Thể thao Thể thao

Trò chơi thể thao hay nhất dành cho trẻ em (Phần 3)

Đây là phần 3 về các trò chơi thể thao hay nhất để bạn chơi cùng các bé.

OlliOlli World

OlliOlli World có nền đồ hoạ ấn tượng, độc đáo

 

Trò chơi điện tử vui nhộn này có tên là OlliOlli World, và nó dựa trên môn trượt băng, một môn thể thao khá thú vị. Bởi vì về cơ bản nó là một game platformer, nên bạn sẽ có thể khám phá thế giới hoang sơ của Radlandia trong khi thưởng thức phong cách nghệ thuật đặc biệt của trò chơi, gần như bùng nổ cá tính.

Do thực tế là mỗi cấp độ đều có một số con đường khác nhau để thực hiện nên sẽ không có hai người chơi nào có trải nghiệm giống hệt nhau. Đồng thời khi làm quen với người dân địa phương, bạn sẽ có cơ hội mua được các vật phẩm tùy chỉnh giúp mang lại cho diện mạo của bạn một sức sống mới!

Golf Story

Một trò chơi mô phỏng chơi gôn độc lập vừa quyến rũ vừa vui vẻ có tên là Golf Story. Do nó chỉ có trên Nintendo Switch nên thật đáng tiếc là càng nhiều người càng tốt sẽ có thể thưởng thức trò chơi này!

Cốt truyện của trò chơi này xoay quanh một người đàn ông đang học lại cách chơi gôn. Anh ấy là một người rất hâm mộ môn thể thao này khi còn trẻ, nhưng anh ấy đã không chơi nó trong nhiều năm. Bạn bày tỏ lòng biết ơn đến cha mình, người đã dạy bạn chơi đàn, đồng thời cố gắng thuyết phục người vợ bất mãn của bạn.

Super Mega Baseball 3

Có lý do chính đáng tại sao Super Mega Baseball 3 lại là phần thứ ba trong loạt game này! Mọi người đều say mê với thiết kế ngớ ngẩn của trò chơi mô phỏng bóng chày này. Bạn có thể chơi ở 14 sân bóng khác nhau, thay đổi trò chơi của mình bằng các thuộc tính của người chơi theo tình huống, thi đấu trực tuyến với những người khác và tạo đồng phục, biểu tượng và tên cho đội của bạn! Tất cả các tính năng này đều có sẵn cho bạn!

Ultimate Fishing Simulator

Ultimate Fishing Simulator giúp bạn thư giãn với những phút giây trên biển

 

Ultimate Fishing Simulator là trò chơi duy nhất bạn cần chơi nếu muốn trải nghiệm mức độ chân thực cao nhất có thể. Trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội bắt được nhiều loại cá trên nhiều hệ sinh thái và sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau.

Theo đánh giá, trò chơi được khen ngợi nhờ đồ họa chất lượng cao, sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và cam kết kiên định trong việc mang đến cho bạn trải nghiệm câu cá chân thực.

Football Manager 2023

Bạn có nghĩ rằng Football Manager 2023 sẽ là một lựa chọn tốt cho những đứa trẻ lớn hơn có thể quan tâm đến các lĩnh vực thể thao khác mà chúng yêu thích không? Tùy chọn giám sát đội bóng đá (bóng đá) chuyên nghiệp của riêng bạn chính xác như tên gọi: cơ hội để làm điều đó!

Bạn có thể tự do lựa chọn bất cứ điều gì và mọi thứ xuất hiện trong đầu bạn. Để bắt đầu, bạn sẽ chọn các cầu thủ, trong đó có thông tin về mức độ hung hãn, tài năng cụ thể của họ, chân mà họ thích chơi, danh tiếng của họ với người hâm mộ và rất nhiều thông tin khác. Bước tiếp theo là chọn đồng phục họ mặc, chiến lược họ sử dụng, lịch trình họ tuân theo, v.v. Bằng hết khả năng của mình, hãy dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng!

Rocket League

Rocket League là một trò chơi điện tử đáng kinh ngạc kết hợp hai môn thể thao khác nhau: bóng đá và đua xe. Thật mãnh liệt và đầy hành động! Về cốt lõi, trò chơi bao gồm việc chơi bóng đá trong khi lái những chiếc ô tô cực nhanh. Mặc dù thực tế là có vô số xe và đấu trường khác nhau để bạn lựa chọn và chơi cùng, nhưng đại dịch không bao giờ kết thúc! Và bởi vì đây cũng là một trò chơi nhiều người chơi nên bạn có thể vui chơi một mình và với bạn bè của mình.

 

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn phần 3 về top các trò chơi thể thao dành cho trẻ em. Hi vọng bạn sẽ chọn được trò chơi mong muốn cho các bé nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *