Top các nhân vật xuất sắc trong Super Smash Bros Ultimate

Super Smash Bros Ultimate rất lớn nhưng nó cũng đang được phát triển tích cực. Trò chơi có một đội hình lớn mà bạn có thể phải dành thời gian để thành thạo mãi mãi. Tuy nhiên, việc hoàn tất quá trình phát triển có nghĩa là người chơi còn bao lâu nữa để thử và tìm hiểu nhân vật chính của mình, điều này khiến việc tìm kiếm nhân vật để sử dụng thậm chí còn quan trọng hơn. Làm cách nào để bạn thu hẹp danh sách 86 người xuống chỉ còn những nhân vật Smash Ultimate giỏi nhất? Trò chơi khá cân bằng, nhưng có một số cái tên khá phổ biến ở cấp cao hơn.

 

Steve

Steve là nhân vật thú vị đến từ Minecraft

 

Thật khó để chọn ra một mục tiêu tốt nhất, đặc biệt là trong một trò chơi cân bằng như Smash, nhưng chúng ta phải thừa nhận Steve. Nếu chúng ta chọn người giỏi nhất thì đó sẽ là anh ấy. Việc bổ sung DLC vào cuối game chưa bao giờ thực sự được cân bằng hợp lý.

Quá trình phát triển tích cực của Smash đã kết thúc trước khi anh ta có thể được kiềm chế hoặc thực sự bị bẻ khóa. Kể từ đó, người chơi đã tiến hóa cùng với Steve để biến anh ấy trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất để chơi trong trò chơi. Nhiều người thậm chí còn muốn Steve bị cấm vì sử dụng công nghệ không công bằng.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý với Steve là anh ấy không phải là người dễ chơi nhất. Chỉ vì người chơi muốn anh ta bị cấm, điều đó không có nghĩa anh ta là nút thắng. Bạn sẽ phải dành thời gian tìm hiểu một số cơ chế nâng cao hơn để thực sự hiểu rõ về anh ta. Mặc dù anh ấy đang khen thưởng, đặc biệt là những người rất tận tâm, nhưng anh ấy vẫn cần làm việc.

Pyra/Thần thoại

Bộ đôi Xenoblade Chronicles là một trong những nhân vật Smash Ultimate hay nhất. Trò chơi có số lượng “swordies” gây tranh cãi. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn nổi bật. Họ có những lựa chọn tuyệt vời trên không và trên mặt đất, một thanh kiếm, sức mạnh dứt điểm và tầm bắn khá tốt. Combo của họ có thể hoạt động tốt ở đây. Họ có khả năng di chuyển mạnh mẽ và khả năng tung hứng vững chắc.

Đó thực sự chỉ là bộ công cụ cốt lõi của họ. Đặc biệt, một trong những tốc độ của cặp đôi này có nghĩa là có thể mất một chút thời gian để làm chủ chúng một cách chính xác nhưng chúng sẽ hiệu quả khi bạn làm như vậy.

Lucina

Lucina với kiếm pháp của mình sẽ khuấy đảo Smash Bros

 

Một lựa chọn kiếm sĩ khác đang vươn lên dẫn đầu là Lucina. Họ nổi tiếng vì có nhiều bộ từ một trong những người chơi Smash Bros giỏi nhất. Họ có thể được đưa lên đỉnh cao của trò chơi với tiềm năng kết hợp tuyệt vời. Lucina là một nhân vật có nhịp độ nhanh hơn một khi bạn thực sự đi sâu vào nhưng với nhiều bước di chuyển thú vị hơn.

 

Joker

Khi Joker lần đầu tiên được thêm vào trò chơi, họ là một nhân vật mà một số người cho rằng có thể đang lặp lại sai lầm của Smash 4 về việc áp đảo DLC. Đặc biệt là khi chúng tôi thấy MKLeo có thể làm gì với anh ấy. Tuy nhiên, trong thời gian đó, họ chắc chắn đã cân bằng hơn rất nhiều.

Nhân vật chính của Persona có một loạt chiêu thức độc đáo bao gồm các phạm vi khác nhau trong trò chơi. Anh ta thậm chí còn có thêm thợ máy Arcane có thể khiến anh ta không thể bị ngăn cản trong những bàn tay điêu luyện. Nếu bạn có thể thành thạo các combo của anh ấy, Joker là một trong những nhân vật Smash Ultimate hay nhất.

 

Trò chơi có sự cân bằng tốt hơn nhiều so với hầu hết những trò chơi có đội hình tương tự có thể mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *