Thể thao Thể thao

Top game thể thao arcade hay nhất từ trước đến nay (Phần 1)

Các trò chơi thể thao trước đây không quan tâm đến chủ nghĩa hiện thực và tập trung nhiều hơn vào sự vui nhộn trong các trò chơi điện tử. Từ NFL Blitz đến NBA Jam, đây là điều tuyệt vời nhất!

 

Trò chơi điện tử đầu tiên có màn hình đồ họa được phát minh vào năm 1958 bởi nhà vật lý William Higinbotham. Nó có tựa đề là Tennis For Two. Sau đó, vào năm 1972, Pong được trả tự do. Pong, dựa trên môn bóng bàn, đã mở ra Thời đại hoàng kim của trò chơi điện tử Arcade; một kỷ nguyên sẽ kéo dài hơn một thập kỷ.

Trong thời gian này, rất nhiều trò chơi arcade đã được tạo ra, cả bản gốc và bản nhái. Và trò chơi thể thao là một trong những trò chơi phổ biến nhất; để phòng thủ, các trò chơi thể thao vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay, bất kể phương tiện nào. Chỉ cần nhìn vào doanh thu của các thương hiệu như FIFA và Madden, bạn sẽ hiểu tại sao.

 

Trò chơi thể thao arcade là một trong những trò chơi phổ biến nhất vì chúng nhấn mạnh sự phối hợp tay và mắt của một người hơn là khả năng thể thao của họ. Vì vậy, không có gì lạ khi thấy một đứa trẻ gầy gò trở thành nhà vô địch quyền anh bất bại trên trò chơi điện tử.

Vì vậy, không cần phải dài dòng nữa, đây là phần 1 trò chơi thể thao arcade hay nhất từ ​​trước đến nay!

Arch Rivals

Arch Rivals từng là huyền thoại trong làng game bóng rổ

 

Bóng rổ và bạo lực? Chỉ Arch Rivals mới có thể kết hợp cả hai thứ đó thành một trò chơi mạch lạc và gây nghiện. Trong khi chơi trò chơi, thay vì giành lại bóng một cách công bằng, trò chơi khuyến khích người chơi đấm thẳng vào mặt đối thủ. Không có hình phạt cho việc này. Trên thực tế, hình phạt duy nhất trong trận đấu là do vi phạm đồng hồ bấm giờ. Lối chơi hai chọi hai đảm bảo rằng mỗi giây của trò chơi đều quan trọng. Và với mỗi cú bắn hai hoặc ba điểm đều có một đội cổ vũ nhiệt tình “Tiến lên!”

Super Mario Strikers

Thương hiệu Mario chưa bao giờ bị giới hạn trong việc người thợ sửa ống nước yêu thích của chúng ta chiến đấu với Bowser và giải cứu công chúa. Các trò chơi phụ trải dài từ những trò chơi kinh dị dễ thương như Luigi’s Mansion cho đến những trò chơi chơi gôn vui nhộn.

Một trong những trò chơi thể thao hay hơn trong dòng game này là Super Mario Strikers, dựa trên môn bóng đá. Trò chơi có nhịp độ nhanh, với các nhân vật quen thuộc như Mario và Donkey Kong. Cách di chuyển độc đáo của mỗi nhân vật, cùng với các cuộc tấn công từ Bowser, vỏ koopa nảy khổng lồ và hàng rào điện khiến đây trở thành một sự bổ sung tàn bạo nhưng đáng hoan nghênh cho loạt phim thể thao Mario.

Golden Tee Golf

Golden Tee Golf từng làm cộng đồng mê golf phát cuồng

 

Trừ khi bạn là một người đam mê chơi gôn, môn thể thao này có thể hơi buồn tẻ để vừa chơi vừa xem. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi với Golden Tee Golf. Nó làm cho môn thể thao này bớt phức tạp hơn nhiều so với các trò chơi tương tự mà không buộc người chơi phải chính xác với những thứ như móc và cắt. Một người mới hoàn toàn có thể bắt đầu chơi trò chơi này và miễn là họ có ý tưởng sơ bộ về chơi gôn là như thế nào, họ có thể hiểu rõ mọi thứ chỉ sau một vài vòng chơi.

Trò chơi khá phổ biến và các phiên bản trong tương lai đã nhận được những bổ sung đáng hoan nghênh như tiếng nói của các nhà bình luận nổi tiếng như Gary Player và Jim Nantz.

 

Phía trên là phần đầu tiên của danh sách các trò chơi thể thao arcane hấp dẫn mọi thời đại. Đừng quên phần 2 trên trang của chúng tôi nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *