Đa thể loại Đa thể loại

Top Pokémon hàng đầu nên có trong Pokemon United năm 2024 (Phần 2)

Năm nay đang khởi đầu mạnh mẽ với việc Gyarados đến với Unite, nhưng một số trong số này có thể còn tốt hơn. Dưới đây là danh sách Pokemon cần tham gia Pokemon Unite phần 2

 

Agron

Agron là Pokemon có sức phòng thủ khá tốt

 

Rất ít thứ có thể hét lên “xe tăng” như kaiju kim loại khổng lồ cũng được làm bằng đá. Vì vậy, chúng tôi nghĩ Aggron sẽ rất phù hợp cho Unite Defender. Mặc dù chủ đề “Big Boys Stomping Around” đã được thực hiện một vài lần trong Unite, Mamoswine và Tyranitar, nhưng chúng tôi nghĩ rằng vẫn còn chỗ cho một chủ đề nữa. Về lối chơi, chúng tôi rất muốn thấy Aggron tạo ra những khu vực cản trở chuyển động và tất nhiên là một số động tác đánh nhau mạnh mẽ.

Latios hoặc Latias

Pokémon huyền thoại là một chủ đề nhức nhối đối với người chơi Unite ngày nay. Mặc dù vậy, có một số Pokémon quá mạnh nên không được đưa vào danh sách này. Đặc biệt, The Gen 3 Legendary, Latios hay Latias sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho Unite. Vì chúng giống với máy bay chiến đấu nên người chơi tốc độ có cảm giác như một vai trò nhất định dành cho một trong hai Pokémon này. Một sát thủ tốc độ tấn công từ xa sẽ là một phong cách thú vị mà chúng tôi chưa áp dụng trên bất kỳ game tốc độ nào vào lúc này. Việc thoát khỏi phong cách truyền thống của những tay đua tốc độ cận chiến có cảm giác như một điều cuối cùng đã xảy ra và Latios hoặc Latias hoàn toàn hợp lý để làm điều đó.

Empoleon

Thật là tội ác khi Pokémon Unite chưa có Pokémon khởi đầu Gen 4 nào trong danh sách. Và mặc dù bất kỳ lựa chọn nào trong số ba đều là lựa chọn tuyệt vời, Empoleon là lựa chọn lọt vào danh sách của chúng tôi. Loại Nước/Thép nổi bật như một lựa chọn tuyệt vời cho Unite vì tính độc đáo của nó. Trong khi Unite không thiếu All Rounders trong đội hình, Empoleon có thể phù hợp với một phân khúc mới là game đánh nhau tập trung vào kiểm soát đám đông.

“Bubble Beam” và “Blizzard” đều có thể đóng vai trò là chiêu thức làm chậm mục tiêu và “Móng vuốt kim loại” để gây sát thương. Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên thú vị là khả năng VGC của Empoleon “Defiant”. Trong trò chơi điện tử Defiant tăng chỉ số thay vì hạ thấp chúng, Unite có thể có tác dụng tương tự chỉ ở quy mô tạm thời. Sp. Def bị hạ thấp bởi Wigglytuff’s Sing? Không thành vấn đề, Defiant vừa tăng Sp.Def của bạn. Tất cả những gì đã nói, Pokémon khởi đầu trong Unite chưa nhận được khả năng Ẩn từ VGC nhưng trong danh sách này, chúng tôi đang chọn mơ ước.

Iron Valiant

Iron Valiant hiện đang là bộ mặt đại diện hàng đầu cho Pokemon

 

Nhập Pokémon nghịch lý! Với mánh lới quảng cáo khu vực mới về Pokémon trong quá khứ và tương lai, rất nhiều ứng cử viên Unite khả thi đã xuất hiện. Nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, Iron Valiant là một trong những nấc biến hình thú vị. Với việc Gardevoir đã có mặt trong trò chơi, cơ hội được nhìn thấy Gallade là rất nhỏ. Tuy nhiên, một Pokémon hoàn toàn mới có cùng ngoại hình với Gardevoir và có phong cách chơi giống bạn hơn vẫn có thể thực hiện được nhờ Iron Valiant!

Iron Valiant không chỉ có vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt mà còn có thêm lợi ích là trở thành Pokémon một giai đoạn, không cần phải tiến hóa. Về mặt cơ học, đây là một điểm cộng rất lớn cho Pokémon trong Unite. Không bị giữ ở mức thấp vì bạn cần trang trại để tiến hóa, thay đổi hoàn toàn và hỗ trợ giai đoạn đầu trò chơi của Pokémon. Một cuộc tranh luận có thể được đưa ra cho Speedster hoặc All Rounder khi nói đến Iron Valiant nhưng về mặt phong cách, nó có cảm giác giống như một chiếc speedster.

Tinkaton

Đã đến lúc phá bỏ lời nguyền. Tất nhiên, lời nguyền mà chúng tôi đang đề cập đến là việc không có Pokémon nào được thêm vào trò chơi với tư cách là Pokémon “hoang dã” lọt vào danh sách. Tinkaton đã được thêm vào trò chơi ở chế độ phòng thủ làn sóng “Panic Parade”. Điều này đối với bất kỳ Pokémon nào khác đều có cảm giác như bị xóa sổ. Tuy nhiên, Tinkaton là một trong những Pokémon Gen 9 phổ biến nhất và có một chiếc búa khổng lồ. Nếu hai sự thật đó không đủ để phá bỏ lời nguyền thì chẳng có gì cả. Pokémon này cũng có nét tương đồng đáng kinh ngạc với một nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ nổi tiếng khác, Poppy. Khả năng đánh bay kẻ thù bằng chiếc búa khổng lồ của Poppy là những gì chúng ta đang mong đợi thấy trên bộ trang bị của Tinkaton.

 

Như vậy là chúng ta đã điểm qua danh sách phần 2 về các pokemon hàng đầu nên có trong Pokemon United 2024. Hi vọng bạn sẽ thích bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *