Liên minh huyền thoại

Top tướng Liên minh huyền thoại tốt nhất dành cho ARAM (Phần 2)

Đây là phần 2 các tướng giúp bạn có thể chơi tốt mục ARAM

 

Mordekaiser

Mordekaiser có rất nhiều cách xây dựng thú vị trong ARAM

 

Mordekaiser là một tướng đa năng, có thể lên đồ theo Sức mạnh Phép thuật hoặc Tanker tùy theo yêu cầu. Anh ta phối hợp tốt nhất với Anguish của Linadry và Trượng Pha Lê của Ryali để làm chậm kẻ thù và đốt cháy chúng.

Nơi Mordekaiser tỏa sáng là nhờ việc sử dụng chiêu cuối, Vương quốc Tử thần. Anh ta có thể kéo kẻ thù bằng cách sử dụng E, Bàn tay Tử thần, trước khi kéo chúng vào Vương quốc Tử thần. Tại đây, anh ta có thể loại một tướng địch quan trọng ra khỏi cuộc chiến thậm chí trước khi nó bắt đầu, cho phép đội của anh ta tiêu diệt bất kỳ kẻ nào về cuối game.

Sylas

Sylas là một trong những tướng thú vị nhất khi chơi trong Liên Minh Huyền Thoại nhờ khả năng đánh cắp chiêu cuối của kẻ thù và tự mình sử dụng chúng. Với năm kẻ thù luôn áp sát ARAM, Sylas có thể chọn bất kỳ chiêu cuối nào mình muốn và sử dụng chúng trong những pha giao tranh liên miên mà ARAM nổi tiếng.

Với sát thương cao có thể là AOE, khả năng trụ bẩm sinh và khả năng Kiểm soát đám đông vững chắc, Sylas dễ dàng trở thành một trong những tướng tốt nhất cho ARAM, đặc biệt là ở tay phải.

Neeko

ARAM cung cấp cho người chơi hai Phép triệu hồi dành riêng cho chế độ trò chơi: Clarity và Snowball. Snowball cho phép người chơi nhắm một quả cầu tuyết vào kẻ thù. Nếu nó bắn trúng đơn vị kẻ địch, người chơi có vài giây để kích hoạt lại và dịch chuyển đến vị trí của kẻ địch bị tấn công. Snowball là một Phép triệu hồi đặc biệt dành cho những tướng muốn tấn công tổng lực.

Neeko là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí Snowball. Ultimate Pop Blossom của cô ấy mất vài giây để kích hoạt. Neeko có thể nhắm một Quả Cầu Tuyết, giải phóng chiêu cuối của mình và lao thẳng vào đội địch khi chiêu cuối của cô tiếp đất. Nó sẽ làm choáng chúng tại chỗ, và khi kết hợp với E, Tangle-Garbs của cô ấy, nó gần như chắc chắn sẽ là một Penta-kill!

Janna

Janna sẽ mang đến nhiều kỹ năng hữu ích cho đội hình ARAM

 

Khi nói đến bùa mê trong ARAM, Janna dễ dàng là người giỏi nhất. Bất kỳ đội nào cũng sẽ được hưởng lợi từ việc có cô ấy ở tuyến sau của họ. Những chiếc khiên liên tục của cô ấy luôn hữu ích và những ADC xuất sắc về ARAM cũng được hưởng lợi từ AD thưởng.

Lốc xoáy Q của Janna có thể khó né trên bản đồ hẹp của Vực Gió Hú, dù có tác dụng cấu rỉa hoặc khống chế khó chịu. Janna có thể sử dụng chiêu cuối của mình để xua tan giao tranh của kẻ địch hoặc hồi máu cho cả đội của mình.

Twisted Fate

Mặc dù Twisted Fate theo truyền thống được chọn trên Summoner’s Rift vì tính hữu dụng và tiềm năng xuyên bản đồ của anh ta, nhưng người chơi có thể xây dựng cho anh ta AP đầy đủ trên ARAM và cấu rỉa bằng sát thương Q được tăng sức mạnh của anh ta. Sau một thời gian dài người chơi được yêu cầu ưu tiên thẻ vàng của anh ta để làm choáng, họ sẽ ngạc nhiên khi biết thẻ xanh của anh ta gây ra bao nhiêu sát thương, đặc biệt là khi được xây dựng đầy đủ AP.

Chiêu cuối của Twisted Fate thậm chí có thể được sử dụng để dịch chuyển vào tháp của kẻ thù sau khi không nhận sát thương trong một thời gian, cho phép anh ta xử tử và tiêu tiền của mình mà không phải đưa vàng cho kẻ thù.

Blitzcrank

Blitzcrank là một tướng Hỗ trợ tuyệt vời bất kể chế độ trò chơi là Xếp hạng, Chọn nháp hay ARAM. Blitzcrank thuộc về tuyến đầu, vì toàn bộ bộ kỹ năng của anh ta xoay quanh việc tiêu diệt kẻ thù bằng kỹ năng Q, Rocket Grab, tiếp theo là kỹ năng E, Power Fist.

Blitzcrank có thể là một Xe tăng tốt cho đội của anh ấy và cũng rất phù hợp để phối hợp toàn đội với Snowball. Trường tĩnh tối thượng của anh ta có thể gây ra một số sát thương lớn và khiến kẻ địch bị câm lặng, vì vậy chúng không thể sử dụng bất kỳ khả năng nào.

 

Vẫn còn nhiều tướng giúp bạn chơi tốt mục ARAM trong LMHT ở phần cuối bài viết này của chúng tôi! Đừng bỏ lỡ nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *