Đa thể loại Đa thể loại

Top game di động hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Sau khi đã xem qua phần 1 về danh sách các game di động hay nhất mọi thời đại phần 1 thì đây là phần 2.

Subway Surfers

Subway Surfers từng khiến cộng động di động mê mẩn

 

Subway Surfers là một trong nhiều thể loại trò chơi di động độc đáo trong đó người chơi điều khiển một nhân vật mà họ phải vuốt màn hình để tránh chướng ngại vật. Có thể cho rằng, Subway Surfers là trò chơi thành công nhất trong thể loại đó và đã trở thành một trong những trò chơi di động được chơi nhiều nhất trên Trái đất.

Subway Surfers chỉ đơn giản đặt người chơi vào vai một trong số nhiều nhân vật khác nhau đang chạy trốn khỏi cảnh sát sau khi họ bị bắt vì vẽ graffiti. Trò chơi bao gồm những người chơi né tàu hỏa, lăn dưới biển báo và thậm chí nhảy qua nhiều vật thể khác nhau khi họ cố gắng chạy nhanh hơn viên cảnh sát khét tiếng.

Fruit Ninja

2010 là một năm tuyệt vời đối với game di động khi nhiều tựa game nổi tiếng đã được phát hành vào thời điểm đó. Một trong những trò chơi như vậy là Fruit Ninja, một trò chơi cảm giác mạnh trên máy tính bảng và điện thoại thông minh khiến người hâm mộ trượt ngón tay trên màn hình với nỗ lực tập trung vào việc cắt các loại trái cây khác nhau. Trong Fruit Ninja, như tiêu đề gợi ý, người chơi được đưa vào một căn phòng nơi các loại trái cây ngẫu nhiên (cùng với bom và các nâng cấp đa dạng) được ném lên không trung.

Người chơi sau đó phải vuốt qua trái cây để kiếm điểm. Để bất kỳ loại trái cây nào rơi xuống đất mà không chạm tới sẽ khiến người hâm mộ bị đình công. Fruit Ninja trở nên nổi tiếng nhờ lối chơi gây nghiện và cơ chế đơn giản.

Angry Birds

Angry Birds thu hút nhờ lối chơi thú vị

 

Angry Birds không chỉ là một ứng dụng chơi game di động đáng kinh ngạc mà còn là một thương hiệu nhượng quyền thành công. Cái tên này đã được đưa vào các trò chơi trên bảng điều khiển, hàng hóa và thậm chí nhiều bộ phim. Angry Birds đã trở thành người dẫn đầu trong thế giới trò chơi nhờ cấu trúc của nó, điều mà các trò chơi di động khác đã sử dụng để đạt được sự đánh giá như vậy.

Trong Angry Birds, người chơi sử dụng nhiều loại nhân vật chim khác nhau để phóng đi bằng một khẩu súng cao su lớn vào các tòa tháp được xây dựng đầy “lợn xanh” vốn là kẻ thù của loài chim. Mục tiêu của trò chơi là đánh sập các tòa tháp và hạ gục tất cả những con lợn xanh. Với nền tảng gây nghiện và phong cách độc đáo, Angry Birds nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Roblox

Mặc dù ban đầu được phát hành chính thức dưới dạng trò chơi trên PC vào năm 2006, Roblox thịnh hành cuối cùng đã phục vụ người dùng di động vào năm 2012. Kể từ đó, Roblox đã xây dựng được một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt và thậm chí còn tập trung phần lớn trò chơi trực tuyến vào trẻ em, khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. một nơi an toàn cho các game thủ trẻ tuổi chơi trò chơi trực tuyến nhiều người chơi.

Vì Roblox có khả năng phân bổ rất nhiều thể loại trò chơi cho người chơi do trò chơi do chính người chơi tạo ra nên cộng đồng bao gồm nhiều người hâm mộ khác nhau. Chính nhờ chính người chơi mà Roblox đã trở thành một cái tên dễ nhận biết trong thế giới giải trí.

Flappy Bird

Flappy Bird vừa ra mắt đã tạo nên ‘cơn bão’ lớn trong làng game mobile

 

Có thể tranh cãi rằng Flappy Bird là trò chơi di động nổi tiếng và nổi tiếng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Được phát triển bởi Đồng Nguyễn, Flappy Bird đã ngay lập tức gây được tiếng vang khi được phát hành trên các kho ứng dụng di động, mang lại thành công ngoài mong đợi cho nhà phát triển trò chơi. Khi trò chơi đơn giản ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý và nổi tiếng, Đông Nguyên dần bị choáng ngợp.

Flappy Bird, trong đó người chơi đóng vai một con chim giống kẻ thù trong loạt phim Mario và phải nhảy qua đường ống trong khi tránh tiếp xúc, đã bị gỡ xuống vào ngày 10 tháng 2 năm 2014 sau khi một dòng tweet của Nguyễn cho rằng thành công của trò chơi là quá lớn đối với anh.

 

Phía trên là phần cuối của top các game di động hay nhất mọi thời đại. Hi vọng các bạn thích bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *