Thể thao Thể thao

Top trò chơi trượt tuyết hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Sau đây là phần 2 bài viết của top các trò chơi trượt tuyết hay nhất mà bạn nên chơi

 

Mark McMorris Infinite Air

Mark McMorris Infinite Air tạo nên môi trường tuyết rất chân thật

 

Trò chơi trượt ván trên tuyết có nhiều phong cách khác nhau, từ sự đơn giản kiểu arcade cho đến lối chơi giống sim nhiều sắc thái. Bản phát hành năm 2016 này của HB Studios chắc chắn dựa vào phần sau, với cơ chế chi tiết và ngôn ngữ chuyên sâu.

Một loạt các bước di chuyển và thử thách cũng như các tùy chọn có thể tùy chỉnh sẽ hoàn thiện trò chơi trượt tuyết rộng lớn này. Hình ảnh đẹp mắt, sống động của nó khiến người chơi đắm chìm, cũng như một số hình ảnh động chi tiết, mượt mà. Mặc dù nó có thể không nắm bắt được tất cả sự kỳ diệu của một số tác phẩm kinh điển cũ như SSX, nhưng nó chắc chắn vượt trội hơn chúng về mặt trình bày.

Snowboard Kids

Nếu Mario Kart là phiên bản đua xe thân thiện với trẻ em thì tựa game này của Racdym có thể được coi là tương đương với các trò chơi trượt ván trên tuyết. Trò chơi thậm chí còn có cách chơi khá giống nhau, ném nhiều mối nguy hiểm, đường dốc, vật phẩm và thậm chí cả đồng xu vào người chơi.

Tay đua hình khối này cung cấp chín đường đua đầy màu sắc, được vượt qua bởi nhiều nhân vật đầy màu sắc khác nhau và sống động bởi những giai điệu vui nhộn. Trải nghiệm này có thể được mô tả là sự kết hợp giữa đua xe kiểu arcade và các pha nguy hiểm thể thao mạo hiểm được thêm vào. Ngay cả khi hơi thô ráp, Snowboard Kids của năm 1998 vẫn khơi dậy đứa trẻ bên trong của người chơi bằng một số lối chơi thú vị.

Steep 

Táo bạo và đầy tham vọng, nhóm phát triển đằng sau Steep đã tiến xa bằng cách bổ sung các môn trượt tuyết, lướt ván và trượt ván trên tuyết vào trò chơi điện tử thể thao mạo hiểm của họ. Steep là một trong những viên ngọc quý ít được biết đến của bảng điều khiển ngày nay.

Có thể tự do dạo chơi trong một thế giới mở, chạy đua cạnh tranh hoặc biểu diễn trong các cuộc thi là lý do Steep được đánh giá cao như vậy. Đối với những người đang tìm kiếm sự đa dạng về lối chơi, Steep là một nơi tốt để bắt đầu. Ubisoft nên tự hào về trò chơi này và bất kỳ ai là người hâm mộ các môn thể thao miền núi đều có thể sẽ thích Steep.

Pro Snowboarder’s Shaun Palmer

Pro Snowboarder’s Shaun Palmer từng là huyền thoại của dòng game trượt tuyết

 

Đây không phải là môn trượt ván tuyết mạnh nhất trong danh sách này, tuy nhiên Pro Snowboarder của Shaun Palmer có những khoảnh khắc sống động. Đây là một trò chơi được thực hiện bởi cùng một nhà phát triển với Pro Skater của Tony Hawk, nên một cách tự nhiên, Pro Snowboarder của Shaun Palmer mang nhiều điểm tương đồng.

Mặc dù đã có những khoảnh khắc riêng nhưng Vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp của Shaun Palmer đã không thể phân biệt được mình với THPS một cách có ý nghĩa. Tuy nhiên, nó đã thực hiện rất tốt việc sao chép THPS với cơ chế đánh lừa và đánh lừa tương tự. Chơi trò chơi này nếu bạn thích Pro Skater của Tony Hawk nhưng được cảnh báo rằng nó không nâng cao tiêu chuẩn.

Amped 3

Chơi như một vận động viên trượt tuyết vô danh trong chế độ chơi đơn của Amped 3 là một trong những điểm cao của trò chơi. Đây không phải là trò chơi trượt tuyết hoành tráng nhất trong thế hệ của nó, nhưng nó có giá trị chơi lại vì nhấn mạnh vào các thủ thuật hoang dã.

Đó là một tựa game trượt tuyết đáng khen ngợi dành cho Xbox 360, nhưng Amped 3 đã không thể cải thiện được các thương hiệu uy tín hơn.

 

Phía trên mới là phần 2 của các trò trượt tuyết hấp dẫn nhất mọi thời đại bởi vẫn còn đó phần 3 đang chờ các bạn trên trang của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *