Thể thao Thể thao

Trò chơi đua xe hay nhất trên Steam (Phần Cuối)

Đây là danh sách về phần cuối về top các trò chơi đua xe hay nhất trên Steam

PalmRide

PalmRide chính là huyền thoại game đua xe thập niên 80

 

Bạn có nhớ thập niên 80 không? Ngay cả đối với những người trong chúng ta, những người thậm chí còn chưa sinh ra trong thập kỷ đó, các phương tiện truyền thông đã cho chúng ta một bức tranh khá đầy đủ về thời đó và những loại nội dung có sẵn vào thời đó. Về mặt trò chơi điện tử và chương trình truyền hình, PalmRide nắm bắt được bản chất của cả hai một cách hiệu quả.

Nó có phong cách arcade cổ điển với tất cả màu sắc rực rỡ đặc trưng của thập niên 80. Nó bám sát tính thẩm mỹ trong khi vẫn giữ được sự hiện đại với các điều khiển chặt chẽ, chuyển động mượt mà và một số nghệ thuật pixel chi tiết trên ô tô và môi trường. Bạn được lái một chiếc xe thể thao đẹp mắt và đua xe chỉ là một trong những điều bạn có thể làm.

Road Redemption

Có một ý tưởng rõ ràng về việc các băng nhóm mô tô có thể trông như thế nào, nhưng hầu hết những ý tưởng đó đều xoay quanh những gì các băng đảng làm khi họ không dùng xe đạp. Câu trả lời cho điều này là một trò chơi về các băng nhóm mô tô dành phần lớn cuộc đời của họ (dù cuối cùng họ có tồn tại ngắn ngủi) trên những chiếc xe đạp của họ có tên là Road Redemption.

Đó là sự kết hợp kỳ lạ giữa roguelite, đua xe và chiến đấu hoạt động rất tốt. Bạn là thủ lĩnh của một băng đảng đua xe đạp sống sót trong thế giới hậu tận thế, nơi hòa bình được duy trì giữa các băng nhóm thông qua một hiệp định đình chiến. Tuy nhiên, khi một thủ lĩnh băng đảng lớn bị giết, cuộc săn lùng kẻ giết người và thu tiền thưởng vẫn tiếp tục.

Shipped 

Chèo thuyền không dễ thực hiện hoặc dễ tiếp cận trong đời thực như trong trò chơi điện tử. Mặc dù vậy, các trò chơi có xu hướng mô tả chèo thuyền là một hoạt động có nhịp độ chậm, tốn nhiều thời gian cho dù bạn đang hành trình hay chiến đấu, nhưng Shipped đã cố gắng đơn giản hóa hoạt động này đồng thời làm cho hoạt động này nhanh hơn và thú vị hơn.

Đây là những gì bạn có thể gọi là trò chơi tiệc tùng trên tàu. 

Chế độ xem từ trên xuống mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về biển và đối thủ của bạn trong khi đồ họa cách điệu cho phép xử lý nhanh chóng và chơi trò chơi thú vị. Đúng như một trò chơi tiệc tùng, có rất nhiều hoạt động mà bạn và bạn bè có thể thực hiện. Đây có thể là săn tìm kho báu, vượt chướng ngại vật, chạy đua trên biển hoặc cố gắng đánh chìm nhau. Có vẻ như ngay cả cuộc thi hải quân cũng có thể gắn kết mọi người lại với nhau hoặc chia rẽ họ.

Minit: Fun Racer

Minit: Fun Racer có đồ hoạ kỳ lạ nhưng thú vị

 

Minit là một trò chơi rất kỳ lạ với những nhân vật kỳ lạ trong một thế giới kỳ lạ với một quy tắc kỳ lạ: Đi xa nhất có thể trong một phút trước khi tiến trình của bạn được đặt lại. Không ai đoán được rằng điều này sẽ cung cấp đủ chất để mở rộng vũ trụ sang một thể loại khác, dẫn đến việc ra đời và phát hành Minit: Fun Racer.

Cần lưu ý rằng trò chơi này được tạo ra với mục đích cung cấp tiền cho tổ chức từ thiện, điều này khiến giá của nó càng trở nên đáng giá hơn. Để làm cho mọi thứ tốt hơn, đây là một trò chơi dễ thương và mang tính giải trí, thiên về trải nghiệm hơn là chiến thắng một cuộc đua.

Hot Wheels Unleashed

Thật ấn tượng về độ bóng bẩy, trôi chảy và thú vị của Hot Wheels Unleashed. Nhà phát triển và nhà phát hành Milestone đã đạt được thành công lớn với trò chơi lấy cảm hứng từ arcade này mà những người hâm mộ thể loại này và Hot Wheels nói chung có thể ủng hộ. Nếu vì lý do nào đó mà bạn chưa thử Unleashed thì chỉ cần biết rằng bạn đang được thưởng thức bộ sưu tập khổng lồ các loại xe Hot Wheels trong thế giới thực, rất nhiều đường đua kỳ quặc và đỉnh cao cũng như một bộ trò chơi thú vị chế độ.

Vì nhiều người trong chúng ta lớn lên cùng nhau ghép những mảnh đường đua màu cam quanh nhà để thực hiện ước mơ của mình, nên thật thú vị khi Unleashed có một trình tạo bản nhạc có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Việc có thể tạo ra những bản nhạc ấn tượng nhất để chia sẻ với cộng đồng khiến trò chơi này thực sự trở thành người chiến thắng trong thể loại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *