TUYỂN THỦ HẠT GIỐNG - NGƯỜI ĐỘI TRƯỞNG CỦA TEAM FLASH | LMHT | Jun88 - Esports Liên minh huyền thoại

Tuyển Thủ Hạt Giống – Người Đội trưởng của Team Flash

Maya Yoshida, một người đội trưởng mẫu mực của đội tuyển nhật bản ở bộ môn thể thao vua, anh được biết đến là người với tính cách hòa nhã, điềm đậm, luôn là điểm tựa tinh thần cho các đồng đội mỗi khi thiếu đi sự khí thế trong các trận đấu. Và có vẻ như cái tên này cũng có đôi chút ảnh hưởng đến những ai lựa chọn cách đặt nghệ danh có liên quan đến nó. Hãy cùng Jun88 Esports tìm hiểu thôi nào !

Yoshino là ai?

Cũng là Yoshi nhưng trong thể thao điện tử thì chúng ta có Yoshino thay vì là Yoshida. Vậy anh chàng này là ai? Anh có vai trò gì trong một đội tuyển mà được gọi là nơi tựa vững chắc về mặt tinh thần cho các đồng đội? Liệu với năng lực hiện tại, anh cùng đội tuyển có thể làm nên chuyện tại mùa giải VCS Mùa Xuân 2024? Hãy cùng Jun88 Esports tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.  

Ngôi Sao Sáng Trong Thế Hệ 2K

Yoshino - Ngôi Sao Sáng và Đội Trưởng Tài Năng của Team Flash
Yoshino – Ngôi Sao Sáng và Đội Trưởng Tài Năng của Team Flash

 

Yoshino, tên thật Nguyễn Trung Kiên, anh sinh ngày 30/8/2000, Anh được biết đến là một game thủ chuyên nghiệp ở bộ môn liên minh huyền thoại. 

Anh được xem là một trong những viên ngọc sáng và đầy tiềm năng giữa các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại trong thế hệ 2K của mình.  

Những bến đỗ trong sự nghiệp của Yoshino 

 New Power 

Yoshino bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ của mình tại New Power từ 8/2018. Lúc đấy anh chỉ mới 18 tuổi và được xem là chưa được bộc lộ hết tài năng. Thời điểm ấy, Anh cùng các đồng đội thi đấu tại giải thăng hạng VCS B, tuy có những trận đấu ấn tương, nhưng đội tuyển của anh lại không mang về chiến thắng cần thiết. Thế nhưng tài năng của anh đã để lại dấu ấn đặc biệt trong mắt các đội tuyển lớn. 

GAM Esports

Sau hai lần không thành công trong việc đủ điều kiện tham gia các sự kiện lớn với New Power Esports, thì vào mùa xuân năm 2019, Yoshino đã  được nhận lời mời chiêu mộ từ GAM Esports. 

Tại đội tuyển mới, Yoshino đã có cơ hội để chứng tỏ bản thân, và anh đã chơi rất tốt trong 3 tuần đầu tiên của mùa giải – thời điểm mà ma vương Zeros không thể thi đấu vì bị cấm. Anh đã thắng 10 trong số 12 ván đấu, và GAM Esports đã thua cả 3 trận mà không có sứ hiện diện của anh. Mặc dù Zeros chơi phần lớn thời gian còn lại của giải đấu, nhưng Yoshino đã chơi 8 trong số 19 trận còn lại, nâng kỷ lục của anh ấy lên 18 trận thắng trong số 20 trận. 

Yoshino - GAM Esports
Yoshino – GAM Esports

 

GAM Esports sẽ giành được suất hạt giống đầu tiên trong Sự kiện chính của Giải vô địch thế giới mùa giải 2019 với trận Playoffs bất bại trước Lowkey Esports và Team Flash. Tuy nhiên, Yoshino không một lần xuất phát trong đội hình thi đấu của. Khi đó, tranh cãi lớn nổ ra khi GAM không trao cơ hội cho chàng trai trẻ tuổi. Nhưng nhiều khả năng, lý do chính là vì căn bệnh viêm phổi của anh. 

Từ sự việc trên, người hâm mộ liên minh huyền thoại nhận cho rằng Yoshino và tài năng của anh đang không được Gam Esports trọng dụng và đề cao. Và đó cũng có vẻ như đó cũng là tiền đề để anh tìm cho mình thêm những bến đổ mới phù hợp hơn. 

 

Team Flash 

Mùa xuân năm 2020, Team Flash chiêu mộ thành công Yoshino, thay thế vị trí cho Đại đế Stark – người đang xuống phong độ trong thời điểm ấy. 

Có vẻ như việc đem anh về cũng giúp cho team Flash có thêm vía may mắn, khi đội tuyển của anh liên tục mang về danh hiệu cao quý nhất ở cả 2 mùa giải VCS mùa xuân và mùa hè năm 2020. 

Đội Trưởng Vững Chắc – Người Dẫn Dắt Đội Tuyển

Yoshino gia nhập Team Flash
Yoshino gia nhập Team Flash

Ở mùa giải VCS mùa đông 2021, Yoshino lần đầu được team Flash trao cho danh hiệu đội trưởng của đội tuyển, với sự kỳ vọng rằng kinh nghiệm và sự “già dặn” của anh sẽ đủ khả năng dẫn dắt cho các tân binh vào lúc bấy giờ. 

 

Và ở thời điểm hiện tại anh được xem một trong những tuyển thủ hàng đầu ở vị trí TOP Lane và là một trụ cột vững chắc không thể thay thế của Team Flash. Ở mùa giải VCS 2024 sắp tới đây, anh được khán giả mong chờ sẽ cùng với đội tuyển tiến sâu vào vòng Play off và sẽ để lại thêm nhiều thành tích đang nể hơn nữa tại đấu trường quốc nội này.

Đánh Bại Thách Thức – Mùa Xuân 2024

Bên cạnh đó người hâm mộ cũng hy vọng rằng bệnh tật và những biến cố khác sẽ không xuất hiện để lấy đi những cơ hội lớn của anh thêm lần nào nữa. Liệu với bề dày kinh nghiệm của anh và những thay đổi mới trong cách chơi lẫn meta có thể giúp Yoshino và Team Flash đem về được quả ngọt hay không? Hãy comment bên dưới cho Jun88 Esports biết với nhé, nhớ ấn like và theo dõi kênh để đón đọc các bài viết tiếp theo nha !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *