Đa thể loại Đa thể loại

Tìm hiểu về Boxy Boo Trong Poppy Playtime

Boxy Boo của Poppy Playtime là một món đồ chơi gây tò mò và đáng sợ, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để kể cho bạn mọi thứ bạn cần biết về anh ấy, bao gồm cả tính cách của anh ấy.

 

Có rất nhiều đồ chơi giận dữ được coi là nhà của nhà máy Playtime Co., một trong số đó là Boxy Boo của Poppy Playtime. Đừng lo lắng nếu bạn không quen với con jack giống quái vật ma quái trong hộp, vì chúng tôi sẵn sàng kể cho bạn mọi thứ bạn cần biết về anh ấy. Chúng ta điểm qua lịch sử, vai trò của anh ấy trong trò chơi, ngoại hình, tính cách, v.v.

 

Boxy Boo của Poppy Playtime là ai?

Playtime Co. đã tạo ra Boxy Boo vào năm 1966, có nghĩa là bản phát hành của anh ấy sẽ muộn hơn Bron’s 5 năm. Thật không may, anh ấy không thành công như những người như Bron, Poppy và Huggy Wuggy, nghĩa là khi đến thời điểm cho đội hình linh vật vào những năm 90, anh ấy đã bị mắc kẹt trên kệ. Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn đối với món đồ chơi tội nghiệp này, vì trong khi hiệu suất bán lẻ của anh ấy không đủ tốt, Playtime Co. đã tìm ra cách sử dụng anh ấy thông qua một loạt thử nghiệm.

Boxy Boo có tạo hình đáng sợ nhưng cũng khá ngộ nghĩnh

 

Boxy Boo mà bạn gặp trong Project Playtime là một phần của sáng kiến cơ thể lớn hơn, một loạt thí nghiệm với mục đích biến những đứa trẻ mồ côi nghèo thành những món đồ chơi khổng lồ. Như bạn có thể đoán, Boxy Boo này là một trong những ứng cử viên thành công.

Để tìm hiểu sâu hơn một chút về lịch sử của Boxy Boo, anh ta là một trong những đồ chơi tham gia vào vụ thảm sát Playtime Co. năm 1995, trong đó đồ chơi giết chết nhiều nhân viên. Ngoài Boxy Boo còn có Prototype, CatNap, Mommy Long Legs và Mommy Long Legs cũng tham gia. Tiến thêm một bước nữa, Boxy, Mommy và Huggy sẽ giết bất kỳ nhà khoa học nào dám quay lại nhà máy để tiếp tục Sáng kiến Người bạn lớn.

Vai trò của Boxy Boo trong câu chuyện là gì?

Mặc dù không có dấu vết của Boxy Boo trong Poppy Playtime Chương 1 hay Poppy Playtime Chương 2, nhưng anh ấy có xuất hiện chớp nhoáng trong Deep Sleep trong băng video The Hour of Joy. Ở đây bạn sẽ thấy anh ta quái dị đến mức nào khi món đồ chơi này giết chết nhiều nhân viên. Trên thực tế, chính đoạn clip này khiến chúng ta tin rằng anh ấy có thể có một vai trò nổi bật hơn trong câu chuyện về sau.

Tính cách của Boxy Boo

Boxy Boo là một trong 4 món đồ chơi đáng sợ trong Poppy Playtime

 

Trước những thí nghiệm khủng khiếp, Boxy Boo là một món đồ chơi vui nhộn và tràn đầy năng lượng, thích chơi đùa dù bản tính vụng về. Nghe có vẻ hay phải không? Chà, sau các thí nghiệm, thái độ của anh ta thay đổi, khiến anh ta trở thành một con thú man rợ muốn xé xác con người. Điều đáng sợ hơn là anh ấy là một người kiên nhẫn nên không gặp khó khăn gì trong việc chờ đợi thời điểm hoàn hảo để tấn công.

Sự xuất hiện của Boxy Boo

Hiện tại, ngoại hình thực sự duy nhất mà Boxy Boo có là một trong những nhân vật có thể điều khiển được trong Project Playtime. Tuy nhiên, sau phần kết của Poppy Playtime Chương 3, chúng tôi tin rằng rất có thể Boxy Boo sẽ xuất hiện trong Poppy Playtime Chương 4, và vâng, đó là vì chúng tôi nghĩ hắn có thể là nhân vật phản diện tiếp theo.

Ngoài ra, Boxy Boo vẫn chưa phải là nhân vật đáng sợ nhất của Poppy Playtime bởi thế giới này chứa đựng vô vàn thứ kỳ quái hon thế nữa.

 

Vậy là bạn đã có mọi thứ bạn cần biết về Boxy Boo của Poppy Playtime. Hi vọng bạn sẽ thích nội dung bài viết này. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *