Tony Hawk Pro Skater 3+4 Remake độc quyền của Xbox không? Thể thao Thể thao

Tony Hawk Pro Skater 3+4 Remake độc quyền của Xbox không?

Vào năm 2022, Vicarious Visions hợp nhất với hãng game khổng lồ Blizzard Entertainment. 

Quyết định tham gia Blizzard của nhà phát triển có thể phải trả giá bằng việc loạt phim Tony Hawk Remake sắp kết thúc sớm. Ngay cả bản thân Tony Hawk cũng đổ lỗi cho việc hủy bỏ loạt phim là do thỏa thuận, nói rằng: “Chúng tôi sẽ đi phần 3 và 4. Và sau đó Vicarious bắt đầu say mê, sau đó họ tìm kiếm các nhà phát triển khác, và rồi mọi chuyện kết thúc.”

Tuy nhiên, có lẽ có ánh sáng ở cuối đường hầm này. Với việc phần đầu tiên của Tony Hawk Pro Skater Remake được phát hành cho Steam và việc Microsoft chính thức mua lại Activision Blizzard, có thể có những dấu hiệu về sự sống của loạt game này.

Xbox sẽ giải cứu?

Trong một thập kỷ, Xbox đã phải vật lộn để tạo ra những sản phẩm độc quyền mang tính đột phá cho các hệ máy console khác nhau của mình. Kể từ khi phát hành Xbox One, Microsoft đã ưu tiên giải trí đa phương tiện hơn trò chơi điện tử. Chiến lược này đã khiến bảng điều khiển Xbox cạn kiệt các sản phẩm độc quyền đáng nhớ trong khi PlayStation tiếp tục tung ra các sản phẩm độc quyền tuyệt vời gần như hàng năm.

Tony Hawk Pro Skater 3+4 Remake đang gặp hạn

 

Tuy nhiên, Microsoft đã nỗ lực rất nhiều để giải quyết vấn đề này. Với việc mua lại ZeniMax Media và các công ty trò chơi khác, các trò chơi như Hi-Fi Rush và Starfield đã nổi lên dưới dạng độc quyền của Xbox. Và với những trò chơi như Fable, Hellblade Senua’s Saga và The Elder Scrolls 6 vẫn chưa được phát hành, tương lai của Xbox có thể sẽ rất thuận lợi.

Giờ đây, với việc Microsoft tập trung vào các sản phẩm độc quyền và một thỏa thuận lớn với Activision Blizzard đã chính thức được ký kết, liệu Xbox có thể hồi sinh loạt phim Tony Hawk Pro Skater Remake không? Đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời để bổ sung vào danh sách trò chơi độc quyền đang ngày càng phát triển của công ty. Ngoài ra, trò chơi đầu tiên trong series còn được giới phê bình cũng như người hâm mộ hết lời khen ngợi. Xbox sẽ thật điên rồ nếu không phát triển Tony Hawk Pro Skater 3+4 Remake.

Tỷ lệ thành công cho Tony Pro Skater hậu bản

Nhiều nhân viên của Vicarious Visions đã được phân bổ vào Blizzard Entertainment, vì vậy tài năng tạo ra Tony Pro Skater 3+4 Remake là ở đó. Cuối cùng, điều này phụ thuộc vào việc Xbox sẵn sàng ủy quyền nhân sự để phát triển trò chơi. 

Tuy nhiên, với thỏa thuận của Xbox với Activision Blizzard, công ty hiện kiểm soát một số loạt game nổi tiếng nhất trong ngành, như Call of Duty và Overwatch, vì vậy ưu tiên của các nhà phát triển có thể nằm ở chỗ khác.

Tony Hawk Pro Skater 3+4 Remake liệu sẽ hồi sinh dòng game trượt ván huyền thoại?

Để tiếp tục điều tra về tương lai của bộ truyện, nhiều tờ báo lớn đã hỏi hai nguồn đáng tin cậy khi nói đến tin tức và cập nhật về trò chơi: Mike Straw của Insider Gaming và Kami, trước đây của MP1st.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng lợi ích tốt nhất của Xbox là không gác lại loạt phim Tony Pro Skater Remake và thêm nó vào danh sách độc quyền ngày càng tăng của mình. Thật không may, quyết định lại thuộc về nhà phát hành trò chơi lớn và với rất nhiều dự án quan trọng trong dòng sản phẩm của mình, nhượng quyền thương mại trượt ván có thể không sớm trở thành ưu tiên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *