Thể thao Thể thao

Top trò chơi trượt tuyết hay nhất mọi thời đại (Phần 3)

Sau đây là phần 3 bài viết của top các trò chơi trượt tuyết hay nhất mà bạn nên chơi

Dark Summit

Dark Summit là tựa game ít người biết đến dù rất hay

 

Dark Summit không phải là trò chơi bóng bẩy nhất. Người chơi thường sẽ di chuyển qua các vật thể mà không va chạm với chúng. Trò chơi chắc chắn có khá nhiều lỗi, nhưng nó vẫn là một trò chơi trượt tuyết tuyệt vời đáng để chơi qua.

Được phát hành cho PlayStation 2, Xbox và Nintendo GameCube, Dark Summit đáng khen ngợi vì có lối chơi thực sự thú vị và người chơi sẽ mất trung bình 7 giờ để hoàn thành. Nó không gây ngạc nhiên nhiều cho người chơi, nhưng có rất ít cách để chỉ trích sự khéo léo của Dark Summit.

1080 Snowboarding

Trước khi có các trò chơi như SSX và Steep, mọi người phải sửa trò trượt ván trên tuyết bằng cách chơi các trò chơi như Trượt tuyết 1080°. Nó không có cơ chế chơi trò chơi tiên tiến nhất, nhưng vào thời điểm đó, nó rất tuyệt vời.

Bạn nên chơi trò chơi này vì những thủ thuật hoang dã và những pha chạy tốc độ từ điểm này sang điểm khác đầy gian khổ. Dự kiến ​​sẽ tiến nhanh trong 1080° Snowboarding, một trong những trò chơi thể thao hàng đầu dành cho Nintendo 64. Trò chơi này đã truyền cảm hứng cho các trò chơi trượt ván trên tuyết sau này và là một trò chơi cổ điển đáng chơi dành cho những người đam mê trượt ván trên tuyết.

SSX Blur

Sự kết hợp giữa điều khiển chuyển động của Wii và khả năng trượt tuyết của SSX có thể khiến SSX Blur trở thành một trong những game thảm họa nhất trong loạt game. Với khả năng thực thi xuất sắc, SSX Blur được coi là một trong những game SSX hay nhất cho đến nay.

SSX Blur mang đến trải nghiệm khác biệt so với các trò chơi trượt tuyết khác. Điều khiển chuyển động như vẽ để thực hiện Uber Tricks phân biệt SSX Blur. Sử dụng Wii Nunchuk để điều khiển người chơi kết hợp với Wii Mote sẽ hoạt động tốt trong trò chơi. Ném Wii Mote cho phép người chơi thực hiện các vòng quay và thủ thuật một cách trực quan.

Amped 2

Amped 2 chính là thành công hiếm hoi của Microsoft về game thể thao

 

Quay lại thời Microsoft tạo ra nhiều game thể thao đa dạng, Amped 2 là một trong những game trượt ván trên tuyết hàng đầu. Là một phần của cùng dòng với Amped 2, Microsft đã phát hành các trò chơi như NHL Rivals 2004, Top Spin, NFL Fever 2004 và NBA Inside Drive 2004. Những trò chơi thể thao này là một trong những trò chơi đầu tiên được kích hoạt Xbox Live.

Amped 2 được coi là một trong những tựa game trượt ván trên tuyết hàng đầu. Giống như nhiều người khác, người chơi bắt đầu từ phía dưới và phải nỗ lực để lên phía trên. Trở thành một vận động viên chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm là một trải nghiệm thú vị. Amp 2 sẽ mãi mãi được nhớ đến vì là một trong những trò chơi trượt ván trên tuyết hay nhất thời bấy giờ.

SSX Tricky

Không còn nghi ngờ gì nữa, SSX (2001) là một trò chơi trượt ván trên tuyết thú vị, nhưng SSX Tricky được xây dựng dựa trên ý tưởng ban đầu để tăng thêm nhiều lớp hứng thú. Việc có thể nâng tối đa “Đồng hồ đo khó khăn” cho phép người chơi thực hiện các thủ thuật trượt ván trên tuyết cao cấp hơn nữa và tích lũy rất nhiều điểm.

Khác với phiên bản tiền nhiệm chỉ dành riêng cho PlayStation 2, SSX Tricky đã có mặt trên hầu hết các nền tảng vào thời điểm đó, bao gồm Xbox, GameCube, GameBoy Advance và PlayStation 2. Ngay cả theo tiêu chuẩn ngày nay, trò chơi này vẫn mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc.

 

Phía trên mới là phần 3, cũng là phần cuối của các trò trượt tuyết hấp dẫn nhất mọi thời đại. Hi vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn với chúng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *