DOTA2

Top anh hùng Dota 2 bạn cần thành thạo khi mới chơi (Phần 1)

Dota 2 là một trò chơi cực kỳ phức tạp để thành thạo, nhưng có một số anh hùng giúp cuộc hành trình trở nên dễ dàng hơn.

 

Dota 2 tình cờ trở thành một trong những tựa game lớn nhất của Valve từ năm này sang năm khác. Với một truyền thuyết rất sâu sắc gây được tiếng vang với khán giả cốt lõi nhưng cũng đã cho phép nó phân nhánh sang các tựa game khác như Artifact hiện đang chơi miễn phí và anime Dota: Dragon’s Blood nổi tiếng trên Netflix. Nó là sản phẩm phụ của một truyền thuyết sâu sắc và một metagame luôn thay đổi để đảm bảo rằng trò chơi liên tục phát triển và không có hai trận đấu hoặc trận đấu nào giống nhau ngay cả khi có cùng một anh hùng ở mỗi bên.

Đây cũng là lý do tại sao Dota 2 là một trong những game khó bắt đầu nhất. Khi mới bắt đầu, quá trình học tập rất dốc và mặc dù việc làm quen đã trở nên dễ dàng hơn nhờ có nhiều hướng dẫn, chế độ người chơi mới của Valve cũng như nhiều trò chơi arcade cho phép người chơi trau dồi cách xây dựng, thời gian phản ứng cũng như định vị. Ngoài ra, để trợ giúp, Valve đánh dấu các anh hùng ở màn hình lựa chọn, xếp hạng độ phức tạp của họ, giúp cuộc sống của những người chơi MOBA lần đầu cũng như những người chưa quen với cơ chế bên trong của trò chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một số anh hùng được hưởng lợi từ nhiều buff trong trò chơi giúp họ dễ học, mặc dù họ có thể có giới hạn kỹ năng cao.

Lich, Pháp sư băng giá phòng thủ

Lich là vị tướng thích hợp cho mọi đội hình

 

Lich là một trong những anh hùng dễ dàng hơn và tiết kiệm nhất mà mọi người có thể chạy trong Dota 2. Điều này là do anh ta có tài năng có thể mở rộng, một trong những khả năng vô hiệu hóa tốt nhất trong trò chơi, cũng như sát thương hạt nhân và khả năng duy trì trên mức trung bình trong trận đấu. lõi mà anh ấy hợp tác, cả trong đường và giao tranh đồng đội vào cuối trận. Như đã nói, Lich không yêu cầu vật phẩm để thực hiện công việc của mình trong các trận chiến đồng đội và thường xuyên có được vị trí để tung ra một quả bom hạt nhân Chain Frost tàn khốc. Khi thực hiện đúng, nó có thể quét sạch hầu hết mọi lõi khỏi bản đồ và cũng loại bỏ bất kỳ anh hùng nào không thể tự chống chọi trước sát thương hạt nhân nặng nề như Marci và Hiệp sĩ rồng.

Người hưởng lợi cuối cùng của một người chơi Lich giỏi là đội của anh ta, được hưởng lợi từ không gian anh ta tạo ra cũng như không gian anh ta không cần trên bản đồ, cho phép anh ta chơi vị tha hơn nhiều so với một số anh hùng khác yêu cầu các vật phẩm cốt lõi như một con dao găm để trở nên phù hợp vào giữa/cuối trận đấu. Là một anh hùng ở vị trí 5 đáng tin cậy, Lich có thể trở thành một trong những hỗ trợ khó nhất một cách dễ dàng vì anh ta có thể sử dụng hầu hết các phép thuật của mình ở phạm vi khá và cũng có thể xoay chuyển toàn bộ giao tranh bằng một combo Chain Frost-Sinister Gaze được bố trí hợp lý.

Ogre Magi, Pháp sư yêu tinh dựa trên may mắn

Ogre Magi sẽ là vị tướng hỗ trợ khá tốt cho các đồng đội

 

Ogre Magi có lẽ là anh hùng dễ dàng nhất để bắt đầu bất kỳ hành trình Dota 2 nào và có lý do chính đáng. Người anh hùng có lượng HP trên mức trung bình nhờ vào sức mạnh cơ bản lớn và sự tăng trưởng sau đó. Quan trọng hơn, giáp cơ bản cao, 2 vũ khí hạt nhân có sức sát thương cao và chiêu cuối thụ động cho phép Ogre Magi trở thành đối tác đi đường đáng tin cậy có thể trao đổi đòn đánh với những anh hùng giỏi nhất trong meta hiện tại trong khi liên tục giữ các anh hùng đối phương ở thế cạnh tranh.

Trong khi Valve xếp Ogre là một anh hùng có mức độ phức tạp là 1, thấp hơn nhiều so với nhiều đối thủ trong meta hiện tại, anh ta cực kỳ linh hoạt trong vai trò hỗ trợ đi đường, có thể đảm nhận cả vị trí hỗ trợ cứng và mềm trong đội hình, mang lại cho bất kỳ đội nào một smidgen về chiều sâu chiến lược và tính linh hoạt vì anh ta rất phù hợp với hầu hết mọi đối tác đi đường.

 

Vẫn còn 1 phần nữa về các tướng mà người mới cần thành thạo trước khi chơi chuyên nghiệp. Hãy đón xem phần 2 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *