Đối kháng Đối kháng

Top game đối kháng hay nhất mọi thời đại (Phần Cuối)

Đây là phần cuối trong danh sách các tựa game đối kháng hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua

Dragon Ball FighterZ

Dragon Ball FighterZ giúp fan bộ manga/anime này thoả mãn

 

Dragon Ball FighterZ cuối cùng không chỉ là một trò chơi Dragon Ball và trò chơi anime hay mà nó còn là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý là phần trình bày: Nó cực kỳ ấn tượng khi nhìn vào và âm thanh của máy làm cỏ khô, dấu gạch ngang siêu tốc và chùm năng lượng mang lại cho hành động cú đấm mà nó thực sự cần. Bạn có thể đóng băng gần như bất kỳ khung hình nào và bạn có thể nghĩ rằng đó là khung hình trực tiếp từ anime.

Kết hợp phần trình bày của nó với danh sách sâu sắc các nhân vật được người hâm mộ yêu thích, hệ thống thẻ 3v3, hệ thống kết hợp tự động dễ tiếp cận giúp thực hiện các đòn kết hợp hào nhoáng dễ dàng cho người mới bắt đầu và bạn có một trong những trò chơi chiến đấu thú vị nhất trong bộ nhớ gần đây, với các chân cạnh tranh điều đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Và với thông báo gần đây về rollback netcode, Dragon Ball FighterZ có một tương lai rất tươi sáng phía trước. Ngay cả với mã mạng ít xuất sắc hơn, kiến thức tình yêu rõ ràng dành cho cả Dragon Ball và thể loại này vẫn hiện diện trong mọi cuộc chiến.

Tekken 7

Tekken 7 có đủ tốc độ, sức mạnh trong từng đòn đánh

 

Tekken luôn được biết đến là một trong những thương hiệu game đối kháng khó nhất. Chuyển động 3D của nó bổ sung thêm các lớp phức tạp, có hơn 50 ký tự, mỗi ký tự có hơn 100 bước di chuyển và hành động đơn giản là di chuyển lùi lại đúng cách đòi hỏi phải thực hành. Độ sâu và độ phức tạp của nó khiến nó đòi hỏi khắt khe cũng như bổ ích và những ai dành thời gian sẽ được khen thưởng.

Điều khiến Tekken 7 khác biệt so với các mục khác trong sê-ri và giúp nó có được một vị trí ở đây là mức độ cải thiện khả năng truy cập mà không cắt giảm độ sâu của nó. Sê-ri quay trở lại 1v1 từ định dạng 2v2 trong Tekken Tag Tourathon 2 cắt giảm một nửa số bước di chuyển bạn cần nhớ, nhưng tất cả các nhân vật đều phức tạp như cũ, nếu không muốn nói là hơn. Tekken 7 đạt được sự cân bằng trong việc thu hút khán giả mới mà không khiến những người hâm mộ khó tính xa lánh một cách hoàn hảo.

Guilty Gear Strive

Guilty Gear Strive vẫn còn thu hút sau hơn 2 thập kỷ

 

Sê-ri Guilty Gear đã cho ra đời các trò chơi chiến đấu xuất sắc trong hơn hai thập kỷ, nhưng Guilty Gear Strive mới là nơi tựa game hàng đầu của Arc System Works cuối cùng đã đạt được thành công chủ đạo và vì lý do chính đáng. Phấn đấu tạo ra mã mạng khôi phục tốt nhất trong ngành, điều mà hầu như chưa từng có ở một máy bay chiến đấu phổ thông thậm chí vài năm trước.

 

Nhưng chỉ mã mạng tốt thôi thì không tạo nên một chiến binh giỏi. Strive cũng cải tiến lối chơi kỹ thuật nổi tiếng của loạt phim, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và hiểu mà không làm mất đi chiều sâu hoặc sự đa dạng của dàn diễn viên gonzo trong Guilty Gear. Mỗi một nhân vật trong số 20 nhân vật của Strive – dù là cậu bé trong poster và quái vật lao xuống Sol Badguy hay Goldlewis Dickinson vung quan tài đều có lối chơi hoàn toàn khác nhau.

Kết hợp tất cả những điều đó với chế độ câu chuyện xuất sắc, công cụ giảng dạy chi tiết, vô số ý tưởng nghệ thuật và tùy chọn tùy chỉnh để mở khóa, nhạc nền rockin’ trải dài gần như mọi trò chơi trong loạt phim và một số hình ảnh ấn tượng nhất trong thể loại này, và thật dễ dàng để hãy xem tại sao Strive lại gây bão cộng đồng game đối kháng.

 

Đây là phần cuối của các tựa game đối kháng hay nhất mọi thời đại. Hi vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú với danh sách trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *