Đa thể loại Đa thể loại

Top game di động hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Chơi game trên thiết bị di động đã có những bước tiến lớn, nhưng ngay từ đầu, nó đã mang lại cho người dùng một số viên ngọc quý đáng kinh ngạc.

 

Trò chơi dành cho thiết bị di động là một trong những tựa game được chơi nhiều nhất trong ngành, để lại dấu ấn trên thế giới trong nhiều thập kỷ với những trải nghiệm tương tác đáng chú ý ngay trong tầm tay người dùng. 

Từ việc phát minh ra trò chơi di động vào năm 1994, cho đến sự ‘bùng nổ’ của trò chơi di động kể từ khi phát minh ra điện thoại thông minh, việc chơi trò chơi điện tử trên thiết bị di động đã trở thành một trào lưu giải trí. Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều trò chơi di động tuyệt vời đã khẳng định được tên tuổi của mình trong xã hội.

 

Khi điện thoại thông minh trở nên phức tạp hơn, trò chơi di động cũng phát triển để bao gồm nhiều thể loại và trải nghiệm khác nhau. Từ những cuộc phiêu lưu nhập vai ngoạn mục và mô phỏng chiến lược cho đến những trận chiến nhiều người chơi mang tính cạnh tranh và trải nghiệm dựa trên câu chuyện, trò chơi di động bắt đầu cung cấp thứ gì đó cho tất cả mọi người. Sau đây là phần 1 danh sách các trò chơi mobile hay nhất mọi thời đại

 

Tetris

Tetris đã là biểu tượng game hàng đầu từ xa xưa

 

Tetris được biết đến trên toàn thế giới như một trong những trò chơi điện tử lâu đời nhất khởi đầu phương tiện chơi game đã trở nên quá phổ biến. Tetris vốn là một tựa game có rất nhiều cái tên khác nhau nhưng tất cả đều có cùng một lối chơi thu hút người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Trong Tetris, người chơi phải vận dụng các khối rơi có hình dạng và kích thước khác nhau một cách chiến lược, được gọi là “tetrominos”, để tạo ra các đường ngang hoàn chỉnh mà không có bất kỳ khoảng trống nào.

Việc xóa các dòng sẽ kiếm được điểm và ngăn chồng các khối chạm tới đầu màn hình, đòi hỏi tư duy nhanh chóng và nhận thức về không gian để đạt được điểm cao. Ngày nay, Tetris chủ yếu được thưởng thức thông qua các thiết bị di động, khiến nó trở thành một trong những trò chơi di động hay nhất mọi thời đại.

Marvel Snap

Marvel Snap khiến fan Marvel vui sướng sau bao tựa game thất bại

 

Marvel Snap ngay lập tức gây được tiếng vang đối với những người hâm mộ theo đuổi việc chơi game trong thời gian rảnh rỗi bằng thiết bị di động vì nó kết hợp hầu hết mọi khía cạnh của một trò chơi di động khiến chúng trở nên phổ biến. Marvel Snap lấy khuôn mặt của các nhân vật Marvel nổi tiếng và gắn chúng vào các thẻ, giúp giữ lại các chi phí Năng lượng, Sức mạnh và khả năng khác nhau.

Người chơi phải sử dụng những lá bài này và chơi chúng ở ba địa điểm khác nhau. Chiến thắng hai trong số những vị trí này sẽ giúp người chơi giành chiến thắng trong trò chơi. Các trận đấu của Marvel Snap thường kéo dài năm phút hoặc ít hơn, đây là một cách tuyệt vời để giết thời gian cũng như sử dụng hệ thống thu thập gọn gàng khiến Marvel Snap trở nên gây nghiện độc đáo.

Candy Crush

Candy Crush từng là ‘cơn sốt’ một thời

 

Không có nhiều trò chơi trở thành hiện tượng trên toàn thế giới chỉ sau một đêm, đặc biệt khi chúng không trực tiếp là một phần của loạt phim hoặc loạt phim nổi tiếng. Candy Crush đã đi vào lịch sử như một trong những trò chơi gây nghiện nhất trong lịch sử, khi nó được biết đến là một trong những trò chơi di động có doanh thu cao nhất vào thời điểm đó (2013-2017).

Candy Crush, có nhiều trò chơi khác nhau trong đó người chơi trao đổi các miếng kẹo theo dạng câu đố để kiếm điểm, vẫn rất phổ biến cho đến ngày nay. Trò chơi giải đố thậm chí còn thu hút người chơi bằng các tựa game Candy Crush mới như Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga.

 

Phía trên là phần 1 các trò chơi di động hay nhất mọi thời đại. Mời bạn đón đọc phần 2 trên trang của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *