác trong danh sách này. Điều này không được thực hiện thông qua bloatware hay bất cứ thứ gì mà thông qua phần cứng. Valve luôn có khung cảnh âm thanh lớn hơn nhiều trong Source engine, nhưng tai nghe, tai nghe nhét tai và tai nghe truyền thống không có quyền truy cập vào nó. Điều này chủ yếu liên quan đến phần cứng bên trong và hiếm khi nó có thể “nghe thấy” xa hơn bạn mong đợi.

AceZone A-Spire cũng có khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời, giúp chặn phần lớn âm thanh, giúp việc tập trung vào trò chơi dễ dàng hơn nhiều. Điều hữu ích là ứng dụng của họ, truy cập thiết bị qua Bluetooth năng lượng thấp, cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh khi đang di chuyển qua điện thoại thay vì thêm nhiều phần mềm hơn vào PC.

Audeze Maxwell

Audeze là một nhà sản xuất tai nghe nhỏ khác thuộc sở hữu của Sony. Sản phẩm chính của họ là phòng thu siêu cao cấp và tai nghe nghe. Chúng ta đang nói về phạm vi bốn con số. Nhưng, Maxwell thì khác.

Audeze đã thử nghiệm lĩnh vực chơi game trong vài năm. Penrose và Mobius không bao giờ hoàn toàn mắc kẹt khi hạ cánh nhưng cung cấp các tính năng cực kỳ thú vị. Chúng tôi cũng đã đánh giá LCD-GX, một tai nghe chơi game tập trung vào audiophile. Mặc dù GX rất tuyệt vời nhưng nó cũng có giá 900 USD.

Maxwell cung cấp hiệu suất kém hơn GX nhưng vẫn mang đến mức độ chú ý của người mê âm thanh đến từng chi tiết trong công nghệ. Nó cũng có giá $ 299. Điều quan trọng ở bộ tai nghe chơi game thứ tư của Audeze là nó mang lại độ rõ nét tuyệt vời trong trò chơi. Mặc dù không phức tạp như AceZone nhưng nó mang lại âm thanh sấm sét về chất lượng âm thanh tổng thể, với trải nghiệm chơi game tuyệt vời về độ sâu.

Logitech G Pro X 2

Logitech G Pro X 2 chính là lựa chọn đầu tiên của các game thủ CS

 

Logitech đã trở thành thiết bị chủ yếu trong nhiều thiết lập chơi game kể từ Counter-Strike 1.6. Từ những người trong chúng ta sử dụng nhựa rời với nút bịt tai có lông cho đến thời hiện đại, nơi chúng ta có thể chơi ở các giải đấu lớn với G Pro X 2.

Có một lý do khiến nhiều người chơi bị thu hút bởi G Pro X 2. Chất lượng âm thanh của nó rất tuyệt vời, mang đến cho bạn một không gian âm thanh phù hợp để bạn đắm mình và tập trung. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy nó mang lại chiều sâu tuyệt vời cho trò chơi, với thế giới chung mà chúng tôi đưa vào để phát huy tối đa công sức làm việc chăm chỉ của đội ngũ âm thanh.

Logitech cũng trang bị kết nối không dây Lightspeed của họ trên G Pro X 2, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa độ trễ hoặc có dây. Kết nối Lightspeed cho phép G Pro X 2 hoạt động ở mức độ tương tự như khi nó có dây, do đó bạn sẽ không bị tắc bàn làm việc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *