Đa thể loại Đa thể loại

Top Pokémon hàng đầu nên có trong Pokemon Unite năm 2024 (Phần 1)

Năm nay đang khởi đầu mạnh mẽ với việc Gyarados đến với Unite, nhưng một số trong số này có thể còn tốt hơn. Dưới đây là danh sách Pokemon cần tham gia Pokemon Unite phần 1

 

Maushold

Maushold có bề ngoài dễ thương nhưng rất hữu dụng

 

Maushold là một trong những Pokémon đáng yêu nhất từng được phát minh và chỉ điều đó thôi cũng có thể là lý do để chúng lọt vào danh sách này. Tuy nhiên, Maushold thực sự có thể chiếm một vị trí rất cần thiết trong đội hình của Unite, Hỗ trợ. Trong khi Maushold đảm nhận vai trò tập trung vào sát thương hơn trong VGC, bộ chiêu thức của nó có thể được chuyển thành một bộ gây rối/hỗ trợ trong Unite. Các chiêu thức như “Giúp tay”, “Bùa chú” hoặc “Encore” đều có thể được sử dụng theo kiểu hỗ trợ và “Quả bom dân số” có thể bù đắp phần sát thương cho những người chơi hỗ trợ tập trung vào chủ động hơn.

Armarouge/Ceruledge

Sự ra đời của Scyther/Scizor đã mở ra một khái niệm rất thú vị về diễn biến phân chia dựa trên động thái bạn chọn. Pokémon tốt nhất để tận dụng lợi thế đó sẽ là Charcadet. Tiến hóa thành Armarouge nếu bạn chọn “Armor Cannon” và Ceruledge nếu bạn chọn “Bitter Blade”. Armarouge sẽ hoạt động tốt nhất với tư cách là một Pokémon thuộc lớp “Kẻ tấn công”, tập trung vào sát thương tầm xa và sát thương theo hiệu ứng thời gian.

Ceruledge sẽ phù hợp hơn với tư cách là một “All Rounder” vì tính chất cận chiến của thiết kế và Bitter Blade có thể là một chiêu thức hút máu để bắt chước thiết kế VGC của nó. Sự tiến hóa luôn là một khái niệm MOBA độc đáo trong Unite và chúng tôi muốn thấy nhiều Pokémon sử dụng thiết kế đó một cách sáng tạo hơn trong tương lai.

Togekiss 

Một hỗ trợ khác lọt vào danh sách! Togekiss là một Pokémon được người hâm mộ yêu thích và thực sự có thể hoạt động ở vai trò hỗ trợ hoặc tấn công. Nhưng như đã đề cập trước đây, việc thiếu hỗ trợ khiến chúng tôi tưởng tượng kiểu Tiên/Bay thuộc Thế hệ 4 sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Khó khăn lớn nhất mà Pokémon này gặp phải khi trở thành hỗ trợ là chúng có 2 giai đoạn để tiến hóa. Hiện tại, không có người ủng hộ nào trong trò chơi có thử thách đó. Nếu Togekiss tham gia trò chơi theo cách này thì đó sẽ phải là hỗ trợ tập trung vào giai đoạn cuối trận đầu tiên. Một thách thức mà chúng tôi nghĩ Togekiss có thể giải quyết bằng cách bay bổng.

Flygon

Flygon từng là Pokemon được yêu thích ở bản Ruby/Sapphire

 

Những người hâm mộ The Indigo Disk DLC dành cho Scarlet và Violet biết niềm vui khi nhìn thấy con rồng trông giống con bọ to lớn (không phải loại bọ), lang thang khắp nơi, vậy tại sao không đưa điều đó cho người chơi Unite? Với các tùy chọn như “Sandstorm”, “Earth Power” và “Dragon Breath” Flygon có thể là một Pokémon rất hung hãn trong Unite. Nếu Unite muốn tập trung vào số lượng lớn, họ có thể thêm Flygon làm Người bảo vệ, nhưng Kẻ tấn công hoặc Người toàn diện đều có thể hoạt động. Thành thật mà nói, tính linh hoạt của Pokémon này khiến thật khó để đoán trò chơi sẽ làm gì với chúng nếu chúng tiến vào Unite.

Ampharos

Đối với vị trí thứ 6 trong danh sách này, chúng ta sẽ chọn một kẻ tấn công rõ ràng ở Ampharos. Thật đáng tiếc, loại điện đang thiếu ở Unite hiện tại chỉ có Pikachu và Zeraora có loại đó. Nhóm di chuyển của Ampharos khiến chúng tôi tin rằng nó sẽ tập trung vào tấn công từ xa bằng các chiêu thức như “Zap Cannon” hoặc “Thunder”. Tuy nhiên, nơi mọi thứ có thể trở nên thú vị với Pokémon này thực ra lại nằm ở Mareep và Flaffy. Các động tác như “Cotton Guard” hoặc “Cotton Spore” có thể mang lại cho họ một số khả năng phòng thủ trong đầu trận đấu, bảo vệ họ khỏi các đòn phản công tự nhiên của Kẻ tấn công trong Speedster. Cường quốc về cuối trận với một trận đấu đầu an toàn? Nghe có vẻ như là một sự bổ sung đáng kinh ngạc.

 

Vẫn còn phần 2 về các pokemon cần nên có trong Pokemon United. Hãy đón đọc trên trang của chúng tôi nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *