DOTA2

Top anh hùng Dota 2 bạn cần thành thạo khi mới chơi (Phần Cuối)

Dota 2 là một trò chơi cực kỳ phức tạp để thành thạo, nhưng có một số anh hùng giúp cuộc hành trình trở nên dễ dàng hơn trong bài viết phần cuối này về top anh hùng Dota2 bạn cần thành thạo khi mới chơi.

 

Rubick, Pháp sư đánh cắp bùa chú

Rubick có lối chơi vô cùng phức tạp nhưng mang sức mạnh to lớn

 

Đứng đầu danh sách của chúng tôi là một anh hùng được Valve liệt kê là rất phức tạp. Đó là đánh giá mà chúng tôi hoàn toàn đồng ý. Chạy Rubick trong bất kỳ trò chơi nào đều yêu cầu nhận thức về bản đồ và tình huống tốt hơn đáng kể so với hầu hết các anh hùng khác. Nói như vậy, Rubick là một anh hùng có vũ khí hạt nhân rất đáng tin cậy (một trong những phép thuật đầu game tốt nhất hiện có) kết hợp với khả năng bị động cho phép anh ta xây dựng sự hiện diện rất mạnh ở đường. Nhưng Fade Bolt chỉ là phần nổi của tảng băng trôi đối với Rubick.

Phạm vi tăng cường nội tại và sát thương của anh ta có nghĩa là anh ta không bao giờ thực sự nằm ngoài meta và có thể đóng góp đáng kể trên nhiều đội hình. Quan trọng hơn, khả năng đánh cắp bất kỳ phép thuật nào trong trò chơi của Rubick khiến anh ta trở thành một anh hùng khó nhưng quan trọng để thành thạo, nhưng nó vô cùng bổ ích. Nếu ai đó hiểu ra anh ta, thì theo một cách nào đó, họ đã học được hầu hết, nếu không phải là tất cả các phép thuật trong trò chơi, và với phạm vi sử dụng lớn hơn và khả năng gây sát thương lớn hơn của Rubick, anh ta đóng vai trò là nhân tố phản đòn hiệu quả trong tất cả các pha giao tranh và gank lớn của đồng đội. .

Dragon Knight/ Xe tăng kiên cường

Hiệp sĩ rồng là một anh hùng đã được sử dụng ở tất cả các vị trí trước đây theo meta phổ biến khi các đội chuyên nghiệp lạm dụng khả năng làm choáng của anh ta, đây là một trong những thời lượng làm choáng cao nhất trong trò chơi để sử dụng anh ta làm hỗ trợ. Anh ấy cũng đã trải qua tất cả các vị trí cốt lõi và đạt được thành công ở đường ngoài, đường giữa và thú vị là đường an toàn trong một số đội hình nhất định.

Hiệp sĩ rồng là một nhân vật cốt lõi không rườm rà và nói khá nhiều về khả năng của anh ta cùng với khả năng Dragon Blood của mình: Sát thương liên tục và khả năng hạ gục một số anh hùng khó đánh nhất trong trò chơi trong một- một tình huống ngay cả khi anh ta liên tục đẩy các tòa tháp xuống mỗi khi chiêu cuối của anh ta hết thời gian hồi chiêu, khiến anh ta gần như không thể dừng lại một khi đã lăn lộn.

Crystal Maiden, Sự hỗ trợ băng giá

Crystal Maiden chính là nhân vật có thể kết hợp tốt với tanker

 

Một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của Dota cũng là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất. Crystal Maiden là một hỗ trợ đi đường mạnh mẽ với 3 hạt nhân và khả năng giúp các anh hùng đi đường và giao dịch tốt hơn trên toàn cầu nhờ khả năng hồi năng lượng tích hợp. Cô ấy không chỉ là một trong những người đi đường mạnh nhất mà còn có thể gank các đường phụ một cách dễ dàng bên cạnh khả năng kết hợp cực tốt với các tướng đi đường như Slark, Juggernaut và Monkey King.

Sự hiện diện ở làn đường của cô ấy về cơ bản đảm bảo rằng hỗ trợ đối phương của cô ấy không rời khỏi làn đường mà không trừng phạt đáng kể cốt lõi của họ. Mặc dù cô ấy rất linh hoạt trong vai trò một anh hùng với tài năng tốc độ tấn công +200 ở cấp độ 20, nhưng cô ấy lại được chơi ở vị trí hỗ trợ một cách áp đảo vì sức mạnh tăng đột biến đó xuất hiện muộn. Nói chung, cô ấy là một lộ trình vững chắc để bắt đầu học Dota và Bộ phép thuật thiên về giao tranh đồng đội của cô ấy rất quan trọng để lật ngược tình thế trong hầu hết các giao tranh đồng đội.

 

Một lần nữa, hầu hết các tướng mà chúng tôi liệt kê đều có thể được chơi ở cả vai trò cốt lõi và hỗ trợ, nhưng những người mới bắt đầu có thể được hưởng lợi từ việc bắt đầu với tư cách hỗ trợ cho đến khi họ quen với vai trò quan trọng của họ trong một đội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *