Valorant

Tìm hiểu kỹ năng của Killjoy trong Valorant

Killjoy luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho Đặc vụ Sentinel trong Valorant và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng cô ấy một cách hiệu quả!

 

Killjoy là Đặc vụ canh gác ở Valorant, người rất giỏi trong việc khóa các địa điểm và cung cấp thông tin có giá trị cho nhóm của mình. Bộ kỹ năng của cô chứa các công cụ có thể làm chậm các cú đẩy, kiểm soát bản đồ, gây nhiều sát thương và tiết lộ vị trí của kẻ thù.

 

Đây cũng là một Đặc vụ thích chiến đấu gián tiếp, gây rắc rối cho đội địch hơn là tham gia chiến đấu trực tiếp. Nếu điều đó nghe có vẻ giống với sở thích của bạn, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu này, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các khả năng của Đặc vụ mà bạn có thể thực hiện với Killjoy!

Nanoswarm

Killjoy là đặc vụ có nhiều kỹ năng thú vị

 

Mô tả khả năng chính thức: Trang bị một quả lựu đạn Nanoswarm. CHÁY để ném lựu đạn. Khi hạ cánh, Nanoswarm sẽ hoạt động bí mật. KÍCH HOẠT Nanoswarm để triển khai một đàn nanobot gây thiệt hại.

Nanoswarm của Killjoy là một khả năng lựu đạn tạo ra một khu vực hình tròn gây sát thương cho kẻ thù bên trong nó (thường được gọi là “molly” và bạn có thể kích hoạt nó từ bất kỳ vị trí nào trên bản đồ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là lựu đạn có thể nhìn thấy được kẻ thù, cho phép chúng bắn và tiêu diệt nó. Nói tóm lại, khả năng này được sử dụng tốt nhất để ngăn chặn cây Spike hoặc phá hủy nó, vì nó có thể được đặt như một cái bẫy và được kích hoạt khi kẻ thù đến gần nó.

Alarmbot

Mô tả khả năng chính thức: TRANG BỊ một Alarmbot bí mật. CHÁY để triển khai bot săn lùng kẻ thù trong phạm vi. Sau khi đạt được mục tiêu, bot phát nổ và áp dụng Vulernable. GIỮ THIẾT BỊ để triệu hồi bot đã triển khai.

Alarmbot là một khả năng có thể định vị để phát hiện kẻ thù và áp dụng debuff Dễ bị tổn thương, về cơ bản có nghĩa là chúng nhận được lượng sát thương gấp đôi so với bình thường. Nó cũng hoạt động hoàn hảo như một công cụ tiết lộ vị trí của kẻ thù, vì nó thường sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào khả năng này được kích hoạt.

Tháp pháo

Tháp pháo chính là khả năng khá bá đạo của Killjoy

 

Mô tả khả năng chính thức: TRANG BỊ một tháp pháo. CHÁY để triển khai một tháp pháo bắn vào kẻ thù theo hình nón 180 độ. GIỮ THIẾT BỊ để thu hồi tháp pháo đã triển khai.

Tháp pháo của Killjoy là một khả năng dễ sử dụng, có thể phát hiện và bắn kẻ thù trong một phạm vi cụ thể. Nó bắn 3 viên mỗi phát, mỗi viên gây 8 sát thương ở khoảng cách lên tới 20m, 6 sát thương từ 20m đến 35m và 4 sát thương từ khoảng cách 35m trở lên. Hơn nữa, Tháp pháo có 125 HP và sẽ ngừng hoạt động nếu Killjoy di chuyển quá xa nó.

Đừng quên rằng nếu Tháp pháo bị phá hủy, bạn sẽ phải đợi 45 giây trước khi đặt một tháp pháo khác hoặc 20 giây nếu bạn nhớ lại nó.

Lockdown (Khả năng tối thượng)

Mô tả khả năng chính thức: TRANG BỊ thiết bị Khóa. FIRE để triển khai thiết bị. Sau một thời gian dài, thiết bị sẽ giam giữ tất cả kẻ thù bị bắt trong bán kính. Thiết bị có thể bị kẻ thù phá hủy.

Khả năng tối thượng của Killjoy, Lockdown, là một thiết bị có thể đặt được, tạo ra một mái vòm lớn để bẫy và giam giữ bất kỳ kẻ thù nào bị mắc kẹt trong đó trong 8 giây. Trong thời gian này, họ không thể làm gì khác ngoài việc di chuyển với tốc độ chậm. Lockdown có 200 HP và có thể bị phá hủy bởi vũ khí và khả năng của kẻ thù. Và vì bạn thực sự có thể tương tác với nó nên việc đặt nó ở một nơi an toàn là cực kỳ quan trọng.

Khóa chặt là một công cụ hiệu quả để dọn sạch kẻ thù khỏi nơi ẩn náu, khi tấn công hoặc bảo vệ Trang web Spike. Ví dụ: khi tấn công, nó có thể loại bỏ kẻ thù đang phòng thủ và cho đội của bạn thời gian để chuẩn bị và thiết lập để bảo vệ địa điểm. Khi phòng thủ, nó có thể ngăn chặn kẻ thù tấn công hoặc tấn công bạn, buộc chúng phải rút lui hoặc gần như có nguy cơ tử vong.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *