Pure để trở lại với tư cách là một người gánh vác? DOTA2

Tin đồn: Pure có thể tham gia Tundra Esports

Khi bắt đầu năm mới, Offlaner Ivan “Pure~” Moskalenko của BetBoom Team nhận thấy mình là trung tâm của một tin đồn khác. 

Một bài đăng từ kênh Telegram được cho là đã đề xuất sự trở lại của Pure với tư cách là người chơi gánh đội cho Tundra Esports. Cầu thủ 19 tuổi người Nga hiện nằm trong danh sách không hoạt động của Đội BetBoom để tập trung vào sức khỏe của anh ấy như đội tuyên bố. Cần lưu ý rằng những tin đồn trước đó cho thấy Pure có thể tham gia Nigma Galaxy với tư cách là offlaner mới.

Pure để trở lại với tư cách là một người gánh vác?

Tuyển thủ 19 tuổi người Nga Pure có thể sẽ chơi với tư cách là người gánh đội mới cho Tundra Esports theo đề xuất của một bài đăng trên Telegram. Nếu điều này trở thành hiện thực, điều đó có nghĩa là Tundra Esports sẽ thay thế tuyển thủ người Peru Enzo “Timado” Gianoli, người đã từng có kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí tuyển thủ cho các đội như Virtus.pro và Entity. Điều thú vị là trong một tweet, Timado đã đăng “LFT” (Tìm kiếm đội) đưa ra những dấu hiệu mạnh mẽ về khả năng Pure chuyển sang Tundra Esports với tư cách là người gánh vác mới.

Pure là tuyển thủ DOTA 2 đầy tiềm năng

 

Pure chuyển sang vai trò offlane khi gia nhập Đội BetBoom vào ngày 8 tháng 12 năm 2022. Telegram cũng cáo buộc rằng Pure có thể đã được một đội khác mua lại thay vì chỉ ngừng hoạt động trong Đội BetBoom, số tiền mua lại được suy đoán là khoảng 500.000 USD.

 

Những tin đồn trước đó cho rằng Pure có thể tham gia Nigma Galaxy với tư cách là offlane mới cho mùa giải 2024. Bây giờ, với những tin đồn mới về việc Pure gia nhập một đội khác, suy đoán trước đó về việc mua lại từ một đội khác càng có sức nặng hơn.

 

Đội hình dự kiến của Tundra Esports nếu có Pure

Nếu những tin đồn mới nhất về việc Pure gia nhập Tundra Esports với tư cách là người mang mới của nó là sự thật thì đội hình sẽ như sau:

    Ivan “Pure~” Moskalenko

    Jonathan Bryle “Bryle” De Guia

    Ilyas “kasane” Gainullin

    Aleksandr “Immersion” Khmelevskoi 

    Matthew “Whitemon” Filemon

Liệu Pure có giúp Tundra Esports quay lại thời kỳ đỉnh cao?

 

Đáng chú ý, Tundra Esports không còn đội hình nào sau The International 2023 và đã ký hợp đồng với Team Undying vào ngày 10 tháng 12 năm 2023 để lập đội hình Dota 2 mới. Với việc Timado của Tundra Esports hiện đang thông báo tìm kiếm một đội, việc Pure chuyển đến Tundra Esports có vẻ rất có thể xảy ra.

 

Thông báo chính thức về đội hình mới có thể được đưa ra trong vài tuần tới ngay trước sự kiện ESL lớn tiếp theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *