Tomb Raider Remake được giảm giá sâu bằng cốc cà phê Đa thể loại Đa thể loại

Tomb Raider Remake được giảm giá sâu bằng cốc cà phê

Phần khởi động lại Tomb Raider với 140 nghìn lượt đánh giá ‘Cực kỳ tích cực’, đang được bán với giá bằng một tách cà phê

Tomb Raider Remake có gì hot?

Mười năm sau kể từ 2013, công việc tuyệt vời mà Crystal Dynamics đã làm với việc khởi động lại Tomb Raider càng trở nên rõ ràng hơn đối với các game thủ. Trò chơi dành cho người trưởng thành – được xếp hạng 18 với nhân vật Lara Croft thay vì vui nhộn, tươi sáng, đã mang đến một câu chuyện đen tối, siêu bạo lực và đôi khi hấp dẫn với một nhân vật nữ chính mạnh mẽ.

Series Tomb Raider vẫn chưa hạ nhiệt sau 13 năm

Vâng, hoàn toàn không còn nghi ngờ gì nữa rằng trò chơi này, cũng như các phần tiếp theo của nó là Rise of the Tomb Raider và Shadow of the Tomb Raider, có lối giống với loạt trò chơi Uncharted xuất sắc, nhưng Crystal Dynamics đã mang đến một game nền tảng phiêu lưu hành động với một lối chơi khác biệt rõ rệt, từ nhân vật chính và dàn nhân vật phụ. 

Giá Tomb Raider Remake siêu hời

Bản khởi động lại Tomb Raider đình đám hiện có giá 2,99 đô la/2,49 bảng Anh trên Steam và sau khi tự mình mua nó, nhiều game thủ đều nghĩ nó sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng Game thủ PC, vì tôi nghĩ đây là một trải nghiệm chơi game PC tuyệt vời để tham gia trong tháng Giêng ảm đạm của thị trường video game. 

Tomb Raider đang có giá siêu hời trên các nền tảng mua game

Việc khởi động lại Tomb Raider không hề rẻ, nhưng có rất nhiều tùy chọn để mua các phiên bản của trò chơi (và các phần tiếp theo của nó) với gói DLC thưởng đi kèm để chi tiêu nhiều hơn một chút. Nhiều tính năng bổ sung trong số này là có một số ngôi mộ bổ sung có thể chơi được để đột kích bên cạnh đồ hòa đẹp. 

Cấu hình để chơi Tomb Raider Remake

Về cách Tomb Raider hoạt động ngày hôm nay, trên dàn máy chơi game PC của một game thủ, được trang bị AMD Ryzen 7 5700X, RAM DDR4 32 GB và RTX 3090 Ti. Họ có thể chuyển mọi cài đặt thành ‘Ultimate’ và đạt mức trung bình tốc độ khung hình 118,7 khung hình / giây. Vì vậy, gần như có thể đảm bảo rằng trò chơi này sẽ chạy hoàn hảo trên hầu hết hệ thống máy tính để bàn tầm trung hiện nay.

Để biết thêm thông tin về toàn bộ bộ ba trò chơi Tomb Raider này, bạn có thể xem thêm các bài viết ở trang chúng tôi về tựa game nay. Ngoài ra, các trang thông tin game uy tín khác như PC Gamer, IGN,… cũng có đầy đủ đánh giá Rise of the Tomb Raider và bài đánh giá Shadow of the Tomb Raider.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *