UFL bị đẩy lùi về năm 2024, sắp phát hành bản Beta kín Thể thao Thể thao

UFL bị đẩy lùi về năm 2024, sắp phát hành bản Beta kín

Nhiều người trong chúng ta hy vọng rằng nhà phát triển Châu Âu Strikerz Inc. sẽ phát hành trò chơi bóng đá sắp tới trước cuối năm nay.

Vào thứ Tư, Giám đốc điều hành của công ty, Eugene Nashilov, đã thông báo trên X rằng UFL sẽ chính thức bị trì hoãn đến năm 2024 và phiên bản beta kín trên toàn thế giới sẽ diễn ra.

UFL lại bị trì hoãn

Vào tháng 8 năm 2022, Strikerz Inc. thông báo rằng trò chơi đã hoàn thành được 80% và sẽ được phát hành vào năm 2023. Kể từ thông báo này, nhà phát triển châu Âu đã phát hành các blog dành cho nhà phát triển giới thiệu tiến trình của trò chơi, bắt đầu giai đoạn alpha của trò chơi và đảm bảo đầu tư từ Cristiano Ronaldo.

UFL với đại diện là Ronaldo đang gặp nhiều trục trặc khi phát triển

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Strikerz Inc đã thông báo trên X rằng UFL cần thêm thời gian và sẽ được phát hành vào năm 2024. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ rằng đợt close beta cuối tuần cho UFL sẽ sớm diễn ra. 

Giám đốc điều hành Strikerz Inc Eugene Nashilov đã tweet: “Sau ALPHA, chúng tôi dự định phát hành phiên bản BETA đã đóng vào cuối tuần. Đây sẽ là một cuộc thử nghiệm quy mô toàn cầu với lượng lớn khán giả. Nếu chúng tôi vượt qua phiên bản BETA tốt, chúng tôi sẽ công bố ngày và phát hành trò chơi.”

Khi năm 2023 sắp kết thúc, nhiều người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu UFL có mở cửa phát hành hay không. Không may mắn. Tuy nhiên, tôi luôn đánh giá cao sự minh bạch của công ty với người hâm mộ và tôi hy vọng sẽ sớm được phát hành.

 

Tóm tắt nhanh về UFL

UFL có lối chơi khá giống FIFA

 

UFL là một trò chơi bóng đá trực tuyến sử dụng công thức giống như FIFA Ultimate Team. Bạn có thể mua người chơi và người quản lý bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi và chơi thông qua các phân chia dựa trên xếp hạng. Rất tiếc, trò chơi sẽ không có chế độ ngoại tuyến khi ra mắt, nhưng trò chơi sẽ bổ sung thêm nội dung sau khi ra mắt để người hâm mộ thưởng thức.

Để biết thêm về tựa game bóng đá hấp dẫn sắp ra mắt của Strikerz Inc, bạn có thể xem các bài viết tại trang của chúng tôi hoặc các nền tảng khác về game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *