Turbo Overkill và sức hút từ máy cưa Bắn súng Bắn súng

Turbo Overkill và sức hút từ máy cưa

Turbo Overkill hiện đang là một game FPS với chiếc cưa máy độc đáo được nhiều người yêu thích.

Turbo Overkill và tính năng hấp dẫn

Game bắn súng đẫm máu Turbo Overkill hiện đã ra mắt và cho quyền truy cập sớm vào ngày 11 tháng 8 từ nhà phát triển Trigger Happy Interactive và nhà phát hành Apogee Entertainment. Đó là một trò chơi mà nhà phát hành đã mô tả là “Game FPS siêu bạo lực trong giấc mơ của mọi người” và “niềm hạnh phúc của game bắn súng boomer” nhưng được biết đến nhiều nhất nhờ tính năng tuyệt vời nhất của nó.

Turbo Overkill thu hút nhờ lối chơi nhanh, đã mắt

Chân cưa máy mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ xấu ngay lập tức. Đó là điều mà Tyler Wilde của PC Gamer gọi là “sự đổi mới FPS thực sự” vào năm ngoái.

“Năm 1987, The Evil Dead 2 giới thiệu cánh tay cưa máy. Bây giờ, 35 năm sau – gần như cả cuộc đời của tôi thì chân cưa máy cuối cùng cũng đã xuất hiện và tôi rất vui khi nói rằng nó đáng để chờ đợi,” ông nói.

Tìm hiểu về game Turbo Overkill 

Turbo Overkill là một game bắn súng xuất sắc theo phong cách của những game vĩ đại trong quá khứ như Doom và Quake, cùng với một số cải tiến mà bạn có thể yêu thích trong phiên bản Doom năm 2016, Turbo Overkill vượt trội hơn nhiều với khả năng chạy tường và cưa máy lướt sóng và một khẩu súng bắn tỉa dịch chuyển bạn vào bên trong người mà bạn dùng nó bắn để họ phát nổ.

Turbo Overkill với một thế giới cyberpunk cực chất, đẹp mắt.

Khi bạn tiêu diệt ngày càng nhiều tay sai người máy km may mắn của một AI độc ác trong một thế giới cyberpunk tàn bạo, bạn sẽ nhận được tiền, rõ ràng là bạn có thể sử dụng số tiền này để cài đặt nhiều nâng cấp tăng cường hơn và tăng cường vũ khí của mình để tiêu diệt ngày càng nhiều tay sai. Bạn cũng có thể nhận được các phần bổ sung từ các con trùm, một sự thay đổi của Mega-Man-ish mà người chơi thấy rất hấp dẫn.

Turbo Overkill đang nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Steam, nơi nó hiện đạt mức Cực kỳ Tích cực 96%. Bạn có thể tìm thấy Turbo Overkill và bản demo miễn phí của nó trên Steam với giá 25 USD hoặc 17 USD cho đến ngày 18 tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *