Bắn súng Bắn súng

Top các bản đồ trong Ready or Not

Ready or Not là game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính chiến thuật nổi tiếng do Void Interactive phát triển và nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ lối chơi hấp dẫn, đa dạng và bản đồ được thiết kế phức tạp mang lại trải nghiệm chiến thuật độc đáo.

 

Mỗi bản đồ trong Ready or Not đều có sức hấp dẫn riêng, bất kể độ khó của nó. Mặc dù một số bản đồ có thể dễ dàng hơn những bản đồ khác nhưng điều này không làm chúng tệ hơn chút nào. Tất cả các bản đồ trong trò chơi này đều thú vị và được thiết kế tốt đến mức bạn sẽ tiếp tục quay lại và hoàn thành chúng theo cách khác.

 

Một trong những đặc điểm chính của bản đồ là thiết kế tỉ mỉ, mang đến những thử thách mới cho cả người mới chơi cũng như người chơi kỳ cựu. Bài viết này xếp hạng tất cả các bản đồ vanilla có sẵn cho Ready or Not từ dễ nhất đến khó nhất.

 

Cho dù bạn là người chơi mới đang tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Ready or Not , hay một nhà điều hành có kinh nghiệm đang tìm kiếm thử thách mới, bài viết này đều có nội dung dành cho bạn.

Có bao nhiêu bản đồ trong Ready or Not ?

Ready or Not đang thu hút người chơi nhờ vào hành động dồn dập 

 

Hiện tại, có sẵn 14 bản đồ trong Ready or Not, và nhiều bản đồ khác đang được triển khai vì VOID Interactive là một nhà phát triển tận tâm và hoạt động tích cực trong cộng đồng của mình. Một số bản đồ mới đã được công bố.

 

Hơn nữa, có rất nhiều bản đồ đã được sửa đổi tuyệt vời dành cho Ready or Not  mà bạn có thể chơi miễn phí ngay bây giờ và có thể tải xuống từ Nexus Mods.

 

Chế độ trò chơi nào có sẵn cho mọi bản đồ Ready or Not ?

Có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau trong Ready or Not. Một số có thể được mở khóa, trong khi một số khác bị giới hạn ở các bản đồ cụ thể. Sau đây, chúng tôi sẽ mô tả các chế độ nào có sẵn cho mọi bản đồ Ready or Not.

3 bản đồ hàng đầu của Ready or Not ?

Khách sạn Wenderly Hills

Khách sạn Wenderly Hills là một trong những bản đồ có vẻ ngoài đáng sợ nhất, vì bạn sẽ phải đi lang thang trên các hành lang và các phòng của một khách sạn tối tăm chứa đầy kẻ thù từ Los Locos Del Pacifico, liên minh với Rebel Rejects; một nhóm người đi xe đạp thù địch cũng có thể được tìm thấy trong các nhiệm vụ khác.

 

Điều khiến bản đồ Ready or Not  này trở nên thách thức đáng kể là tông màu tối của nó, nghĩa là bạn có thể dễ dàng bắn trượt kẻ thù nếu không đeo trang bị phù hợp. Ngoài ra, có một số thường dân vô tội, nhiều phòng để dọn dẹp và môi trường gần sẽ khiến bạn dễ dàng trở thành con mồi cho kẻ thù sử dụng vũ khí cận chiến.

 

Voll Health House

Voll Health House được đánh giá khá cao trong cộng đồng Ready or Not

 

Voll Health House là nơi bạn sẽ triệt phá ngành công nghiệp video người lớn bất hợp pháp của Los Sueños.

 

Nhiệm vụ này có thể cực kỳ khó khăn, vì bạn có năm khu vực chứa đầy kẻ thù: lối vào chính, dinh thự, sân sau, khu vực tổ chức tiệc và tầng hầm – khu vực cuối cùng của nhiệm vụ.

Đối thủ chính của nhóm này là Lực lượng An ninh Bolton và mặc dù họ có thể không phải là kẻ thù đáng gờm nhất trong trò chơi nhưng họ đến với số lượng lớn cho nhiệm vụ này, vì vậy hãy nghiêm túc xem xét họ.

Trung tâm Y tế Coastal Grove

Nhiệm vụ này diễn ra theo quy luật ngay sau các sự kiện của Lăng mộ Neon, trong đó thủ lĩnh của nhóm The Hand đã gây ra một vụ thảm sát tại hộp đêm.

 

Nhóm Hand đến bệnh viện để hoàn thành công việc, gửi thông điệp mạnh mẽ hơn tới cơ quan chức năng và bắt giữ con tin tại Trung tâm Y tế Coastal Grove. Phe Hand là một trong những nhóm tội phạm tàn bạo nhất trong game, được trang bị áo giáp bằng gốm và thép.

Họ cũng có xu hướng gắn áo chứa chất nổ vào người và thường dân vô tội. Những kẻ khủng bố này thường được trang bị súng máy hạng nhẹ như RPD và súng trường tấn công như các biến thể AK và M4.

The Hand không chỉ là một phe đầy thách thức để chiến đấu nhờ trang bị của họ, mà bạn sẽ chỉ gặp một vài người trong số họ trên bản đồ này trong chế độ Ready or Not trong khi những kẻ thù khác được trang bị ít hơn.

 

Đối với những người đang tìm kiếm thêm chiến thuật để tiếp cận từng bản đồ Ready or Not, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về tất cả các bản thiết kế Ready or Not để tìm hiểu thêm về thiết kế của từng cấp độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *