Top game đối kháng hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Đây là phần 2 trong danh sách các tựa game đối kháng hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua

 

Killer Instinct (Xbox One)

Killer Instinct (Xbox One) mang đến lối đánh đã mắt, dồn dập

 

Bản năng sát thủ năm 2013 đã chứng minh rằng bộ truyện này còn hơn cả bộ phim bắt chước Mortal Kombat mà một số người đã tuyên bố. Đây là một trong những trò chơi chiến đấu chính thống đầu tiên tích hợp mã mạng khôi phục và cách chơi trực tuyến của nó vẫn thuộc hàng mượt mà nhất. Chế độ Dojo của nó là công cụ giảng dạy tốt nhất mà thể loại này từng thấy – nó không chỉ dạy bạn cách chơi Bản năng sát thủ. Nó dạy bạn cách chơi các trò chơi đối kháng, dừng hoàn toàn và bắt buộc phải đọc đối với bất kỳ ai đang cố gắng tìm hiểu thể loại này. Hơn nữa, Bản năng sát thủ có rất nhiều nội dung chơi đơn tuyệt vời và cho dù bạn chơi thế nào, nó vẫn trông rất tuyệt và có nhạc nền hấp dẫn của Mick Gordon.

Nhưng cho dù bạn đang la hét cùng với người thông báo trong khi thực hiện Ultra Combo, hạ cánh Combo hoặc Counter Breaker vào thời điểm hoàn hảo hay chỉ học một nhân vật mới trong chế độ huấn luyện, Bản năng sát thủ mang lại cảm giác tuyệt vời khi chơi và có chiều sâu kỹ thuật của bất kỳ chiến binh tuyệt vời nào nhu cầu trong khi vẫn duy nhất. Bây giờ giá như Microsoft phát hành phần tiếp theo…

Ultimate Marvel vs Capcom 3

Ultimate Marvel vs Capcom 3 giúp thoả mãn đam mê của các fan Marvel

 

Ultimate Marvel vs Capcom 3 khác biệt bởi sự cân bằng giữa các nhân vật (hoặc thiếu) và cách xây dựng đội ngũ. Nhiều nhân vật bị phá vỡ theo cách mà chỉ Marvel mới có thể thoát khỏi và việc có thể đặt ba nhân vật này lại với nhau, mỗi nhân vật có một trong ba tùy chọn hỗ trợ, theo các thứ tự khác nhau, sẽ tạo ra một hộp cát khả năng.

Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát khi thực hiện một trò chơi kết hợp vô hạn một cách hoàn hảo và đặt câu hỏi về các quyết định trong cuộc sống của mình khi bạn bị mắc kẹt trong việc chặn Soul Fists không ngừng nghỉ mà không có cơ hội chuyển sang trò chơi tiếp theo. Bạn có thể bắt đầu trận đấu bằng một pha phối hợp dẫn đến một pha kết hợp tử thần, trộn nhân vật tiếp theo của đối thủ vào một pha phối hợp tử thần khác và mắc một lỗi thực thi đối với nhân vật thứ ba của họ, chỉ cần chứng kiến cả đội của bạn chết trong sự trở lại của X-Factor cấp 3. Điều đó thật tàn bạo và không thể tha thứ, nhưng cảm giác toàn năng đó thật đáng giá. Nó nhanh, hào nhoáng và hệ thống combo thật lố bịch. Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và đưa bạn đi chơi.

The King of Fighters XIII

The King of Fighters XIII được nhiều người yêu thích bởi đồ hoạ chi tiết

 

Sê-ri King of Fighters có một số phần hay, trong đó nhiều người chọn 98 và 2002 làm phần yêu thích của họ, và XV nhận được rất nhiều tình cảm khi là mục mới nhất. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra của chúng tôi, KOF XIII vẫn là một trong những game đối kháng hay nhất mọi thời đại. Nghệ thuật pixel siêu chi tiết, tốc độ chơi và hệ thống kết hợp Hyper Drive đều đã giúp KOF hồi sinh trong bối cảnh trò chơi chiến đấu thông thường và cạnh tranh vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, và mặc dù các thử nghiệm kết hợp cực kỳ khó khăn vẫn còn, chúng thậm chí không cần thiết để sử dụng khi chơi. Các nhân vật chiến đấu theo nhóm và hình ảnh động đẹp mắt đã giữ vị vua đặc biệt này trên ngai vàng.

 

Vẫn còn đó phần 3 của các tựa game đối kháng hay nhất mọi thời đại. Hãy cùng đón xem nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *