Timado của Tundra Esports thông báo tìm kiếm đội mới DOTA2

Timado của Tundra Esports thông báo tìm kiếm đội mới

Enzo “Timado” Gianoli, người chơi vị trí số một của Tundra Esports, đã tuyên bố tìm kiếm một đội mới. 

Thông tin về Timado tìm bến đỗ mới

Trong một tweet, Timado đã đăng “LFT” – một từ viết tắt phổ biến trong thể thao điện tử cạnh tranh cho biết rằng một người chơi đang tìm kiếm một đội mới. Chàng trai 23 tuổi gần đây đã gia nhập Tundra cùng với các đồng đội trong Team Undying sau khi được TSM cho ra mắt sau The International 12 (TI12). Tundra Esports vẫn chưa bình luận hoặc xác nhận quan điểm của mình về việc một tuyển thủ sẽ ra đi tại thời điểm viết bài này.

Timado vẫn đang loay hoay tìm bến đỗ mới

 

Timado đăng LFT trên Twitter, đề nghị anh rời Tundra Esports. Vào cuối mùa giải bận rộn thay đổi đội hình, Timado bất ngờ tiết lộ mong muốn tìm kiếm một đội mới. Ngoài một dòng tweet nêu rõ LFT, có rất ít thông tin về thông báo này.

 

Đội hình Tundra nếu không có Timado 

Đội hình của Tundra trong kịch bản này sẽ có những cầu thủ sau, và mùa giải sắp tới cần một vị trí mới.

    TBD

    Jonathan “Bryle” Santos

    Ilyas “kasane” Gainullin

    Aleksandr “Immersion” Khmelevskoi

    Matthew “Whitemon” Filemon

    David “MoonMeander” Tan (coach)

 

Immersion là tuyển thủ cuối cùng gia nhập nhóm này sau Matthew “Ari” Walker, vị trí thứ 4, rời OG sau TI12. Lần cuối cùng Timado tham gia cùng Tundra là tại ESL One Kuala Lumpur 2023, nơi sau khởi đầu thuận lợi ở vòng bảng, đội đã bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp trước BetBoom Team, kết thúc ở vị trí thứ 7-8. Đây là sự kiện đầu tiên của nhóm với Tundra kể từ khi họ được chọn ngay sau khi được giải phóng khỏi TSM, đội đã rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp Dota 2 Bắc Mỹ.

Tundra Esport liệu có sống tốt nếu thiếu Timado?

 

Trong ba năm qua, Timado, Bryle và MoonMeander đã trở thành nòng cốt trong đội hình của TSM và Tundra, khởi đầu là Team Undying. Từ năm 2021 đến năm 2023, họ đạt được thành công ở mức trung bình, đứng thứ hai tại ESL One Stockholm Major 2022 và BetBoom Dacha, nhưng không giành được bất kỳ sự kiện quan trọng nào ngoài Dota Pro Circuit (DPC), nơi họ thường đánh bại Shopify Rebellion (trước đây là Evil Geniuses) để giành chiến thắng vị trí hàng đầu.

 

Timado – một thành viên chủ chốt của Tundra trong những năm qua, hiện đang tìm kiếm một đội mới, báo hiệu một sự thay đổi tiềm năng trong bộ đôi cốt lõi của Tundra. Một thông báo chính thức từ tổ chức nêu chi tiết về sự thay đổi và giới thiệu người chơi gánh đội mới sẽ làm rõ tình hình hiện vẫn còn khá mơ hồ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *