DOTA2

Tóm tắt ngày 3 của BetBoom DACHA Dubai 2024

Ngày thứ 3 của giải đấu BetBoom DACHA Dubai là một ngày đầy hành động với những trận đấu đáng kinh ngạc được những người tham gia chơi. Đây là những gì đã xảy ra!

 

Bảng A

Sau Ngày thứ 3, ba đội xếp nhất bảng, trong khi hai đội bị loại đã được xác định phần nào.

Bảng A khởi đầu ngày mới chậm chạp khi LGD Gaming đè bẹp Team Aurora với tỷ số 2-0 một cách rất thuyết phục. Với kết quả này, LGD Gaming hiện đang dẫn đầu bảng với tỷ số 4-2, trong khi Đội Aurora đang bị dẫn 1-5 và đang bị loại.

Loạt phim thứ hai trong ngày có trận đấu gay cấn giữa Đấu sĩ Gaimin và Đội Falcons. Đáng ngạc nhiên là nhờ màn trình diễn xuất sắc trước Slardar của ATF, Falcons có thể giành chiến thắng trong ván đầu tiên sau 37 phút, khiến các Đấu sĩ thua trận đầu tiên trong sự kiện.

Bảng A được xem là nhóm hấp dẫn nhất tại BetBoom DACHA Dubai 2024

 

Trong ván tiếp theo, các Đấu sĩ đã cho thấy lý do tại sao họ là ứng cử viên vô địch và dẫn trước 10.000 đô la ở phút thứ 24. Trong một cuộc bao vây trên cao, Sneyking đã thực hiện một Lời nguyền mùa đông hoàn hảo khiến Falcons tiêu diệt các Đấu sĩ và lội ngược dòng, kết thúc loạt trận với tỷ số 2-0 nghiêng về đội MENA.

Loạt trận cuối cùng của Bảng A là giữa Team Liquid và Virtus.Pro. Trong bản đồ đầu tiên, Virtus.Pro trông rất tuyệt vời và dẫn đầu về giá trị ròng 30.000 trong 42 phút, chiếm hai làn Doanh trại và cả hai tòa tháp Cấp 4. Tuy nhiên, một pha giao tranh phòng thủ trên cao kỳ diệu của Team Liquid đã giúp miCKe và các chàng trai lội ngược dòng đáng kinh ngạc để giành chiến thắng trong trận đấu.

Virtus.Pro mất đà ở ván thứ hai và bị Team Liquid hủy diệt ở phút thứ 31, kết thúc chuỗi trận với tỷ số 2-0.

Virtus.Pro và Team Aurora đang hướng tới việc bị loại, nhưng họ vẫn có cơ hội lật ngược tình thế trong hai ngày tới.

Bảng B

Giống như bảng A, bảng B khởi đầu ngày thi đấu khá buồn tẻ, với loạt trận đầu tiên có sự góp mặt của Nouns và OG, hai trong số những đội yếu nhất bảng. Thật may mắn cho những người hâm mộ OG, Ceb và đồng đội. có thể lội ngược dòng với tỷ số 2-0, có được chiến thắng đầu tiên trong giải đấu.

Bảng B cũng thú vị không kém với nhiều đội tuyển mạnh

 

Các trận đấu bảng B trở nên hấp dẫn hơn khi Team Spirit đối đầu với Team BetBoom. Trận đấu đầu tiên giữa những gã khổng lồ CIS phải là một trong những trận đấu hay nhất giải đấu cho đến nay. Đó là một trận đấu kéo dài 77 phút có các pha giao tranh đồng đội chặt chẽ, nhiều lần mua lại và tất nhiên là một số hành động của Rapier. Cuối cùng, Đội BetBoom có thể kết thúc trận đấu sau màn trình diễn hoàn hảo từ Centaur Warrunner của MieRo.

Ván thứ hai cho thấy đội nào chơi tốt hơn giữa cả hai, vì Team Spirit có thể ngăn mình bị Brooded, giành chiến thắng ở Bản đồ 2 và hòa cả loạt trận.

 

Ngày thi đấu kết thúc bằng trận derby Trung Quốc giữa Xtreme Gaming và Azure Ray. Nhớ lại Xtreme Gaming đã “cướp” ba người chơi Azure Ray. Loạt trận này cho thấy cốt lõi của đội hình đổi tàu là vượt trội hơn khi Xtreme Gaming dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *