Trò chơi FPS đình đám năm 2023 của Steam nhận được nhiều yêu cầu cập nhật Bắn súng Bắn súng

Trò chơi FPS đình đám năm 2023 của Steam nhận được nhiều yêu cầu cập nhật

Người hâm mộ đã yêu cầu cập nhật RoboCop Rogue City mang đến New Game Plus và có vẻ như Teyon đang triển khai chế độ được yêu cầu cao.

Sơ lược về RoboCop Rogue City

RoboCop Rogue City được coi là một trong những game bắn súng Steam hay nhất năm 2023, với điểm 9/10 vững chắc trên nền tảng của Valve và hàng nghìn bài đánh giá xuất sắc. Nếu bạn là người hâm mộ lâu năm của những nhân vật mang tính biểu tượng như người đàn ông, cảnh sát máy hay thậm chí là một người yêu thích FPS bình thường, thì trò chơi một người chơi của Teyon chắc chắn là trò chơi mà bạn không thể bỏ lỡ. Rogue City thậm chí còn sắp trở nên lớn hơn nữa khi nhà phát triển tiết lộ sự bổ sung sắp tới của chế độ New Game Plus rất được yêu cầu.

RoboCop Rogue City lấy nhân vật quen thuộc RoboCop làm nam chính

 

Đối với những người hâm mộ cũ của cảnh sát huyền thoại mà các nhà văn Edward Neumeier và Michael Miner đã tạo ra cũng như những người mới đến, RoboCop Rogue City tỏa sáng rực rỡ như một trong những trải nghiệm trò chơi FPS nguyên bản và ly kỳ nhất năm ngoái. Người chơi trích dẫn khả năng của game bắn súng trong việc giữ nguyên tài liệu gốc trong khi triển khai lối chơi sáng tạo trong vô số đánh giá rất tích cực trên Steam.

Giữa một số điểm bị chỉ trích và phản hồi tiêu cực, những điểm khác yêu cầu nhóm phát triển cung cấp thêm nội dung. 

Thông tin phát hành RoboCop Rogue City

Các nhận xét về thông báo New Game Plus của Teyon rất lạc quan, trong đó người hâm mộ bày tỏ rằng họ không thể chán trò chơi này như thế nào. Rogue City hiện cũng đang được giảm giá cho đợt giảm giá mùa đông Steam 2023, nhưng bạn chỉ có thời gian đến thứ Năm, ngày 4 tháng 1 để mua nó với giá rẻ.

RoboCop Rogue City được đánh giá cao nhờ vào đồ họa đỉnh

Nếu bạn đã đọc qua bài đánh giá RoboCop Rogue City trên các trang game uy tíni thì bạn sẽ biết mức giá giảm 30% hiện tại là 34,99 USD / 31,49 bảng Anh ít nhất cũng đáng để xem qua. Xét cho cùng, game bắn súng lấy cảm hứng từ phim này xứng đáng có nhiều người chơi Steam hơn hiện tại.

Trong khi bạn đang cân nhắc việc mua trò chơi đình đám trên Steam đang ngủ yên, tại sao không duyệt qua các trò chơi PC hàng đầu của năm 2023 của chúng tôi để biết thêm ý tưởng về trò chơi tiếp theo từ năm ngoái? Ngoài ra, bạn có thể xem qua một số trò chơi một người chơi yêu thích khác nếu bạn muốn ngồi xuống, thư giãn một mình và lạc vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới mà không gặp bất kỳ căng thẳng nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *