Liên minh huyền thoại

Top tướng Liên minh huyền thoại tốt nhất dành cho ARAM (Phần 3)

Đây là phần cuối về các tướng giúp bạn có thể chơi tốt mục ARAM

 

Brand

Brand sẽ là tướng gây sát thương chính trong ARAM

 

ARAM diễn ra trên bản đồ Vực Gió Hú, nơi có một làn đường rộng và bốn tháp pháo để người chơi tiêu diệt. Do không gian nhỏ nên cả hai đội thường thấy mình được nhóm lại thành từng nhóm.

Brand là một vị tướng xuất sắc trong ARAM nhờ lượng sát thương cực lớn của mình. Kết hợp với ngọc Thu hoạch Hắc ám và Nỗi thống khổ của Liandry, vị tướng lửa này có thể thiêu rụi đối thủ chỉ trong một đòn. Ultimate Pyroclasm của anh ta cung cấp sát thương tích tắc theo thời gian và nảy lên những kẻ thù được nhóm lại.

Veigar

Veigar là một trong những nhà vô địch có quy mô vô hạn và anh ta làm được điều này bằng cách nhận được AP mỗi khi tấn công kẻ thù bằng khả năng của mình hoặc bằng cách tiêu diệt mục tiêu bằng chúng. Trong ARAM, anh ta luôn có kẻ thù ở gần để tấn công, nghĩa là anh ta có thể dễ dàng đạt được số AP lố bịch.

Cái lồng của anh ấy cũng rất tốt để bẫy đối thủ, sau đó cả đội của anh ấy có thể theo dõi. Chiêu cuối bùng nổ tuyệt vời của Veigar cũng luôn là một mối đe dọa lớn, và ở chế độ này, hắn sẽ không bao giờ thiếu mục tiêu.

Thresh

Mặc dù Thresh rất khó để thành thạo nhưng anh ta không khó để bắt kịp và chơi ở cấp độ cơ bản, đặc biệt là trong ARAM. Với khả năng chống chịu của anh ta ở chế độ này do vàng được trải đều hơn, Thresh tỏ ra rất mạnh, cung cấp nhiều CC và lượng sát thương đáng kinh ngạc.

Với gần như năm kẻ thù luôn ở trước mặt, Thresh có nhiều khả năng ít nhất sẽ đánh trúng thứ gì đó bằng lưỡi câu của mình. Người chơi cũng có thể thử AD Thresh để giải trí, vì anh ta có thể chí mạng để gây sát thương lớn bằng nội tại trên E.

Morgana

Morgana rất hữu dụng với các kỹ năng quấy nhiễu đối thủ

 

Bất kỳ dạng kỹ năng làm choáng hoặc kiểm soát đám đông (CC) nào đều hoạt động hiệu quả trong ARAM, vì chúng có thể trói chân kẻ địch tại chỗ. Morgana là một vị tướng hoàn hảo cho ARAM và là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ đội nào nếu cô ấy sẵn sàng.

Morgana là nữ hoàng phủ nhận và áp dụng CC. Q của cô, Dark Binding, trói kẻ thù tại chỗ trong thời gian dài. Điều này có thể có sức tàn phá khủng khiếp khi kết hợp với W Tormented Shadow và Ultimate, Soul Shackles, để làm choáng nhiều kẻ thù. Morgana cũng có thể từ chối CC bằng khả năng E bảo vệ của mình, Black Shield, ngăn chặn mọi hiệu ứng vô hiệu hóa hoặc bất động.

Caitlyn

Caitlyn là ADC có tầm đánh xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy, việc cô ấy sẽ xuất sắc trên làn đường hẹp trong ARAM, nơi khó bị tạt sườn hơn là điều dễ hiểu. Cô ấy có thể tự động tấn công khá nhiều bất kỳ ai bước lên và bẫy của cô ấy có thể được triển khai khi đang hồi máu hoặc theo hàng bao phủ một nửa làn đường.

Caitlyn có hai lựa chọn khi xây dựng ARAM. Cô ấy có thể sử dụng cách xây dựng chí mạng truyền thống hoặc chọn sát thương, điều này rất tốt cho Q và Ult của cô ấy.

Jinx

Jinx là một trong những vị tướng có khả năng tăng sức mạnh tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, điều đó có nghĩa là cô ấy có giai đoạn đầu trận khá yếu để bù đắp cho sức mạnh về cuối trận của mình. Tuy nhiên, trong ARAM, giai đoạn đi đường yếu không quan trọng lắm và Jinx có thể mở rộng quy mô một cách an toàn.

Tất cả các khả năng của Jinx cũng rất tuyệt vời trên cây cầu hẹp nơi chơi ARAM, với W và Ultimate của cô đều là những kỹ năng tầm xa. ARAM cũng thiên về giao tranh tổng và Jinx được cho là ADC giao tranh đồng đội tốt nhất, khiến cô ấy trở nên hoàn hảo cho chế độ này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *