Thể thao Thể thao

Top Trò chơi thể thao hay nhất năm 2023 (Phần 2)

Đây là phần 2 top các trò chơi thể thao hay nhất trong năm 2023 vừa qua

 

MLB The Show 2023

MLB The Show 2023 mang đến cảm giác thực tế như chơi bóng chày ngoài đời

 

MLB The Show là loạt trò chơi điện tử bóng chày hàng đầu và phần bổ sung năm 2023 có rất nhiều yếu tố quan trọng bổ sung vào thực tế đó. Phiên bản này giới thiệu rất nhiều chế độ mới mà bạn có thể thưởng thức.

Trò chơi sẽ đưa bạn qua các bước của môn thể thao bóng chày tuyệt vời và khám phá mọi khía cạnh của môn thể thao này theo cách tốt nhất mà một trò chơi điện tử có thể làm được. Cơ chế chơi và đồ họa tuyệt vời, các chế độ trò chơi mới chính là thứ mà loạt game này cần và tất cả các chi tiết nhỏ khác sẽ bổ sung thêm sức sống cho trò chơi, khiến trò chơi trở thành trải nghiệm thú vị cho mọi người hâm mộ bóng chày yêu thích trò chơi điện tử.

NFL Madden 24

NFL là một trong những giải đấu thể thao quan trọng nhất trên thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi loạt trò chơi Madden NFL đã đạt được rất nhiều thành công trong những năm qua dù không phải lúc nào cũng đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ, chủ yếu là do phải ra mắt một trò chơi mới. mỗi năm.

NFL 24 là trò chơi hay nhất mà trò chơi này từng xem và chơi cho đến nay, nhờ những tiến bộ trong bảng điều khiển và PC cũng như sự chú ý nhiều hơn đến các lĩnh vực này trong phần 2023 của loạt game. Trò chơi giới thiệu các hình ảnh động trong trò chơi có tính đến thể chất của từng người chơi. Trò chơi này là một cải tiến lớn so với các phần trước trong series và là một cách tuyệt vời để thưởng thức môn thể thao bóng đá.

NBA 2K24

Bóng rổ là một trong những môn thể thao lớn nhất thế giới và sự cường điệu đằng sau loạt trò chơi NBA 2K là minh chứng trực tiếp cho điều đó. Việc phát hành hàng năm của trò chơi này thực tế là một nền văn hóa vào thời điểm này và họ cố gắng hết sức để đáp ứng mong muốn của người chơi.

NBA 2K24 giới thiệu nhiều tính năng mới trên nhiều chế độ chơi để người chơi mong chờ. Như đã nói, trò chơi bị cản trở bởi một số giao dịch vi mô trên một số chế độ trò chơi hay nhất. Điều đó nói lên rằng, NBA 2K24 là nơi tốt nhất để có được trải nghiệm chơi bóng rổ đích thực.

EA Sports FC 24

EA Sports FC 24 đã có năm 2023 đại thành công sau khi đổi tên từ FIFA

 

Năm 2023 là một năm quan trọng đối với EA Sports về mặt bóng đá/trò chơi bóng đá của họ, vì nó chứng kiến sự kết thúc của loạt game FIFA lâu đời và sự khởi đầu của loạt game EA Sports FC. EA Sports FC 24 là phần đầu tiên của trò chơi bóng đá hàng năm của EA Sports FC. Vì vậy, những người đứng đằng sau trò chơi muốn thực hiện nhiều cải tiến nhất có thể để tạo cho trò chơi này và loạt game này một bản sắc riêng biệt với loạt game FIFA trong tương lai.

Điều đó nói lên rằng, trò chơi vẫn còn nhiều lỗi mà EA tiếp tục sửa chữa theo thời gian với các bản vá và cập nhật. EA Sports FC 24 có rất nhiều tính năng tuyệt vời và có một số nâng cấp sâu rộng nhất mà bất kỳ ai từng thấy trong các trò chơi này trong vài năm nay.

Football Manager 2024

Dòng game Football Manager đã tạo dựng được danh tiếng nhờ liên tục đưa ra một số tình huống bóng đá chân thực và thực tế nhất trong trò chơi. Football Manager 2024 thực hiện rất tốt nguyên tắc đó bằng cách bổ sung thêm nhiều tính năng mô phỏng cuộc sống của một người quản lý bóng đá.

Trò chơi này có chiều sâu và bao gồm hầu hết mọi cơ sở về bóng đá, từ những thay đổi về luật lệ và thể thức trong một số giải đấu nhất định cho đến việc huấn luyện viên bị câu lạc bộ của họ sa thải và thay thế mà không có sự tham gia của bạn. 

 

Phía trên là phần 2, cũng là phần cuối danh sách các trò chơi thể thao hay nhất trong năm 2023 theo thống kê đầu năm 2024. Hi vọng các bạn thích bài viết này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *