Top 3 đội tuyển CS:GO xuất sắc mọi thời đại Csgo

Top 3 đội tuyển CS:GO xuất sắc mọi thời đại

Kỷ nguyên CS:GO đã chính thức kết thúc. Câu chuyện của mỗi đội đã được viết nên, với rất nhiều đội hình huyền thoại giành chiến thắng lớn trong nhiều năm qua. Nhưng trong số tất cả các đội cùng bước lên máy chủ, ai là người vĩ đại nhất? Chúng ta đang ôn lại ký ức, nhìn lại những đội CS:GO xuất sắc nhất mọi thời đại và cách họ thi đấu cùng nhau!

 

Ninja in Pijama (2012 – 2014)

Danh sách thành viên NiP (2012 – 2014): Xizt, Fifflaren, GeT_RiGhT, friberg, f0rest

Ninja in Pyjama từng làm mưa làm gió ở giai đoạn đầu CS:GO

 

Khi CS:GO lần đầu ra mắt, nhiều đội đã chọn không chuyển sang phiên bản 1.6. Phiên bản đầu tiên của Ninjas in Pyjama đã chớp lấy cơ hội, biến trò chơi mới trở thành một trong những đội CS:GO hay nhất mọi thời đại. 

Chuỗi 87 trận thắng trên mạng LAN gần như chắc chắn sẽ không bao giờ bị đánh bại. Không ai có thể chạm tới NIP trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2014, với một đội hình gồm nhiều huyền thoại của trò chơi, bao gồm GeT_RiGhT và f0rest.

Với nỗ lực của mình, NIP chỉ giành được một giải Major duy nhất. Vì họ đã tham gia vào năm trận Chung kết CS:GO Major Grand Final đầu tiên, thật đáng thất vọng khi đội chỉ giành được một chiến thắng. 

 

Fnatic (2014 – 2015)

Danh sách thành viên Fnatic (2014 – 2015): pronax, JW, flusha, KRIMZ, olofmeister

 

Trong khi phiên bản trước của Fnatic đã cố gắng trở thành nhà vô địch CS:GO Major, thì chính đội 2014 – 2015 mới khẳng định mình là huyền thoại. Là một trong những đội CS:GO xuất sắc nhất mọi thời đại, đội nòng cốt này đã cùng nhau giành được hai giải Major liên tiếp (tổng cộng là ba giải cho tổ chức), thống trị cuộc thi. Những cái tên như olofmeister và KRIMZ là những cái tên quen thuộc với người hâm mộ CS ngày nay, nhưng vào thời điểm đó, họ lần đầu tiên viết nên câu chuyện của mình.

Ngay cả những đội mạnh nhất trong CS:GO cũng đã kết thúc, với phần lớn đội hình đã được bán cho GODSENT vào năm 2016. Khi họ ở đây, họ đã rất vui khi được xem.

 

Astralis (2018 – 2020)

Danh sách thành viên Astralis (2018-2020): gla1ve, Magisk, dupreeh, dev1ce, Xyp9x

 

Astralis từng rất bá đạo vào giai đoạn 20218-2020

 

Astralis cùng với Kjaerbye đã từng vô địch Major vào năm 2017, nhưng khi anh ấy bị thay thế bằng Magisk, mọi thứ đã thay đổi. Dưới thời IGL gla1ve, cốt lõi của Astralis 2018 – 2020 đã xác định lại meta của trò chơi, với cách chơi vẫn được thấy cho đến ngày nay. 

Mọi người chơi đều là một ngôi sao, và AWPer đã tạo ra viên ngọc quý trên vương miện cho đội hình. Đội đã liên tiếp giành được ba giải Major, một thành tích chưa bao giờ có được. Đừng nhầm lẫn, phiên bản Astralis này là đội CS:GO xuất sắc nhất mọi thời đại và hoàn toàn không có đối thủ cạnh tranh.

 

Đội cuối cùng đã phải vật lộn với việc chuyển sang chơi trực tuyến trong thời gian diễn ra dịch bệnh COVID, còn Magisk và dupreeh thì chuyển đến Vitality vào năm 2021. Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên, đưa họ đến gần với đội xuất sắc nhất trong lịch sử CS:GO.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *