Thể thao Thể thao

Trò chơi thể thao dành cho trẻ em hay nhất (Phần 1)

Khi cha mẹ bạn nói “chơi bên ngoài”, chúng tôi khá chắc chắn đây chính là ý họ.

 

Giới thiệu trò chơi điện tử cho thế hệ tiếp theo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chúng tôi ở đây để giúp bạn chọn những trò chơi thể thao dành cho trẻ em hay nhất!

Trò chơi thể thao là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng vui nhộn, dễ chịu và nhìn chung không buộc bạn phải chơi quá lâu. Mặt khác, bạn có thể tìm thấy những người khác thực sự cống hiến hết mình cho môn thể thao này, cho phép bạn nâng cao trình độ và/hoặc đội của mình. Đây là những điều chúng tôi nghĩ rằng đứa trẻ trong cuộc đời bạn sẽ thích thú nhất.

Nintendo Switch Sports

Nintendo Switch Sports tích hợp nhiều bộ môn thể thao hấp dẫn 

 

Nintendo Switch Sports là một lựa chọn cổ điển và bao gồm sáu môn thể thao với giá chỉ bằng một trò chơi: Quần vợt, bowling, chambara, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông. Mọi người chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó để tận hưởng ở đây và đó là một khoản đầu tư tuyệt vời vì nó chắc chắn sẽ mang lại niềm vui thú vị trong nhiều năm.

The Ramp

Nhà phát triển của The Ramp gọi đây là “một trò chơi rất nhỏ. Có thể thậm chí không phải là một trò chơi mà là một món đồ chơi kỹ thuật số.” Tiền đề rất đơn giản: hãy tận hưởng việc băm nhỏ nửa ống! (Trong số một số người khác).

Nó tự hào về sự tối giản của nó. Không có gì để mở khóa, không có nhiệm vụ đặc biệt nào để hoàn thành và không có gì để sử dụng ngoại trừ tài năng của chính bạn và chiếc ván trượt. Đoạn đường nối sẽ không khiến bất cứ ai bận rộn mãi mãi, nhưng nó tạo nên một sự giải trí tuyệt vời.

What the Golf 

What the Golf không chỉ là một trò chơi mô phỏng chơi gôn; đó là một trò chơi vật lý ngớ ngẩn trong đó mỗi cấp độ sẽ mang đến một góc nhìn khác nhau về việc chơi gôn! Trẻ em và người lớn chắc chắn sẽ thích nó.

Đôi khi, thay vì một quả bóng, bạn sẽ chơi gôn với một ngôi nhà. Đôi khi cuộc chơi gôn sẽ là góc nhìn thứ nhất, đôi khi sẽ là góc nhìn thứ ba. Đôi khi bạn sẽ chơi gôn như một con ngựa. Thực sự không có cách nào để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Soccer Story

Soccer Story giúp trẻ thư giãn với đồ hoạ đáng yêu

 

Soccer Story là một game thể thao indie 2D tuyệt vời được phát triển bởi nhà phát triển Panic Barn. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới nơi các sân vận động bóng đá đã đóng cửa và các đội bóng đá không còn thi đấu trong các giải đấu nữa, tất cả là do một sự kiện được gọi là tai họa.

Rất may, một quả bóng ma thuật đã chọn bạn làm vị cứu tinh của bóng đá! Vâng thật đấy. Bạn đi khắp nơi, giải quyết vấn đề bằng cách đá bóng đúng cách hoặc đúng việc.

Gran Turismo 7

Gran Turismo 7 là phần mới nhất của loạt game đua xe cổ điển. Trong bài đánh giá của mình về nó cho TheGamer, Andy Kelly đã ca ngợi đồ họa đáng kinh ngạc và lối chơi mãnh liệt đã hoàn toàn thu hút anh ấy.

Trò chơi có Chế độ nghề nghiệp, trong đó bạn nỗ lực thăng tiến từ một chiếc ô tô cấp thấp lên chiếc ô tô tốt nhất trong số những chiếc tốt nhất nhưng cũng có rất nhiều nội dung khác. Bạn sẽ không bao giờ hết đường đua, chế độ, ô tô và nhiều thứ khác để thưởng thức.

Shiny Ski Resort

Shiny Ski Resort là một phần trò chơi thể thao và một phần trò chơi mô phỏng! Bạn sẽ điều hành khu trượt tuyết của riêng mình trên một ngọn núi tuyết trống trải. Khi thu thập tài liệu, bạn sẽ có thể nâng cấp cơ sở vật chất của khu nghỉ dưỡng và đường trượt tuyết để thu hút nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

Thật khó để xảy ra sai sót với một trò chơi nhỏ như thế này. Có rất nhiều thứ bắt mắt trong danh sách này, nhưng khi bạn chỉ muốn thứ gì đó lấp đầy tâm trí trong nửa giờ hoặc thứ gì đó thoải mái hơn, bạn sẽ chọn trò này.

 

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn phần 1 về top các trò chơi thể thao dành cho trẻ em. Hãy đón đọc phần 2 trên trang của chúng tôi nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *