VALORANT Patch 8 Ngày phát hành: Khi nào ra mắt? Valorant

VALORANT Patch 8 Ngày phát hành: Khi nào ra mắt?

Một năm mới đã đến và Patch 8 mới cũng sắp ra mắt VALORANT. Có rất nhiều điều thú vị trong Patch 8 Hồi 1 mới vì Riot có thể sẽ mang đến một tay bắn tỉa mới, sự trở lại của Icebox và nhiều tính năng thú vị khác cho trò chơi. Nếu bạn đang chờ đợi để thử tất cả những thay đổi mới này, thì đây là Ngày phát hành Patch 8 VALORANT.

Ngày phát hành VALORANT Patch 8 là ngày nào?

Tất cả các giải đấu VCT đều sẽ khởi tranh vào tháng Hai. Vì vậy, Riot sẽ sớm đưa ra một bản vá mới. VALORANT Patch 8 Màn 1 dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 1. Tất nhiên, Patch 8 mới trong VALORANT sẽ bắt đầu với Màn 1 và thời gian phát hành dự kiến là 2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương (5 giờ chiều ET/10 giờ tối BST).

Patch 8 Valorant đã ấn định ngày ra mắt

 

Tuy nhiên, vì đây là Patch hoàn toàn mới nên thời gian phát hành chính xác vẫn có thể thay đổi. Hàng đợi Xếp hạng cũng sẽ kết thúc sớm để máy chủ có thể ngoại tuyến để bảo trì trước bản cập nhật sắp tới. Chợ đêm đang diễn ra cũng sẽ kết thúc một ngày trước khi phát hành Patch 8 Màn 1. Nếu người chơi muốn mua giao diện mới với mức giá thấp hơn, họ có thể làm như vậy trong thời gian còn lại của tuần này.

 

Những thay đổi sơ lược của VALORANT Patch 8

Riot đã thông báo rằng sẽ có một nhóm bản đồ cạnh tranh mới. Trong đó, VALORANT Patch 8 sẽ chứng kiến sự trở lại của Icebox trong khi Haven sẽ bị loại bỏ. Cũng có tin đồn rằng khẩu súng mới Outlaw sẽ được giới thiệu trong Patch này. Khẩu súng này chủ yếu được bổ sung để giúp cân bằng meta nửa khiên đang diễn ra trong lối chơi cạnh tranh và xếp hạng. Ngoài ra, đây sẽ là xạ thủ bắn tỉa đầu tiên được thêm vào trò chơi kể từ khi phát hành.

Patch 8 Valorant sẽ có đổi mới về map thi đấu

VALORANT Patch 8 Màn 1 cũng sẽ có những thay đổi đối với nhiều đặc vụ. Hiện tại, không có nhiều thông tin được cung cấp về việc đặc vụ nào sẽ được tăng sức mạnh hoặc giảm sức mạnh trong trò chơi.

Sẽ có nhiều điều thú vị trong bản patch sắp tới và để theo dõi chi tiết các thông tin về bản patch này cũng như liên quan đến VALORANT thì bạn không nên bỏ lỡ các bài viết trên trang của chúng tôi nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *