Top Player CS:GO xuất sắc nhất mọi thời đại: GOAT là ai? Csgo

Top Player CS:GO xuất sắc nhất mọi thời đại: GOAT là ai?

CS:GO đã chứng kiến một số tuyển thủ đáng chú ý xuất hiện trên máy chủ của họ. Nhưng trong số họ, ai là người giỏi nhất? Chúng tôi đã tổng hợp danh sách ba người chơi CS:GO giỏi nhất mọi thời đại này để tìm ra ai là vua của Counter-Strike.

Nicolai ‘dev1ce’ Reedtz

Kỷ lục của dev1ce đã nói lên điều đó. Chưa có ai trong lịch sử CS:GO nhận được nhiều danh hiệu như vậy. Anh ấy đã giành được 4 giải Major đáng kinh ngạc, 19 lần là MVP và 2 lần là MVP chính. Anh ấy đã xác định kỷ nguyên của Astralis, với việc đội từ năm 2017-2019 đã thay đổi mãi mãi cách chơi của meta CS:GO. Không ai khác trong danh sách này có thể so sánh về mặt này.

Nicolai ‘dev1ce’ Reedtz từng là thiên tài một thời của CS:GO

 

Một thời gian ngắn không thành công với NIP, cùng với việc nghỉ thi đấu kéo dài một năm vào năm 2022 đã đe dọa di sản của anh ấy. Việc anh trở lại Astralis chỉ càng củng cố thêm điều đó. Chưa có tuyển thủ nào trở lại sau thời gian nghỉ thi đấu lâu như vậy mà vẫn được coi là một trong những tuyển thủ CS:GO giỏi nhất thế giới. Không còn nghi ngờ gì nữa, dev1ce có thể cạnh tranh đỉnh cao trong nhiều năm tới, nhưng kỷ lục CS:GO của anh ấy sẽ khó bị đánh bại.

Mathieu ‘ZywOo’ Herbaut

The Chosen One – người chơi có cùng ngày sinh với Counter-Strike gốc (chính xác là ngày 9 tháng 11 năm 2000). Kể từ khi ZywOo có năm tân binh xuất sắc nhất mọi thời đại vào năm 2018, AWPer người Pháp chưa bao giờ hối hận. Rất ít người chơi CS:GO giỏi nhất trông như được sinh ra để chơi game, nhưng ZywOo là ngoại lệ.

Thành tích đăng quang của anh ấy đến tại BLAST.tv Paris Major 2023, nơi anh ấy cuối cùng đã đạt được điều mà anh ấy đã lẩn tránh sau 5 năm thi đấu. Mới 23 tuổi, ZywOo dễ dàng có thêm một thập kỷ nữa ở đỉnh cao. Điều duy nhất ngăn cản anh đứng đầu danh sách này là kinh nghiệm. Khi chúng ta chơi Counter-Strike 2 được vài năm, chúng tôi không nghi ngờ gì rằng ZywOo sẽ được coi là người chơi giỏi nhất từng chơi trò chơi này.

 

1. Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev

Chúng ta có thể nói gì về s1mple mà vẫn chưa được nói đến? AWPer người Ukraina đã trở thành trái tim của NAVI trong nhiều năm nay, anh viết nên câu chuyện của mình cùng với một trong những đội CS:GO xuất sắc nhất từng thấy. Trong nhiều năm, khả năng của s1mple đã thách thức mọi người, thu về nhiều MVP giải đấu nhất so với bất kỳ tuyển thủ nào trong lịch sử.

‘s1mple’ xứng đáng là tuyển thủ CS:GO đỉnh nhất

 

Sau nhiều năm đứng đầu, phong độ của s1mple sa sút nhẹ vào cuối năm 2022 đến năm 2023. Dù vậy, mức độ sa sút của s1mple vẫn tốt hơn nhiều so với 99% người chơi CS:GO chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *