Trò chơi di động hay nhất năm 2024 (Phần 4)

Sau khi giới thiệu đến bạn đọc phần 3 của danh sách các trò chơi di động hay nhất năm 2024 thì đây là phần 4

 

Pokemon GO

Pokemon GO vẫn còn sức hút toàn cầu dù ra mắt khá lâu

 

Nếu có một trò chơi di động khác khiến mọi người quay trở lại lâu như Pokémon Go, bạn sẽ phải nhắc chúng tôi biết đó là trò chơi gì. Sau khi ra mắt vào năm 2016, nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

Đây là trò chơi thực sự tạo nên ưu điểm của AR và lối chơi dựa trên vị trí, khi bạn chiến đấu và bắt giữ những sinh vật dễ thương gần các địa danh trong thế giới thực.

Idle Bank Tycoon: Money Empire

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thỏa mãn, thoải mái thì Idle Bank Tycoon: Money Empire là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi này cho phép bạn vào vai một chủ ngân hàng thành đạt khi bạn xây dựng đế chế ngân hàng của riêng mình, nâng cấp và mở rộng địa điểm, nâng cao danh tiếng và thu hút những khách hàng giàu có. Bạn thậm chí có thể thuê nhân viên để duy trì dòng tiền khi bạn ngoại tuyến. Vì vậy, hãy đi lấy số tiền mặt đó!

Alto’s Odyssey

Nếu Jetpack Joyride đại diện cho quá khứ huy hoàng của người chạy vô tận thì Alto’s Odyssey chính là món quà đầy phong cách của nó. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là phong cách nghệ thuật sắc nét và mượt mà đến mức giống như trên trang bìa của một tạp chí

Nhưng nó cũng chơi rất tuyệt vời, với cấu trúc thúc đẩy khuyến khích giúp bạn quay lại chỉ một lần nữa.

Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile thu hút với lối chơi cơ động

 

Cả Android và iOS đều không thiếu những game bắn súng trực tuyến chất lượng, nhưng Call of Duty: Mobile được cho là gói toàn diện nhất trong số đó. Nó kết hợp một game bắn súng nhiều người chơi nhịp độ nhanh, mượt mà với chế độ Battle Royale mở rộng hơn.

Tất cả đều có vẻ ngoài và chuyển động đẹp mắt, với sự hỗ trợ của bộ điều khiển hàng đầu và nhiều chế độ để thử.

League of Legends: Wild Rift

MOBA tiếp tục là tin tức lớn trong thế giới eSports và trên thiết bị di động cũng như trên PC, Liên minh huyền thoại là vua. Chọn anh hùng của bạn và bắt đầu cuộc đối đầu cổ điển trên làn đường 5v5 với những người chơi khác của bạn.

 

Điều đáng chú ý là phiên bản di động này đúng như thế nào với công thức ban đầu. Nếu bạn muốn dùng thử, hãy nhớ xem danh sách cấp độ Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến của chúng tôi.

Grid Autosport

Có rất nhiều tay đua arcade nhanh, hấp dẫn đang tìm cách mô phỏng trải nghiệm bảng điều khiển trên thiết bị di động. Nhưng chỉ có một thiết bị thực sự đạt được tỷ lệ chuyển đổi 1:1 thẳng.

Grid Autosport là game đua xe console cổ điển đầy đủ, được đưa vào điện thoại của bạn với tất cả vinh quang sâu sắc của nó. Nó vẫn là một thành tựu đáng kinh ngạc.

Wayward Souls

Trò chơi RocketCat đã đạt được giải thưởng vàng với Wayward Souls, một game nhập vai hành động roguelike thực hiện hành động từ trên xuống cổ điển của Zelda 16-bit và áp dụng một số phép thuật được tạo theo quy trình cho nó. Ở đây không có hai lần chạy nào giống nhau khi bạn hack, chém, khám phá và chết. Nhiều lần.

Among Us

Among Us từng là trò chơi khuấy đảo thế giới

 

Among Us là một trò chơi whodunnit trực tuyến miễn phí để chơi có cách tiếp cận mới mẻ và cực kỳ hiện đại đối với lối chơi nhiều người chơi trực tuyến, yêu cầu giao tiếp cẩn thận và không ít trò lừa bịp. Thật dễ dàng để hiểu tại sao nó lại có thể trở thành một trong những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất gần đây.

Tham gia cùng những người chơi của bạn để chuẩn bị cho tàu vũ trụ của bạn khởi hành, nhưng hãy coi chừng kẻ mạo danh. Trừ khi đó là bạn, trong trường hợp đó hãy tiếp tục và giết phi hành đoàn của bạn.

 

Phía trên là phần 4 những tựa game mobile hấp dẫn, đáng chơi trong năm 2024. Hãy đón chờ phần 5 từ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *