Liên minh huyền thoại

Top tướng Liên minh huyền thoại tốt nhất dành cho ARAM (Phần 1)

 

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ gặp may nếu có được bất kỳ tướng nào trong số này trong đội của mình trong ARAM!

 

Liên Minh Huyền Thoại vẫn là một trong những game MOBA phổ biến nhất trong lịch sử, liên tục thống trị bảng xếp hạng lượt xem trên Twitch và các sự kiện thể thao điện tử cạnh tranh thường xuyên, với hàng triệu game thủ chơi nó mỗi ngày.

Liên minh huyền thoại có một số chế độ chơi dành cho người chơi, cho dù họ là game thủ bình thường hay những người muốn leo hạng trong chế độ cạnh tranh. Một trong những chế độ trò chơi phổ biến nhất của nó là ARAM (All Random All Mid), cung cấp cho người chơi các nhân vật ngẫu nhiên từ nhóm tướng, đôi khi người chơi được quay lại. Dưới đây là một số tướng tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng trong ARAM.

 

Dr. Mundo

Dr. Mundo là một trong những tanker tốt trong Aram

 

Bản vá trước mùa giải LoL 2023 đã phát hành một số vật phẩm mới, bao gồm Radiant Virtue và Heartsteel. Thứ hai là một vật phẩm Thần thoại mạnh mẽ, hoàn hảo cho việc xây dựng tướng Tanker và là vật phẩm bắt buộc phải có cho Dr. Mundo. Anh ta là một nhà vô địch ARAM mạnh mẽ, vì khả năng bị động của anh ta chống lại khả năng khống chế đầu tiên tấn công anh ta.

Heartsteel cấp cho người đeo 800 Máu cộng thêm và kết hợp tốt với các khả năng được làm lại của Mundo. Liều lượng tối đa tối đa của anh ta làm tăng sức khỏe, khả năng hồi phục và tốc độ di chuyển tối đa của anh ta. Anh ta hầu như không thể bị tiêu diệt nếu kẻ địch không mua vật phẩm chống hồi máu để áp dụng Vết thương Grevious lên người anh ta.

Tryndamere

Sau khi tầm hoạt động của Tryndamere được tăng lên, anh nhanh chóng nổi lên như một trong những nhà vô địch mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, và sức mạnh mới tìm thấy của anh cũng mở rộng sang cả ARAM. Với phạm vi bổ sung, Tryndamere có thể dễ dàng tiếp cận những ADC phiền phức đó hơn nữa.

Đương nhiên, Ultimate Rage Bất diệt của anh ta, cho phép anh ta tránh chết trong 5 giây, cực kỳ mạnh mẽ trong ARAM, vốn là về chiến đấu. Và với khả năng duy trì sẵn có của mình, anh ấy không bị mất khả năng nhớ lại nhiều như những người khác.

Singed

Singed có thể sử dụng nội tại của mình để tăng tốc độ di chuyển của mình từ các tướng khác và tăng sức mạnh cho đội đối phương. Hơn nữa, Singed có thể gây ra sự tàn phá bằng chiêu cuối mạnh mẽ và chiêu Q, Đường Độc, để gây sát thương liên tục lên kẻ địch.

Khả năng E của anh ấy cho phép anh ấy Ném kẻ thù theo bất kỳ hướng nào anh ấy chọn, khiến chúng lao thẳng vào đội của anh ấy để kết liễu chúng. Singed có thể ném đối thủ vào Chất Dính Siêu Dính của mình, trói chân chúng trong thời gian ngắn.

Illaoi

Illaoi với dame khủng sẽ giúp bạn chiếm lợi thế trong ARAM

 

Nếu người chơi đưa Illaoi vào mục chọn tướng, trò chơi của kẻ địch sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu. Cô ấy có thể trở thành một cường quốc tuyệt đối nếu chơi đúng cách. Cô ấy có thể chế tạo các vật phẩm Xe tăng trong khi gây ra hàng tấn sát thương cực mạnh.

Nội tại của Illaoi, Nhà Tiên Tri của Thần Elder, cho phép cô tạo ra một xúc tu tấn công bất kỳ kẻ địch nào cô tấn công bằng W, Bài Học Khắc Nghiệt. Kết hợp với E, Kiểm Tra Tinh Thần, Illaoi có thể tiêu diệt kẻ thù từ xa, bằng các xúc tu của mình gây sát thương nghiêm trọng cho kẻ thù. Cô ấy cũng có thể tự phục hồi mỗi khi kẻ địch trúng đòn, khiến cô ấy khó bị giết hơn.

Lillia

Lillia có thể rất tuyệt vời đối với ARAM nếu sử dụng đúng cách. Tất cả các kỹ năng của cô đều áp dụng nội tại Bụi Ngủ. Điều này có thể cực kỳ mạnh mẽ khi kết hợp với Liandry’s Anguish và Demonic Embrace, gây sát thương tích tắc theo thời gian. Cô cũng nhận được tốc độ di chuyển khi tấn công kẻ thù bằng khả năng của mình, cho phép cô đuổi kịp bất kỳ đối thủ nào đang trốn thoát.

Nếu người chơi có được Lillia trong phần chọn tướng, họ nên chọn Phép triệu hồi Snowball. Lillia có thể tàn phá ở cự ly gần, sử dụng khả năng Q và W của mình trước khi bật Lilting Lullaby. Chiêu cuối của cô khiến kẻ địch chìm vào giấc ngủ và làm choáng chúng cho đến khi chúng bị sát thương.

 

Vẫn còn nhiều tướng giúp bạn chơi tốt mục ARAM trong LMHT ở phần 2 bài viết này của chúng tôi! Đừng bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *