Csgo

Top combo nhãn dán và skin đẹp nhất trong CS2 (2024)

Một số combo nhãn dán và skin đẹp nhất trong CS2

 

Mua skin CS2 thôi chưa đủ, phụ kiện cũng quan trọng không kém. Trong Counter-Strike 2, nhãn dán là phụ kiện hoàn hảo. Vào năm 2024, có hàng tá tùy chọn để tùy chỉnh làn da rẻ tiền của bạn thành một kiệt tác nghệ thuật bằng cách sử dụng nhãn dán đầy màu sắc.

 

Những nhà sưu tập da xảo quyệt đã thử nghiệm các vị trí nhãn dán và cách kết hợp màu sắc khác nhau trong thời gian dài nhất. Tuy nhiên, vào năm 2024, Valve sẽ cho phép người chơi tự do hơn để thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Sau bản vá gần đây, người chơi có thể đóng dấu tối đa năm nhãn dán trên một vũ khí mà không bị hạn chế về góc độ.

Mặc dù quyền tự do sáng tạo chắc chắn là một thay đổi đáng hoan nghênh, nhưng một số combo nhãn dán và trang phục CS2 sẽ vẫn mang tính biểu tượng vào năm 2024. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các combo nhãn dán và trang phục đẹp nhất trong CS2 cho năm 2024.

AK-47 Neon Rider + Miami Flow (Holo)

AK-47 Neon Rider + Miami Flow (Holo) được cho là combo đỉnh nhất CS2

 

Sự kết hợp này không có gì nổi bật, nhưng nó là một huyền thoại. Trong CS2, việc dán bất kỳ nhãn dán nào khác ngoài Miami Flow lên AK-47 Neon Rider gần như là một tội ác bất thành văn. Chúng tôi không tạo ra các quy tắc. Ngoài việc là một trong những combo trang phục CS2 tốt nhất, thủ công này còn giống như những hạt đậu trong vỏ. Màu hồng của nhãn dán rất phù hợp với lớp nền neon của da.

Printstream M4A1-S + Entropiq (Holo) Stockholm 2021

Bản thân Printstream đã là một lời tuyên bố, nhưng nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối đa thì Entropic Holo là nhãn dán hoàn hảo để đóng dấu lên làn da mang tính biểu tượng này.

Nhãn dán màu xanh lá cây sáng bóng nổi lên trên bề mặt trắng tinh của Printstream. Trên giao diện như Printstream, bạn không muốn dán nhãn dán quá dễ thấy vì có thể làm mất phong cách đích thực của nó. Entropic Holo duy trì sự cân bằng hoàn hảo.

Deagle Blaze + Lit (Holo)

Hộp phục kích bao gồm nhãn dán hoàn hảo để làm nổi bật màu đỏ trong Deagle Blaze. Nhãn dán Lit (Holo) là một ngọn lửa duy nhất, tương tự như ngọn lửa trên mõm của Deagle. Ngoại trừ việc nó có hiệu ứng hoạt hình với dòng chữ “sáng” được viết ngay chính giữa ngọn lửa.

Nhãn dán này sẽ phù hợp hoàn hảo trên tạp chí của Deagle Blaze, có màu đen mờ và trơn. Với ngọn lửa trang trí ở họng súng, nhãn dán Lit sẽ bổ sung một cách hoàn hảo cho đầu đối diện của vũ khí.

 

AK-47 Slate + FURIA (Holo) Stockholm 2021

AK-47 Slate + FURIA (Holo) Stockholm 2021 mang đến sự tinh tế

 

Bề ngoài màu đen mờ của AK-47 Slate mang đến khả năng chế tạo không giới hạn, nhưng chúng tôi cho rằng nhãn dán Holo FURIA 2021 hoạt động tốt nhất. Sử dụng nhãn dán FURIA Holo 4X sẽ tăng thêm sức sống cho thiết kế da bị tắt tiếng.

Thiết kế tối màu và bóng bẩy của AK-47 Slate làm nổi bật nhãn dán FURIA đầy màu sắc, tạo cho súng vẻ ngoài đầy phong cách. Nhãn dán Holo màu xanh lá cây rừng vẫn rất được ưa chuộng và hoạt động trên tất cả các giao diện màu xám/đen, nhưng trên Slate, đó là một đẳng cấp khác biệt. Đó là sự kết hợp da nhãn dán đơn giản nhưng nổi bật sẽ thêm màu sắc nổi bật vào kho đồ có tông màu tối.

USP-S Para Green + Vortigaunt (Holo)

 

USP-S Para Green là một trong những skin súng lục rẻ hơn trong CS2, nhưng những người chơi sáng tạo có thể giải trí với thiết kế màu xanh lá cây xô thơm của nó bằng cách thêm một chút màu hồng. USP-S Para Green kết hợp hoàn hảo với nhãn dán Vortigaunt ba chiều, tạo ra độ tương phản trực quan hấp dẫn. Cùng với nhau, combo trang phục này nổi bật như một sự lựa chọn nổi bật cho những ai muốn thêm chút tinh tế khoa học viễn tưởng vào trò chơi của họ.

USP-S Whiteout + Dystopian Gaze (Lenticular) 

Tương tự như AK-47 Slate, thiết kế tối giản và gọn gàng của USP-S Whiteout đóng vai trò là tấm nền hoàn hảo cho các nhãn dán sống động và lạc quan. Những người chơi xảo quyệt có thể thử nghiệm nhiều màu sắc khác nhau, nhưng màu hồng neon của Dystopian Gaze trông đẹp nhất.

Dystopian Gaze (Lenticular) là một trong những nhãn dán mới trong CS2. Con mắt sống động sẽ nổi bật trên bất kỳ bề mặt trơn và sạch nào, và USP-S Whiteout tình cờ có rất nhiều điều đó. Đó là một lựa chọn táo bạo cho những người chơi đánh giá cao cả phong cách và chất lượng trong quá trình tải của họ.

 

Những combo nhãn dán và trang phục này trong CS2 có thể không giúp bạn nổi bật nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm được một số điểm phong cách khi hạ gục Ts. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *