Tekken 8 mạnh đến mức nào trong thời kỳ hoàng kim của game đối kháng? Đối kháng Đối kháng

Tekken 8 mạnh đến mức nào trong thời kỳ hoàng kim của game đối kháng?

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta hiện đang tận hưởng thời kỳ hoàng kim của trò chơi đối kháng. Chỉ riêng trong năm 2023, Street Fighter 6 và Mortal Kombat 1 đều được phát hành với sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Thời kỳ thịnh vượng của game đối kháng

Các trò chơi đối kháng lớn chưa bao giờ có hình thức phong phú như vậy cùng một lúc trong lịch sử trước đây của chúng. Thông thường, khi một trò chơi đang trong giai đoạn bỏ hoang, như các trò chơi 360 đầu tiên của Mortal Kombat và Tekken, Street Fighter, cùng Street Fighter 4.

Tekken 8 luôn có vị thế riêng trong làng game đối kháng

Ngược lại, khi Street Fighter và Mortal Kombat đang ở trong tình trạng ảm đạm về chất lượng loạt game của họ trong kỷ nguyên PS1, Tekken đã dẫn đầu và trở thành trò chơi chiến đấu nổi bật trên hệ máy console đời đầu của Sony. Giờ đây, với một số game đối kháng xuất sắc khác trên thị trường, Tekken 8 sẽ phải nổi bật để thu hút những game thủ trong các giải đấu game đối kháng có thể bị loại khỏi Street Fighter và Mortal Kombat.

Vì sao Tekken lại hấp dẫn?

Cho đến nay, Tekken đều cho cảm giác tuyệt vời. Nó cực kỳ cứng, mượt mà và trông thật tuyệt vời. Lối chơi đã khiến Tekken 8 có cảm giác như nó sẽ được nhớ đến như một tác phẩm kinh điển của loạt phim, nhưng điều đảm bảo điều đó là các chế độ sẽ có trong trò chơi.

Chế độ câu chuyện trong trò chơi đối kháng đang ở đỉnh cao mọi thời đại và Tekken 7 cũng không ngoại lệ, vì vậy chúng tôi rất mong được thấy cốt truyện tiếp tục. Tekken luôn được chú ý nhiều trong các câu chuyện của mình và từ những gì chúng ta đã thấy về Tekken 8, truyền thống vĩ đại đó sẽ tiếp tục.

Tekken 8 nổi bật nhờ cốt truyện có chiều sâu

 

Một trò chơi chiến đấu sẽ chẳng là gì nếu không có đội hình của nó và Tekken 8 đang mang lại sức nóng. Danh sách đầy đủ của Tekken 8 kết hợp các nhân vật cũ được yêu thích với một số nhân vật mới thú vị. Vẫn chưa rõ liệu bất kỳ điều nào trong số chúng có đủ tác động để lọt vào Tekken 9 hay không, nhưng ngay cả khi chúng không phải là điều đáng nhớ nhất, thì Tekken 8 luôn mang cho chúng ta cảm giác được chiến đấu với nhiều chiêu thức ấn tượng.

Tekken 8 gần như chắc chắn sẽ rất hay, nhưng liệu nó có đạt được mức độ xuất sắc cần có trong không gian game đối kháng hiện đại không? Điều đó vẫn chưa được nhìn thấy rõ. Có một nhóm người chơi mà Tekken là trò chơi chính của họ sẽ đổ xô vào nó, nhưng để trò chơi duy trì trạng thái lành mạnh, họ sẽ phải vật lộn để giành lại những người chơi bình thường yêu thích trò chơi chiến đấu theo hướng giải trí đơn thuần. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *