The Crew 1 sẽ không thể chơi được vào mùa xuân năm 2024 Thể thao Thể thao

The Crew 1 sẽ không thể chơi được vào mùa xuân năm 2024

Ubisoft đã mang đến cho người hâm mộ trò chơi The Crew gốc một số tin tức đau lòng vào năm mới. 

Nhà phát hành Far Cry thông báo rằng trò chơi đua xe thế giới mở của họ sẽ không được niêm yết trên tất cả các cửa hàng trực tuyến và có thể chơi được cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2024.

The Crew 1 hiện tạm ngưng

Trong một bài đăng trên blog trên trang web của Ubisoft, nhóm Ubisoft Ivory Tower đã thông báo rằng The Crew 1 sẽ không thể chơi được sau ngày 31 tháng 3 năm 2024. Các nhà phát triển cho biết lý do ngừng hoạt động trò chơi là do các hạn chế về cấp phép và cơ sở hạ tầng máy chủ sắp tới.

Sau ngày 31 tháng 3, người chơi không thể truy cập vào máy chủ của trò chơi trên bất kỳ nền tảng nào. Điều này bao gồm Xbox 360, Xbox One, PS4, PC và Amazon Luna. Tuy nhiên, những người chơi gần đây đã mua trò chơi có thể đủ điều kiện được hoàn tiền bằng cách xem chính sách hoàn tiền của nhà xuất bản tại đây.

The Crew đang gặp nhiều lỗi trước khi ra mắt

 

Mặc dù trò chơi The Crew đầu tiên sẽ ngoại tuyến, Ubisoft vẫn đảm bảo với người hâm mộ rằng sự ủng hộ sẽ tiếp tục dành cho The Crew 2 và gần đây đã phát hành The Crew Motorfest. Bài đăng như sau:

“Chúng tôi hiểu rằng điều này có thể gây thất vọng cho những người chơi vẫn thích The Crew, nhưng nó đã trở nên cần thiết do cơ sở hạ tầng máy chủ sắp tới và những hạn chế về cấp phép. Việc ngừng hoạt động một trò chơi và đặc biệt là trò chơi đầu tiên của chúng tôi nên không phải là điều chúng tôi xem nhẹ.”

Mục tiêu của chúng tôi vẫn là duy trì cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi lái xe hành động tốt nhất cho người chơi và để mang lại trải nghiệm đó, chúng tôi đang tiếp tục cung cấp nội dung và hỗ trợ mới cho The Crew 2 và The Crew Motorfest mới ra mắt gần đây.”

Một chút về The Crew 1

The Crew hứa hẹn sẽ là game đua xe đỉnh cao trong năm 2024

 

The Crew là một game đua xe cực kỳ tham vọng của Ubisoft. Tiền đề của trò chơi là để người chơi cạnh tranh trong một thế giới mở lấy bối cảnh trên toàn nước Mỹ. Người chơi có thể lái xe liền mạch từ Los Angeles đến New York chỉ trong vài phút.

Tuy nhiên, trong khi ý tưởng của nhà phát triển rất tuyệt vời thì việc thực hiện trò chơi lại không được tốt bằng. Trò chơi có cơ chế thế giới mở giống như các tựa game khác của Ubisoft, như The Division và Far Cry 4. Thật không may, các trò chơi thế giới mở rất rộng lớn nhưng lại rất trống rỗng với những tính năng tẻ nhạt và hi vọng The Crew sẽ không như thế trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *