Valorant Bản Cập Nhật Thứ 8: Bản đồ chính thức được tiết lộ Valorant

Valorant Bản Cập Nhật Thứ 8: Bản đồ chính thức được tiết lộ

Nhóm bản đồ mới cho bản cập nhật 8 của Valorant đã được tiết lộ và người chơi có thể không hài lòng.

Kể từ khi Valorant ra mắt vào năm 2020, trò chơi không thiếu bản đồ mới để người chơi tìm hiểu và thử nghiệm. Giống như bất kỳ game bắn súng chiến thuật nào, việc có một lượng lớn bản đồ xoay vòng trong các mùa khác nhau là rất quan trọng để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và hấp dẫn. Valorant cũng không khác, và nhóm bản đồ mới cho Patch 8 Hồi 1 (dự kiến phát hành chỉ sau hơn một tuần nữa) cuối cùng đã được tiết lộ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách đầy đủ các bản đồ cho Patch 8 và thảo luận về ý nghĩa của nó đối với tương lai của trò chơi.

Bản đồ mới được tiết lộ trong Valorant Patch 8

Valorant Bản Cập Nhật Thứ 8 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự cải tiến

Người rò rỉ đáng tin cậy của chúng ta, ValorMike, cuối cùng đã tiết lộ nhóm bản đồ mới chính thức cho Tập 8 Act 1. Lần cuối cùng nhóm bản đồ trong Valorant thay đổi là vào tháng 9 năm 2023, với các bản đồ Fracture, Pearl và Icebox tạm thời bị Riot Games xóa và cập nhật. Nhóm bản đồ mới này dự kiến sẽ ra mắt cùng với mùa thi đấu tiếp theo vào ngày 10 tháng 1. Dưới đây là danh sách đầy đủ các bản đồ sẽ có trong các chế độ cạnh tranh của Valorant trong bản cập nhật thứ 8 Màn 1: Icebox, Lotus, Sunset, Breeze, Ascent, Bind, Split

 

Và đây là những bản đồ sẽ không nằm trong nhóm bản đồ trong Đạo luật sắp tới: Fracture, Haven, Pearl

 

Các thay đổi bản đồ đối với Icebox và Lotus được công bố

Bên cạnh việc tiết lộ nhóm bản đồ mới cho Tập 8 Màn 1, ValorMike cũng tiết lộ một số thông tin về những thay đổi tiềm năng đối với một số bản đồ sẽ có sẵn. Icebox và Lotus sẽ đưa vào nhóm bản đồ với một số chỉnh sửa mới, dựa trên phản hồi được cung cấp bởi những người chơi cấp cao.

Valorant Bản Cập Nhật Thứ 8 sẽ đổi mới 2 map

Những thay đổi về bản đồ trong Valorant có thể có phạm vi khác nhau, từ một vài hộp được thêm vào cho đến toàn bộ cuộc đại tu. Hiện tại có rất ít thông tin về tầm quan trọng của những thay đổi này, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ thông tin mới nào xuất hiện.

Điều đó bao gồm mọi thứ bạn cần biết về nhóm bản đồ Valorant mới trong Tập 8 Màn 1. Với một số bản đồ cổ điển xuất hiện cùng với một số bản cập nhật, trò chơi sẽ vẫn ở trạng thái mới trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *