lalatronii dota 2 DOTA2

Tuyển thủ Dota 2 hạng 2 Nam Mỹ gặp tai nạn, đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ cộng đồng

Mới đây, một tuyển thủ Dota 2 là Juan “lalatronii” Rosales đã kêu gọi sự trợ giúp sau tai nạn của mình.

Juan “lalatronii” Rosales là ai?

Juan “lalatronii” Rosales là tuyển thủ DOTA 2 rất tài năng ở Peru

 

Juan “lalatronii” Rosales, hiện là tuyển thủ có thứ hạng cao thứ hai trên bảng xếp hạng Dota 2 Nam Mỹ, chỉ sau Adrián “Wisper” Dobles của OG, được cho là đã trải qua một tai nạn thương tâm gần đây. Kết quả là anh bị mất một phần hai ngón tay trên bàn tay trái. Lalatronii đã chia sẻ chi tiết về vụ tai nạn trên Reddit và Facebook, nơi anh cũng đang kêu gọi cộng đồng Dota 2 hỗ trợ tài chính trong giai đoạn khó khăn này.

Anh ấy dự định sẽ sớm bắt đầu một cuộc gây quỹ để hỗ trợ chi phí y tế và phục hồi chức năng. Được biết đến với vai trò là người đi đường giữa, lalatronii lần cuối được liên kết với NoLimitsGaming.

Tai nạn đáng tiếc của lalatronii

Vào ngày 29 tháng 12, lalatronii đã chuyển sang các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Reddit để tiết lộ quá trình điều trị liên tục và việc phải nằm trên giường nghỉ ngơi. Ông kể chi tiết vụ việc xảy ra vào đêm Giáng sinh (24/12). Anh tiết lộ rằng anh đã bị mất một phần ngón cái và ngón trỏ trái do tai nạn này.

Anh ấy nói: “Xin chào mọi người. Tôi vô cùng đau buồn phải thông báo với các bạn rằng vào đêm Giáng sinh, tôi đã bị một tai nạn khá nghiêm trọng, khiến tôi bị mất một phần hai ngón tay trên bàn tay trái (ngón cái và ngón trỏ). Trên thực tế, tôi hiện đang nằm liệt giường và đang điều trị.”

Tuyển thủ 20 tuổi này thông báo ý định tổ chức một buổi gây quỹ trong thời gian ngắn nhằm quyên tiền cho các hóa đơn y tế của mình. Anh ấy đề cập đến nhu cầu tiềm ẩn về một bộ phận giả và nói thêm: “Tôi và gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự cố này, cố gắng duy trì hoạt động tốt nhất có thể. Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi gây quỹ để trang trải chi phí y tế và quá trình phục hồi chức năng mà tôi phải tuân theo, chưa kể đến một bộ phận giả tiềm năng mà tôi có thể cần.”

Juan “lalatronii” Rosales đang kêu gọi nguyên góp do gặp tai nạn nghiêm trọng

 

Lalatronii kêu gọi người hâm mộ và cộng đồng Dota 2 hỗ trợ trong thời gian khó khăn này. Ông tuyên bố: “Bất kỳ hình thức hỗ trợ về mặt tinh thần hoặc tài chính nào cũng đều được hoan nghênh. Tôi sẽ đánh giá cao nó từ tận đáy lòng mình.” 

Cuối cùng, với một lưu ý tích cực, anh ấy nói: “Tôi thực sự hy vọng đây không phải là một lời ‘tạm biệt’ mà chỉ là một lời ‘hẹn gặp lại’”.

Vận động viên thể thao điện tử người Peru đã chia sẻ thông tin chi tiết, bao gồm tài khoản “yape” của mình, một hệ thống thanh toán kỹ thuật số tương tự như Google Pay ở Peru và cung cấp một tài khoản ngân hàng để đóng góp cho chi phí y tế và phục hồi chức năng của anh ấy.

 

Một người dùng Reddit chia sẻ rằng: “Ngay cả khi anh ấy bình phục, sẽ rất khó để quay trở lại thi đấu. Tôi hy vọng anh ấy sẽ bình phục và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất.”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *