Trò chơi di động hay nhất năm 2024 (Phần 3)

Sau khi giới thiệu đến bạn đọc phần 2 của danh sách các trò chơi di động hay nhất năm 2024 thì đây là phần 3

Kingdom Rush

Kingdom Rush tạo nên một thế giới mini độc đáo

 

Giống như The Room, bạn có thể lấy bất kỳ mục nào từ loạt phim Kingdom Rush bốn người mạnh mẽ và bạn sẽ có một ví dụ điển hình về thể loại này – trong trường hợp này là phòng thủ tháp.

Rất nhiều trò chơi di động yêu cầu bạn định vị và nâng cấp các đơn vị phòng thủ một cách cẩn thận để chống lại làn sóng kẻ thù, nhưng không trò chơi nào làm được điều đó một cách quyến rũ hoặc chú ý đến từng chi tiết như Kingdom Rush.

Jetpack Joyride

Jetpack Joyride không phải là trò chơi chạy vô tận đầu tiên xuất hiện trên thiết bị di động (cảm ơn Canabalt), nhưng nó là một trong những trò chơi sớm nhất và hay nhất. Điều quan trọng đối với danh sách này là nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ với sự hỗ trợ liên tục từ nhà phát triển huyền thoại Halfbrick.

Với tư cách là anh hùng Barry Steakfried, hãy chạy, bay và lao theo cách của bạn xa nhất có thể, tận dụng sức mạnh hoang dã và tạo ra các mối nguy hiểm ngẫu nhiên.

Reigns

Có ba trò chơi Reigns trên iOS và Android và tất cả đều là những ví dụ tuyệt vời về cách cập nhật thể loại phiêu lưu theo lối kể chuyện cho khán giả chơi game trên thiết bị di động hiện đại. Có vẻ như điều quan trọng là thêm một chút hài hước và áp dụng hệ thống kiểm soát quẹt thẻ được lấy trực tiếp từ ứng dụng hẹn hò Grindr. Ai biết?

Genshin Impact

Không cần phải bàn cãi về tựa game Genshin Impact huyền thoại

 

Genshin Impact mang ảnh hưởng của The Legend of Zelda: Breath of the Wild một cách khá đáng xấu hổ, với một thế giới giả tưởng quen thuộc theo phong cách anime và cơ chế nhập vai hành động.

Nhưng bạn sẽ tha thứ cho hành động tri ân hiển nhiên này vì nó thể hiện công thức rất tốt và vì nó thực hiện điều đó dưới dạng một trò chơi di động miễn phí. Điều này khá tuyệt vời. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy để chúng tôi giải thích Genshin Impact là gì một cách đơn giản. Danh sách cấp độ Genshin Impact của chúng tôi cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích cho người mới.

Hero Wars

Hero Wars là một trò chơi mà bạn có thể đã từng gặp trước đây vì các quảng cáo về nó khá phổ biến. Thật không may, họ cũng trình bày khá sai lệch, ở chỗ trò chơi giải đố cửa trượt mà họ trình chiếu thực ra chỉ là một phần rất nhỏ trong nội dung Hero Wars. Phải nói rằng, bản chất thực sự của trò chơi này vẫn rất thú vị.

Trò chơi tuân theo một công thức mà nhiều game thủ di động đã quen thuộc: tất cả là về việc xây dựng một đội anh hùng và quan sát họ vượt qua các ngục tối. Nếu họ không vượt qua được thử thách, bạn phải mài giũa và nâng cao chúng hoặc bạn phải nỗ lực để mở khóa những anh hùng khác có thể phù hợp hơn với thử thách. Đây là một trò chơi rất dễ bị cuốn hút và những người chơi nó sẽ sớm nhận ra rằng nó đã trở thành một phần thói quen hàng ngày của họ.

Honkai Star Rail

Honkai Star Rail là một game nhập vai gacha theo lượt của nhà phát triển Genshin Impact. Nó có các khu vực sôi động, thú vị để khám phá, những kẻ thù khó đánh bại và danh sách các nhân vật độc đáo mà bạn có thể có trong đội của mình.

Nếu bạn mới tham gia trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên xem mã Honkai Star Rail, danh sách cấp độ Honkai Star Rail và hướng dẫn biểu ngữ Honkai Star Rail. Chúng tôi cũng có các bản dựng cho từng nhân vật, hãy xem Jing Yuan của Honkai Star Rail và Seele của Honkai Star Rail.

 

Phía trên là phần 3 những tựa game mobile hấp dẫn, đáng chơi trong năm 2024. Mời bạn đọc tiếp phần 4 ở trang của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *