Tin tức tiền mùa giải VCS 2024 Part 1 (VyLam) Liên minh huyền thoại

Tin tức tiền mùa giải VCS 2024 Part 1 Cùng Jun88 Esports

Jun88 Esports Season giải VCS mùa xuân 2024 đã chính thức khởi động. Jun88 Esports   đã nhận được thông tinBTC VCS đã công bố tổ chức bình luận và MC đã tham gia vào công ty hoạt động cùng  Jun88 Esports tìm hiểu nhé

VCS mùa xuân 2024 được kỳ vọng sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ, hứa hẹn sẽ thổi làn gió xuân mới mẻ thịnh vượng khí đầu năm khi ít nhiều đội có sự động biến về mặt nhân sự so với năm 2023 trước đó. Hãy tìm hiểu cùng Jun88 Esports.

Biến động về nhân

Đặc biệt đây là những năm đầu tiên kể từ năm 2017 những cái tên như Young Generations /Dashing Buffalo/Young Buffalo/Phong Vũ Buffalo hay Sài Gòn Buffalo không còn xuất hiện tại giải VCS nữa. Ngoài ra, giải đấu cũng ghi nhận sự trở lại của những mặt kính quen thuộc như Sty1e, 2T… trong màu áo mới.

Sự Biến Động Về Nhân Sự mùa giải VCS 2024
Sự Biến Động Về Nhân Sự mùa giải VCS 2024

Những Cái Tên Đặc Biệt Gay Chú Ý

Tuy nhiên, có lẽ cái tên nào có thể cạnh tranh chức vô địch vẫn nhận được nhiều quan tâm hơn cả. Và trên thực tế, tại VCS Mùa Xuân sắp xếp tới, những đánh giá của đại môn GAM Esports sẽ rất khó bảo vệ vương vương.

Thay Đổi Đội Ngũ MC và Bình Luận Viên:

Chỉ trước khi giải đấu diễn ra, BTC VCS cũng đã có trạng thái công bố loạt MC/ Bình luận viên sẽ tham gia vào công tác điều hành giải đấu. Nhiều điều bất ngờ đã xảy ra thay đổi mùa giải 2024.

Theo đó, sau nhiều năm đứng trên sân khấu của VCS Minh Nghi đã vắng mặt khỏi bộ 3 MC. Không chỉ có nữ MC sexy điên đảo Mai Dora cũng cùng cảnh ngộ.

Thay Đổi Đội Ngũ MC và Bình Luận Viên mùa giả VCS 2024
Thay Đổi Đội Ngũ MC và Bình Luận Viên mùa giả VCS 2024

 

Xem thêm: Lịch sử – đánh giá đội tuyển TF trước mùa giải VCS năm 2024  

Lịch sử – đánh giá đội tuyển TF
trước phong mùa giải VCS năm 2024

Sự thiếu hụt của bộ đội MC xinh đẹp Minh Nghị và Mai Dora gây tiếc nuối lớn đối với fan đã bỏ đi, đây những cái tên gây tiếc tiếc hơn nữa là loại BLV Trà sâu như Hoàng Luân, Văn Tùng hay Ling Cao Thủ cũng không còn ngồi trên ghế nóng tại VCS mùa xuân 2024.

Câu Hỏi Lớn và Nghi Vấn BLV và MC Mới:

Một loạt những vấn đề, thuyết âm mưu được đặt ra, ai là Ban điều hành giải đấu không hòa hợp với đơn vị chủ quản của những người này, hay VCS ngược đãi công thần, những người thổi hồn vào VCS… Và cả sự thất vọng của cộng đồng fan.

Bởi chính BLV Hoàng Luân cũng từng thừa nhận anh luôn mong muốn được tham gia tác nghiệp tại VCS nên sẽ khó có chuyện anh từ chối giải quyết năm nay nếu như không có tác động bởi ngoại cảnh.

“Tất cả những điều đó cũng chỉ là sự mong đợi của giang đại quân. VCS Mùa Xuân 2024 vẫn có lời khuyên của những cái tên BLV/ MC nổi tiếng khác như MC Remind, những BLV được đánh giá cao về chuyên môn như Hữu Trung, Bá Điền,… 

Mẫu như vậy đã thành công trong những cái tên này trong mạch dẫn vẫn là dấu chấm lớn khi tất cả mới chỉ bắt đầu.”

Dự đoán Cho mùa cùng Jun88 Esports

Đặc biệt với trước sự vắng bóng của hàng loạt những cái tên tuổi đã làm nên VCS như hiện tại. VCS 2024 liệu có giảm nhiệt? Cùng Jun88 Esports chờ đón nhé.

Nội dung hôm nay đến đây đã kết thúc rồi. Anh em nhớ đừng quên theo dõi Jun88 Esports để cập nhật thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *