Đa thể loại Đa thể loại

Thông tin mới nhất về Pokemon United năm 2024

 

Các thông tin rò rỉ Unite mới đã được khai thác dữ liệu, tiết lộ Pokemon sáng bóng đầu tiên của Miriadon, Falinks, Ceruledge và Unite.

 

Máy chủ thử nghiệm công khai của Pokemon Unite đã được cập nhật lại và nếu bạn đã ở đây đủ lâu thì bạn sẽ biết điều đó có nghĩa là gì. ElChicoEevee có một gói rò rỉ Unite hoàn toàn mới được tìm thấy thông qua datamine. Khi Ngày Pokemon sắp đến gần, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều thứ mới được hướng tới Unite để ăn mừng. Chúng ta hãy nhìn vào tất cả mọi thứ chúng ta biết.

 

Pokemon mới

Miraidon

Miraidon là pokemon rất được yêu thích trong tựa game Violet

 

Mọi người hãy chuẩn bị tinh thần nhé, một Pokemon “Giấy phép EX” khác sắp đến với chúng ta. Pokemon huyền thoại được tìm thấy trong Pokemon Violet sẽ được thêm vào trò chơi với tư cách là Kẻ tấn công. Ngày phát hành dự kiến là Ngày Pokemon, 27 tháng 2. Mặc dù chưa biết Miraidon có phát hành miễn phí hay không nhưng tất cả các Pokemon ăn mừng như thế này trước đây đều được phát hành miễn phí thông qua sự kiện. Dưới đây là những điểm nổi bật về những gì Miraidon có thể làm trong trò chơi.

  • Tạo địa hình điện và vùng mục tiêu “làm suy yếu”
  • Bắn các cuộc tấn công từ xa và thậm chí sử dụng các đòn tấn công aoe tự động tìm kiếm.
  • “Trôi” Vào kẻ địch bằng chiêu Electro Drift và gây sát thương kiểu thực thi

     Sử dụng năng lượng Aeos để tăng cường hiệu ứng của Địa hình Điện

Falinks

Công cụ toàn diện mới nhất của Unite chỉ đơn giản là 6 chàng trai nhỏ. Tuy nhiên, những chàng trai nhỏ bé có tinh thần đồng đội đáng sợ. Falinks sẽ là một game toàn diện và rất có thể sẽ phát hành vào tháng Tư. Thiết kế của Falinks trong Unite dường như dựa trên “Hình thành” mà bạn có thể đặt tùy thuộc vào động tác bạn chọn. No Retreat đặt bạn trong đội hình kề vai và tập trung vào việc gây ra rất nhiều sát thương nhưng bạn bị khóa về một hướng trong khi tấn công. Beat Up cho phép bạn cử các thành viên trong nhóm của mình đi gây sát thương riêng biệt với nhóm trong một thời gian ngắn. Tất cả điều này nghe có vẻ thú vị nhưng hoạt ảnh ghi điểm có thể là phần hay nhất. Họ đứng chồng lên nhau để ghi bàn. 

Ceruledge

Thật không may, những người khai thác dữ liệu không thể nhận được nhiều thông tin về Ceruledge vào thời điểm này, nhưng nó sẽ được phát hành dưới dạng All Rounder. Nhưng có thể nói rằng chúng tôi rất vui mừng với phiên bản dự kiến này vì chúng tôi có thể đánh dấu một Pokemon trong danh sách Truy nã gắt gao nhất của mình!

Shiny Pokemon

Shiny Pokemon có hình dáng đặc biệt hơn các Pokemon thường

 

Shiny Pokemon hay Pokemon đặc biệt cuối cùng đã tìm được đường đến Pokemon Unite và được cho là thông qua một vật phẩm trong trò chơi mà bạn phải mua. Không có gì ngạc nhiên khi thấy mỹ phẩm trả phí trong một trò chơi dịch vụ trực tiếp, nhưng điều khiến người hâm mộ thích thú là các mỏ dữ liệu đã tiết lộ rằng bình xịt sáng bóng cũng cung cấp thêm chỉ số cho Pokemon của bạn.

  • 50 mã lực
  • 5 tấn công
  • 8 đòn tấn công đặc biệt

Những chỉ số này cực kỳ thấp và nhìn chung không đáng kể, nhưng tiền lệ về một loại mỹ phẩm trả phí mang lại lợi thế cạnh tranh trong trò chơi là một điều đáng sợ. Tất cả chúng ta đều nghi ngờ rằng chúng ta đang thiếu một số thông tin quan trọng về mặt hàng mới này.

Pokemon hoang dã cũng được điều trị Shiny. Rất có thể để ăn mừng cùng với Pokemon Anime Shiny Rayquaza sẽ xuất hiện trên Theia Sky Ruins.

Pokemon Battle Pass mới

Một Battle Pass khác sẽ sớm được ra mắt và trung tâm sẽ là Meowscarada. Mặc dù không có hình ảnh nào của Battle Pass bị rò rỉ nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ giống với phong cách Battle Pass của Delphox vì chúng sẽ sử dụng cùng một nền.

Chế độ trò chơi chỉ có rồng mới

Chế độ phong cách URF của Unite, Full Fury, đang quay trở lại nhưng có một chút thay đổi. Chỉ Pokemon hệ Rồng mới có thể tham gia. Ngoài ra, chế độ mới này sẽ ra mắt Regidrago to Unite dưới dạng Pokemon hoang dã. Không rõ liệu điều này có nghĩa là Regidrago cuối cùng sẽ thoát khỏi chế độ sự kiện hay không nhưng tính đến thời điểm hiện tại, nó sẽ chỉ dành riêng cho sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *