Top 3 Loại Dao Rẻ Nhất Trong Counter-Strike Csgo

Top 3 Loại Dao Rẻ Nhất Trong Counter-Strike

Dao trong Counter-Strike không phải lúc nào cũng đắt, có những con rẻ mà chất.

Trong Counter-Strike, dao luôn nằm trong số những loại item đắt nhất mà người chơi có thể mua được. Vì điều này, chúng đã trở thành một biểu tượng địa vị trong lòng người chơi, hầu hết đều cố gắng để có được con dao đắt nhất có thể. Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn rẻ hơn. Đọc để tìm hiểu các bạn nhé!

Shadow Daggers

Shadow Daggers dễ dàng là loại dao độc đáo nhất trong danh sách này, đi kèm với bộ hoạt ảnh riêng chỉ dành riêng cho các giao diện CS2 hiếm nhất. Mặc dù có vẻ ngoài độc đáo, con dao này hoàn toàn mang tính thẩm mỹ và có hiệu suất giống hệt như những con dao mặc định. CS2 chưa bao giờ trả tiền để thắng và thật tốt là ngay cả với những con dao đắt tiền, cảm giác này vẫn giống hệt nhau.

Shadow Daggers tuy giá rẻ nhưng mang ngoại hình rất độc đáo

 

Giá trị của Shadow Daggers đã giảm theo thời gian vì chúng đã được phát hành tổng cộng ba lần kể từ năm 2015. Không có khả năng chúng sẽ được phát hành lại trong tương lai. Đối với một bộ Shadow Daggers, người chơi có thể phải trả khoảng 130 USD. Không hẳn là con dao CS2 rẻ nhất, nhưng đó là cái giá bạn phải trả cho sự độc đáo.

Gut Knife

Không có nhiều loại dao CS2 giá rẻ trên thị trường, nhưng Gut Knife là một lựa chọn tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu dành cho những ai đang tìm kiếm loại dao đầu tiên của mình. Được phát hành lần đầu trong bản cập nhật Arms Deal, Gut Knife là một trong năm con dao trang trí ban đầu được thêm vào trò chơi.

Những tác phẩm kinh điển thường là hay nhất và với Gut Knife, bạn chắc chắn sẽ có được một tác phẩm kinh điển. Nó không hào nhoáng bởi hầu hết những người chơi CS hàng đầu có thể sẽ chọn thứ gì đó xa hoa hơn. Nhưng không có nghi ngờ gì rằng nó hoàn xứng đáng với túi tiền ít ỏi.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, con dao này liên tục giảm giá và hiện đang cạnh tranh danh hiệu con dao rẻ nhất CS2. Nếu bạn mua Gut Knife, bạn sẽ phải trả 110 USD, mặc dù bạn thường thấy các phiên bản Safari Mesh có giá rẻ hơn.

Navaja Knife

Phải thừa nhận rằng Con dao Navaja không có vẻ ngoài bắt mắt. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm con dao CS2 rẻ nhất thì không cần phải tìm đâu xa. Được bán với giá khoảng 80 USD, Dao Navaja vẫn vượt xa số tiền mà nhiều người chơi sẽ trả cho một vật phẩm ảo. Đó là sự hiếm có của con dao rẻ nhất trong CS2, đến mức người chơi cần phải chia tay với mức phí như vậy ngay cả ở mức thấp nhất trong thang đo. 

Navaja Knife có ngoại hình khá giống dao căn bản

 

Lịch sử đã chỉ ra rằng giao diện CS2 thường trở nên đắt hơn theo thời gian và với suy nghĩ đó, Navaja Knife có thể là một khoản đầu tư khả thi cho người chơi CS2. Con dao được phát hành vào năm 2018, khiến nó vẫn còn khá mới so với rất nhiều con dao trong trò chơi. Không ngoài dự đoán, giá trị của Dao Navaja có thể tăng theo thời gian dù không được đảm bảo.

 

Trong CS, da dao miễn phí được dành riêng cho các loại dao mặc định được sử dụng ở cả hai bên CT và T. Chúng là thứ mà hầu hết người chơi lựa chọn trong trò chơi. Nhưng nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông thì những con dao CS2 giá rẻ này đều là những lựa chọn cực kỳ khả thi giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *