Top 3 Sticker Counter-Strike Hot Nhất Csgo

Top 3 Sticker Counter-Strike Hot Nhất

Trong Counter-Strike, bạn có thể tùy chỉnh vũ khí của mình ngoài giao diện bằng nhãn dán (sticker) CS2. Những nhãn dán này bổ sung thêm gia vị trực quan cho vũ khí và có thể được cạo bỏ để khiến chúng trông có vẻ cũ kỹ khi chiến đấu. Dưới đây là 3 nhãn dán CS2 hàng đầu của chúng tôi.

iBUYPOWER (Holo) | Katowice 2014

iBUYPOWER (Holo) | Nhãn dán Katowice 2014 có điểm độc đáo là nằm trong top những nhãn dán CS2 đắt nhất mọi thời đại. Dựa trên CS2 Major, EMS One Katowice 2014, nhãn dán này hiện có giá mua khoảng 90.000 USD. Nếu bạn đang tiêu tốn ngân sách của mình cho việc này, bạn nên nghĩ đến việc kết hợp nó với một số giao diện CS2 miễn phí để giảm bớt gánh nặng cho ví của mình.

Sticker iBUYPOWER (Holo) | Katowice 2014 mang giá trị kỉ niệm rất cao

 

Có hai lý do cho mức giá này. Một là đội iBUYPOWER tan rã vào năm 2015 do bê bối dàn xếp tỷ số, đồng nghĩa với việc số lượng nhãn dán của họ cực kỳ khan hiếm. Ngoài ra, nhãn dán đã được áp dụng cho nhiều giao diện trong nhiều năm qua. Điều này có nghĩa là không còn nhiều chúng ở đó nữa. Bạn sẽ không tìm thấy điều này thông qua tìm kiếm nhãn dán CS2 trên Steam – bạn phải thông qua bên thứ ba nếu muốn có được iBUYPOWER (Holo) | Katowice 2014.

 

dev1ce (Gold) | Berlin 2019

Dev1ce (Vàng) | Nhãn dán Berlin 2019 tôn vinh ngôi sao của đội hình huyền thoại Astralis, khi anh ấy tiến tới chức vô địch Major thứ tư kỷ lục tại Đức. Không biết liệu dev1ce có vô địch Major nữa hay không, nhưng nếu không thì đây sẽ vẫn là thời điểm đỉnh cao của anh ấy. Vì lý do này, nhãn dán này sẽ vẫn là cách hoàn hảo để tôn vinh một trong những người chơi CS2 xuất sắc nhất mọi thời đại và thậm chí có thể tăng giá trị. Hiện tại, bạn sẽ phải trả khoảng 45 USD cho việc này.

s1mple (Gold) | Stockholm 2021

s1mple (Gold) | Stockholm 2021 luôn rất hot nhờ vào độ nổi của tuyển thủ Navi

 

Stockholm 2021 – thành tích đỉnh cao của tuyển thủ CS2 esports vĩ đại nhất từ trước đến nay, nơi s1mple giành được giải Major đầu tiên cùng NAVI. S1mple (Vàng) | Nhãn dán Stockholm 2021 kỷ niệm khoảnh khắc này và bạn có thể gắn nó vào vũ khí của mình chỉ với 65 đô la. Nó có thể không phải là nhãn dán đắt nhất nhưng chắc chắn là một trong những nhãn dán CS2 tốt nhất. Để có thêm điểm phong cách, hãy thêm điểm này vào AWP của bạn khi bạn thống trị máy chủ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *