Đa thể loại Đa thể loại

Trò chơi di động hay nhất năm 2024 (Phần 1)

Danh sách đầy đủ các trò chơi di động hay nhất để chơi trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn

 

Viết một danh sách chính xác các trò chơi di động hay nhất là một công việc khó khăn – một số người có thể nói là liều lĩnh  vào những thời điểm tốt nhất. Chúng ta đang nói về một quá trình kết hợp hàng trăm nghìn trò chơi trải rộng trên iOS và Android, kéo dài hơn chục năm.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tiếp cận vấn đề này từ một tiền đề đơn giản dù hơi xa vời. Nếu một người ngoài hành tinh hạ cánh vào ngày mai và yêu cầu một khóa học cấp tốc về chơi game, bạn sẽ khuyến khích họ cài đặt trò chơi di động hay nhất nào trên điện thoại chơi game tốt nhất trước tiên? 

Với một bộ lọc khác thường được áp dụng, chúng tôi sẽ không tìm kiếm những viên ngọc quý ít người biết đến hoặc thậm chí nhất thiết phải là những lượt truy cập nhanh chóng ở đây. Chúng tôi đang xem xét những trò chơi quan trọng, mang tính xác định thể loại, đại diện cho điều gì đó thiết yếu đối với lịch sử trò chơi trên điện thoại thông minh – một bộ sưu tập thực sự thành công nhất của App Store và Google Play.

 

Bây giờ, hãy tham gia vào danh sách các trò chơi di động hay nhất của chúng tôi.

Monument Valley

Monument Valley thu hút với đồ hoạ lạ mắt

 

Monument Valley – và đặc biệt là phần tiếp theo của nó, Monument Valley 2 – là một trong những trò chơi điện tử hiếm hoi được phổ biến rộng rãi. Loại được nhắc đến trong các chương trình truyền hình và được chơi bởi cả những người không phải là game thủ.

Điều đó không có nghĩa là hạ thấp những câu đố không gian khéo léo giống Escher hay phong cách nghệ thuật đẹp đến nhức nhối của nó. Chỉ để nói rằng có rất nhiều người thích nó, kể cả chúng tôi.

Raid: Shadow Legends

Raid: Shadow Legends là tựa game xây dựng chiến thuật đỉnh cao

 

Thật dễ dàng để những game thủ dày dạn kinh nghiệm có chút hiểu biết về game nhập vai gacha. Nhưng sự thật đơn giản là, có một số lượng người chơi khá đáng kinh ngạc, và Raid: Shadow Legends là con khỉ đột nặng 800lb của thể loại phụ được yêu thích và ghét bỏ đặc biệt này. Bạn thực sự không thể bỏ qua nó.

Thật vậy, thật khó để bỏ qua một trò chơi có vẻ đẹp như thế này, với đồ họa 3D tuyệt đẹp và pháo hoa tràn ngập màn hình đi kèm với mọi nhiệm vụ chiến dịch PVE hoặc mẩu tin lưu niệm Đấu trường PVP của bạn. Đọc danh sách cấp độ Raid: Shadow Legends của chúng tôi nếu bạn muốn được trợ giúp để bắt đầu.

World of Tanks Blitz

World of Tanks Blitz mang đến những diễn biến hấp dẫn

 

World of Tanks Blitz là một game bắn súng PVP MMO huyền thoại, trong đó bạn điều khiển một chiếc xe tăng khi tham gia trận chiến với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều loại phương tiện, bản đồ, chế độ và chiến lược để bạn thử nghiệm trên chiến trường, khi bạn chiến đấu ở định dạng 7×7 và giành chiến thắng.

Thế giới rộng lớn và đầy hành động, lưu trữ các phương tiện chính xác về mặt lịch sử từ Liên Xô, Đức, Pháp, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác. Nhưng nếu đó không phải là sở thích của bạn, bạn cũng có thể lái những chiếc xe thử nghiệm dựa trên bản thiết kế do các kỹ sư ngoài đời thực tạo ra, lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng, v.v. Trên hết, không có hai trận chiến nào giống nhau và bạn không bao giờ đơn độc – cho dù bạn mang theo bạn bè cũ hay gặp gỡ những người bạn mới.

 

Phía trên là phần 1 những tựa game mobile hấp dẫn, đáng chơi trong năm 2024. Mời bạn đọc tiếp phần 2 ở trang của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *