Thể thao Thể thao

Trò chơi thể thao dành cho trẻ em hay nhất (Phần 2)

Đây là phần 2 về các trò chơi thể thao hay nhất để bạn chơi cùng các bé.

Descenders

Descenders mang đến cảm giác leo núi bằng xe đạp cực thú vị

 

Descenders là một trò chơi đạp xe xuống dốc cực đỉnh đưa mọi thứ lên một tầm cao mới! Các bài đánh giá khen ngợi đồ họa tuyệt vời, điều khiển trực quan và lối chơi đầy hành động, đầy cảm hứng.

Trò chơi diễn ra trên các bản đồ được tạo theo thủ tục, nghĩa là mỗi lần máy tính sẽ xây dựng nó một cách ngẫu nhiên từ đầu; do đó, không có hai trải nghiệm nào giống nhau.

SpeedRunners

SpeedRunners là một game đua xe platformer màn hình cuộn bên! Bạn chạy đua với các đối thủ trong chế độ nhiều người chơi – dù là cục bộ hay trực tuyến – trong khi điều hướng trong một môi trường rộng lớn, dài và sử dụng các vật phẩm để thực hiện trò nghịch ngợm.

Những trò chơi nhiều người chơi như thế này thật tuyệt vời để trẻ em chơi với bạn bè và nó đủ thay đổi để khiến chúng hứng thú trong một thời gian! Là một phần thưởng bổ sung, có một trình chỉnh sửa cấp độ nơi bạn có thể thực hiện các cuộc đua của riêng mình và chơi của người khác.

Golfie 

Golfie kết hợp ba thứ mà chúng tôi không bao giờ mong đợi sẽ được gộp thành một gói: sân gôn mini, trò chơi roguelike và xây dựng boong tàu. Bị cám dỗ? Chà, đây là một trò chơi gôn mini yêu cầu bạn hoàn thành các cấp độ được tạo theo quy trình và thu thập các thẻ mang lại cho bạn khả năng đặc biệt!

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự hỗn loạn và chiến lược. Chế độ nhiều người chơi chỉ làm tăng thêm sự phấn khích! Bạn cũng sẽ không bao giờ có trải nghiệm tương tự hai lần, vì vậy bạn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm hiểu trò chơi quá kỹ đến mức trở nên nhàm chán.

Mario Strikers: Battle League

Mario Strikers: Battle League là trò chơi độc đáo trong dòng game về Mario

 

Mario Strikers: Battle League là một trò chơi bóng đá đáng yêu có tất cả các nhân vật Mario yêu thích của bạn! Đây là trò chơi năm chọi năm và tối đa tám người có thể chơi cùng nhau.

Tuy nhiên, đây không phải là một trận bóng đá cổ điển! Mario Strikers tạo sự khác biệt cho môn thể thao này bằng cách bổ sung các vật phẩm, cơ chế xử lý bóng và các đòn Hyper Strikes siêu năng lực! Bạn sẽ cần phải tận dụng tất cả những điều này để giành chiến thắng.

Tape to Tape

Nếu đứa trẻ trong đời bạn là một người hâm mộ môn khúc côn cầu, hãy chơi một trò chơi được phát hành gần đây mà chúng có thể thích thú! Tape to Tape là một trò chơi khúc côn cầu roguelite, nơi bạn xây dựng đội của mình từ đầu! Bạn có thể làm rất nhiều điều để cải thiện cơ hội chiến thắng, bao gồm cả việc hối lộ người giới thiệu của mình.

Tape to Tape đang ở giai đoạn truy cập sớm, điều đó có nghĩa là nó vẫn chưa hoàn thiện. Nó được cung cấp sớm để người chơi có thể dùng thử với mức giá thấp hơn so với khi nó được hoàn thiện và để nhà phát triển có thể nhận phản hồi từ cộng đồng về các lỗi cũng như các điều chỉnh hoặc cải tiến có thể có khác.

Punch A Bunch

Nó có thể trông giống như một trò chơi đấm bốc hoạt hình – và công bằng mà nói thì đúng là như vậy – nhưng Punch A Bunch lại mang tính thử thách một cách đáng ngạc nhiên. Với tư cách là người chơi, bạn có thể tiến bộ qua ba chức vô địch để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Punch A Bunch tự hào là một trò chơi không thể hiện kỹ năng ngày càng cao của bạn thông qua điểm và cấp độ. Thay vào đó, người chơi chỉ bắt đầu với sự hiểu biết sơ bộ về cách điều khiển và đạt được sự hài lòng bằng cách ngày càng trở nên tài năng hơn.

 

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn phần 2 về top các trò chơi thể thao dành cho trẻ em. Hãy đón đọc phần 3 trên trang của chúng tôi nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *