Thể thao Thể thao

Top trò chơi trượt tuyết hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Trò chơi trượt ván trên tuyết không thực sự phổ biến cho đến cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, nhưng kể từ đó, rất nhiều trò chơi hay đã được tạo ra!

 

Điều thú vị là môn trượt ván trên tuyết được Sherman Poppen phát minh vào năm 1965 khi ông buộc hai ván trượt lại với nhau và thêm một sợi dây vào đầu để giúp ông và con gái ổn định. Lịch sử của môn trượt ván trên tuyết rất ngắn so với các môn thể thao Olympic khác. Trượt ván trên tuyết lần đầu tiên xuất hiện tại Thế vận hội vào năm 1998, nhưng môn thể thao này đã xuất hiện trong trò chơi điện tử nhiều năm trước đó.

Với cơ chế mài giũa và những cuộc đua nhanh, gay cấn, trò chơi trượt ván trên tuyết có sức mạnh đáng kinh ngạc. Người ta không thể quên các thương hiệu trượt ván tuyết thót tim như Amped và SSX. Họ là hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong làng thể thao mùa đông. Đối với những người gặp vấn đề hoặc thiếu tuyết, chơi trò chơi trượt ván trên tuyết là điều tuyệt vời tiếp theo. Đây là phần 1 trò chơi trượt tuyết hay nhất mọi thời đại.

Transworld Snowboarding

Transworld Snowboarding đã từng là hiện tượng thú vị vào năm 2002

 

Transworld Snowboarding, một phần phụ của tạp chí cùng tên, được phát hành vào năm 2002 dưới dạng độc quyền của Xbox và điều thú vị là được phát triển bởi Housemarque, vâng, cùng một nhóm đằng sau Returnal trên PlayStation 5. Transworld Snowboarding rất nhanh Hành động arcade có nhịp độ lấy bối cảnh trong và xung quanh các khu nghỉ dưỡng trong thế giới thực ở một số địa điểm mang tính biểu tượng.

Trò chơi cho phép bạn khám phá nhiều địa điểm sáng tạo khác nhau đồng thời thực hiện một số thủ thuật điên rồ. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể hoàn thành các mục tiêu thú vị để giúp lối chơi luôn mới mẻ. Mặc dù không nhận được đánh giá tốt nhất tại thời điểm phát hành, nhưng nó vẫn thu hút được cộng đồng trượt ván tuyết chuyên nghiệp bằng cách tập trung vào các địa điểm trong thế giới thực và những người nội trú chuyên nghiệp.

Cool Boarders

Làm thế nào mà thương hiệu trượt ván tuyết mang tính biểu tượng Cool Boarders lại không quay trở lại xu hướng phổ biến với bản phát hành hiện đại hoặc bản làm lại? Mặc dù trò chơi PlayStation 1 ban đầu không thực sự nổi bật cho đến ngày nay, nhưng đây vẫn là một trò chơi cần được trải nghiệm vì đây là một trong những trò chơi trượt tuyết 3d thực tế đầu tiên thuộc loại này.

Mặc dù đồ họa đa giác và giật gân có thể không phù hợp so với các tựa game thể thao mạo hiểm hiện đại, trò chơi vẫn cố gắng mang đến trải nghiệm trượt ván trên tuyết kiểu arcade ly kỳ với nhiều tốc độ trên đường đi. Học cách khắc và đánh lừa là những yếu tố quan trọng để thành công trong Cool Boarders ban đầu.

Alto’s Adventure

Alto’s Adventure có đồ họa lạ mắt nhưng khá hoành tráng

 

Khi nói đến những trò chơi trượt ván trên tuyết có nhịp độ nhanh, hoành tráng, người ta thường nghĩ đến những trò chơi di động cuộn ngang. Tuy nhiên, studio Snowman bất chấp các quy ước và tạo ra một nét quyến rũ, đầy phong cách cho thể loại này với bộ phim chạy bộ đơn giản nhưng vui nhộn này từ năm 2015.

Trò chơi này vừa là một trò chơi nền tảng cơ bản vừa là một trò chơi thể thao mạo hiểm đầy phấn khích. Người chơi sẽ hướng dẫn người trượt ván tuyết khi họ lướt qua, nhảy và lướt qua các khu vực có bóng râm và phông nền khí quyển. Mặc dù có tính chất thụ động, Alto’s Adventure vẫn vượt trội nhờ cơ chế dễ tiếp cận và cảm giác chuyển động linh hoạt.

 

Phía trên mới là phần 1 của các trò trượt tuyết hấp dẫn nhất mọi thời đại bởi vẫn còn đó phần 2 đang chờ các bạn trên trang của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *