Đa thể loại Đa thể loại

Trò chơi di động hay nhất năm 2024 (Phần 2)

Sau khi giới thiệu đến bạn đọc phần 1 của danh sách các trò chơi di động hay nhất năm 2024 thì đây là phần 2.

Age of Frostfall

Age of Frostfall mang đến một môi trường chơi khắc nghiệt

 

Age of Frostfall là một trò chơi phòng thủ tháp RTS độc đáo lấy bối cảnh khung cảnh băng giá khắc nghiệt. Để thành công trong vai trò anh hùng, bạn phải nuôi một con rồng hùng mạnh, xây dựng thành phố của mình và chiêu mộ những chiến binh huyền thoại để đảm bảo quân đội của bạn mạnh nhất xung quanh.

Nếu bạn mong muốn trở thành vị vua của vương quốc nhỏ bé của riêng mình thì đây là trò chơi dành cho bạn. Mỗi trận chiến bạn thắng và kẻ thù bạn tiêu diệt sẽ giúp bạn có được sự tôn trọng, nhưng việc thúc đẩy các liên minh cũng vậy. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn mời bạn bè tham gia cùng mình trong cuộc hành trình này để có thể hạ gục kẻ hung ác nhất của Unmelted.

Slay the Spire

Khi trò chơi chiến đấu thẻ bài xây dựng bộ bài đỉnh cao xuất hiện trên thiết bị di động, có cảm giác như cuối cùng nó đã về đến nhà. Rất nhiều trò chơi di động khác đã loại bỏ toàn bộ công thức của Slay the Spire, một số trong số đó khá thành công. Nhưng Slay the Spire vẫn thống trị thế giới bằng hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ bài trực quan nhưng sâu sắc và đa dạng.

Mech Arena

Từ nhà phát triển đã đưa Raid: Shadow Legends đến với thế giới, Mech Arena là một trò chơi đúng như những gì nó nói trên hộp thiếc. Bạn và những người chơi khác sẽ điều khiển các bộ đồ mech và chiến đấu với nhau trong đấu trường – có rất nhiều tùy chỉnh dành cho mech và những thứ bạn có thể mở khóa bằng cách mài giũa.

Đây hoàn toàn không phải là một khái niệm phức tạp mà là một trò chơi thực sự dễ dàng tham gia bất cứ khi nào bạn muốn tìm kiếm một số cảm giác hồi hộp đơn giản. Kiểm soát chặt chẽ và chiến đấu rất đa dạng và thú vị – trong khi đó, có một số đấu trường khác nhau để bạn chiến đấu, từ các trại sa mạc, cho đến căn cứ mặt trăng và thị trấn Nhật Bản. Phần trình bày thực sự khá gợi nhớ đến Overwatch, vì vậy nếu bạn thích trò chơi đó, rất có thể bạn cũng sẽ thích trò chơi này.

Forge of Empires

Forge of Empires có lối kiến trúc đồ hoạ đẹp mắt

 

Trò chơi chiến lược di động miễn phí này là một trò chơi cung cấp trên nhiều mặt trận. Trước hết, bạn có được sự hài lòng khi tạo ra khu định cư của riêng mình, nơi bạn có thể xây dựng và phát triển theo ý muốn, sử dụng các nguồn lực bạn thu thập được để đầu tư vào các loại nghiên cứu khác nhau. Sau đó, có một thực tế là bạn có thể thấy nó trải qua nhiều kỷ nguyên lịch sử trong thế giới thực, trước khi chuyển sang lĩnh vực khoa học viễn tưởng trong tương lai. Trên hết, bạn còn có thể tham gia vào các trận chiến chiến lược theo lượt khi các quốc gia khác tiến hành chiến tranh chống lại bạn.

Có rất nhiều nội dung tuyệt vời được gói gọn trong Forge of Empires và đây là một trong những trò chơi mà bạn sẽ dễ dàng dành hàng trăm giờ để chơi khi quay lại trò chơi này mỗi ngày. Gây nghiện theo đúng nghĩa, đây là trò chơi phải chơi đối với những người hâm mộ chiến lược hoặc lịch sử.

Rise of Cultures

Chà, giống như Forge of Empires trước đó, Rise of Cultures là một trò chơi nói về việc xây dựng một nền văn minh phát triển và mở rộng qua các thời đại lịch sử khác nhau (Innogames rất giỏi những thứ như vậy), nhưng trong trò chơi này, có cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm hơn . Bạn không chỉ có thể chọn các loại hình văn hóa khác nhau để trau dồi trong nền văn minh của mình mà còn có thể trực tiếp kiểm soát từng người lao động, giao cho họ lịch làm việc hiệu quả nhất có thể (bao gồm cả thời gian nghỉ ngơi) và triển khai họ để nâng cao thành phố của bạn khi bạn xin vui lòng xem.

 

Phía trên là phần 2 những tựa game mobile hấp dẫn, đáng chơi trong năm 2024. Mời bạn đọc tiếp phần 3 ở trang của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *